Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC ALTCOINKuCoin Labs ra mắt quỹ 50 triệu USD để tìm kiếm những...

KuCoin Labs ra mắt quỹ 50 triệu USD để tìm kiếm những hidden gem crypto tiếp theo

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

KuCoin Labs ra mắt quỹ 50 triệu để tìm kiếm những hidden gem crypto tiếp theo

[speaker]

 

KuCoin đã khởi xướng Chương trình Đầu tư và Ươm tạo KuCoin vào tháng 5 năm 2018. Sau 2 năm phát triển, Chương trình đã quy tụ một nhóm các chuyên gia tiền mã hóa đã tham gia nghiên cứu thị trường, phân tích, đầu tư và ươm tạo trong ngành công nghiệp tiền mã hóa trong một thời gian dài.

Hôm nay, KuCoin thông báo chính thức và tự hào về việc ra mắt tổ chức nghiên cứu và phân tích thị trường tiền mã hóa – KuCoin Labs. Hơn nữa, KuCoin Labs tại đây đã thành lập một quỹ trị giá 50 triệu đô la để tìm viên ngọc tiền mã hóa tiếp theo và trao quyền cho sự phát triển của các dự án tiền mã hóa giai đoạn đầu.

Tại thời điểm này, KuCoin Labs đại diện cho lực lượng đầu tư và nghiên cứu của Hệ sinh thái KuCoin. Với một nhóm chuyên gia nghiên cứu và định hướng thị trường, KuCoin Labs đa dạng hóa và tăng cường đầu tư vào các dự án ở giai đoạn rất sớm để giúp nhiều BUIDLer đạt được sự tăng trưởng bền vững và thành công trong thế giới phi tập trung.

Bên cạnh các khoản đầu tư vào việc xây dựng các dự án trực tiếp ở giai đoạn đầu, KuCoin Labs sẽ tiếp thêm sức mạnh cho việc phát triển các dự án blockchain chất lượng cao thông qua hỗ trợ tiếp thị và PR, hỗ trợ đối tác kinh doanh, theo dõi nhanh thị trường thứ cấp, hỗ trợ kỹ thuật blockchain, tư vấn pháp lý, lập kế hoạch kinh doanh, thiết kế tokenomics và hơn thế nữa.

Trong tương lai, KuCoin Labs cũng sẽ cung cấp hỗ trợ đa dạng thông qua hệ sinh thái KuCoin cho các dự án blockchain mới.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40