Thứ Sáu, 29 Tháng Chín 2023

KuCoin Labs ra mắt quỹ 50 triệu USD để tìm kiếm những hidden gem crypto tiếp theo

- Advertisement -

KuCoin Labs ra mắt quỹ 50 triệu để tìm kiếm những hidden gem crypto tiếp theo

[speaker]

 

- Advertisement -

KuCoin đã khởi xướng Chương trình Đầu tư và Ươm tạo KuCoin vào tháng 5 năm 2018. Sau 2 năm phát triển, Chương trình đã quy tụ một nhóm các chuyên gia tiền mã hóa đã tham gia nghiên cứu thị trường, phân tích, đầu tư và ươm tạo trong ngành công nghiệp tiền mã hóa trong một thời gian dài.

Hôm nay, KuCoin thông báo chính thức và tự hào về việc ra mắt tổ chức nghiên cứu và phân tích thị trường tiền mã hóa – KuCoin Labs. Hơn nữa, KuCoin Labs tại đây đã thành lập một quỹ trị giá 50 triệu đô la để tìm viên ngọc tiền mã hóa tiếp theo và trao quyền cho sự phát triển của các dự án tiền mã hóa giai đoạn đầu.

Tại thời điểm này, KuCoin Labs đại diện cho lực lượng đầu tư và nghiên cứu của Hệ sinh thái KuCoin. Với một nhóm chuyên gia nghiên cứu và định hướng thị trường, KuCoin Labs đa dạng hóa và tăng cường đầu tư vào các dự án ở giai đoạn rất sớm để giúp nhiều BUIDLer đạt được sự tăng trưởng bền vững và thành công trong thế giới phi tập trung.

Bên cạnh các khoản đầu tư vào việc xây dựng các dự án trực tiếp ở giai đoạn đầu, KuCoin Labs sẽ tiếp thêm sức mạnh cho việc phát triển các dự án blockchain chất lượng cao thông qua hỗ trợ tiếp thị và PR, hỗ trợ đối tác kinh doanh, theo dõi nhanh thị trường thứ cấp, hỗ trợ kỹ thuật blockchain, tư vấn pháp lý, lập kế hoạch kinh doanh, thiết kế tokenomics và hơn thế nữa.

Trong tương lai, KuCoin Labs cũng sẽ cung cấp hỗ trợ đa dạng thông qua hệ sinh thái KuCoin cho các dự án blockchain mới.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Altcoin được nhiều người Việt Nam nắm giữ đang bùng nổ số lượng người dùng tích cực

Đã có những thay đổi tăng lên đáng kể về số lượng người dùng một altcoin phổ biến kể từ tháng trước.NEAR đã chứng...

Chainlink đã ra mắt Giao thức tương tác chuỗi chéo (CCIP) trên Base

Chainlink (LINK) Coinbase đã ra mắt Giao thức tương tác chuỗi chéo (CCIP) trên Base, nền tảng mở rộng quy mô Ethereum Lớp 2.Trong...

Circle thực hiện hành động quan trọng liên quan đến Stellar (XLM)

Circle, một trong những công ty stablecoin lớn nhất, thông báo rằng họ đã thực hiện một bước quan trọng liên quan đến mạng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -