Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINLãnh đạo đảng Cộng hòa tại Hạ viện Kevin McCarthy tuyên bố...

Lãnh đạo đảng Cộng hòa tại Hạ viện Kevin McCarthy tuyên bố ủng hộ Bitcoin

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Lãnh đạo đảng Cộng hòa tại Hạ viện Kevin McCarthy tuyên bố ủng hộ Bitcoin

[speaker]

 

Kevin McCarthy, nhà lãnh đạo Đảng Cộng hòa từ California gần đây đã xuất hiện trên Squak Box để nói về các chính sách quản lý khác nhau của chính phủ Biden cũng như cách tiếp cận của họ đối với thị trường Bitcoin và tiền điện tử rất phổ biến.

McCarthy kêu gọi các quy định tốt hơn để cho phép thị trường tiền điện tử phát triển mạnh mẽ ở Mỹ.

Khi được hỏi về quan điểm của mình về cách tiếp cận của chính phủ Biden đối với Bitcoin, đặc biệt là Bộ trưởng Tài chính Janet Yellen, người đã cảnh báo mọi người chống lại việc sử dụng tiền điện tử, McCarthy nói rằng các nhà quản lý ở Mỹ đã cố gắng phớt lờ nó, nhưng những người này cần phải bắt đầu hiểu tầm quan trọng của tiền điện tử trong tương lai đối với ngành tài chính:

“Đừng nên chống đối lại việc sử dụng tiền điện tử…điều này là không tốt, nước Mỹ sẽ bị tụt lại nếu cấm tiền điện tử”

“Đây là điều mà những nhà quản lý, những người làm trong chính phủ…cần phải đưa ra các chính sách tốt hơn cho các startup về tiền điện tử & blockchain, vì chúng có ý nghĩa đối với tương lai”

Nữ Bộ trưởng Tài chính Janet Yellen của chính quyền Biden trong vài tháng qua đã thu hút nhiều sự chứ ý vì lập trường cứng rắn của bà đối với Bitcoin, bà cho rằng “Bitcoin đang được sử dụng cho các hoạt động bất hợp pháp, và xu hướng này đang có chiều hướng đi lên”.

Tuy nhiên, trên thực tế, việc sử dụng tiền điện tử như Bitcoin cho các hoạt động bất hợp pháp đã giảm đáng kể trong những năm qua khi các công cụ phân tích và truy tìm trở nên tiên tiến hơn và các sàn giao dịch cũng đã thực hiện khá chặt chẽ quá trình KYC.

Sau Phố Wall, các nhà hoạch định chính sách đã nhận ra tiềm năng của Bitcoin?

Kevin McCarthy không phải là vị chính trị gia duy nhất lên tiếng ủng hộ Bitcoin. Mùa tăng giá này không chỉ chứng kiến ​​một số nhà phê bình nổi tiếng nhất Phố Wall trở thành người ủng hộ Bitcoin, mà các nhà hoạch định chính sách cũng đã nhận ra tiềm năng của Bitcoin và tiền điện tử đang nắm giữ trong tương lai.

Không thể phủ nhận tiền điện tử đang có sự ảnh hưởng lớn đến ngành tài chính. Những gã khổng lồ như ngân hàng Goldman Sachs, chỉ vào năm ngoái còn e ngại về Bitcoin…nhưng bây giờ họ đã thêm Bitcoin vào bảng xếp hạng tài chính và triển khai các dịch vụ đầu tư tiền điện tử trong Q2 năm nay.

Sự phát triển ngày càng tăng của Trung Quốc trong không gian blockchain và sự phát triển của CBDC được gọi là đồng nhân dân tệ kỹ thuật số đã bị Mỹ coi là mối đe dọa tiềm tàng đối với chủ quyền tài chính của Mỹ.

Nhiều chính trị gia bao gồm Thị trưởng Miami Francis Suarez đã lên tiếng kêu gọi Mỹ cần phải làm gì đó để ngăn chặn bị Trung Quốc vượt mặt trong lĩnh vực tiền kỹ thuật số và đồng thời kêu gọi các quy định tốt hơn về tiền điện tử để giúp các doanh nghiệp tiền điện tử trong nước được thoải mái phát triển.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40