Thứ Bảy, 25 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

‘Không cấm’: Đây là tuyên bố mới từ Đảng AK về việc trao đổi Bitcoin toàn cầu

Phó Chủ tịch Đảng AK kiêm Giám đốc Công nghệ Thông tin và Truyền thông Ömer İleri đã đưa ra tuyên bố mới nhất về luật tiền điện tử.

Một tuyên bố đến từ Đảng AK sau vụ ô nhiễm thông tin liên quan đến số phận của các sàn giao dịch nước ngoài trong đề xuất luật tiền điện tử mới nhất của Đảng AK.

Phó Chủ tịch Đảng AK kiêm Giám đốc Công nghệ Thông tin và Truyền thông Ömer İleri đã khẳng định trong một tuyên bố rằng với dự luật hiện tại không có việc cấm công dân Thổ Nhĩ Kỳ thực hiện giao dịch trên nền tảng nước ngoài.

Toàn văn tuyên bố như sau:

Theo các bài đăng trên các kênh truyền thông xã hội liên quan đến quy định mà chúng tôi đã đệ trình lên quốc hội ngày hôm nay và được công chúng gọi là dự luật tiền điện tử, tôi cảm thấy cần phải cung cấp các thông tin sau, đặc biệt là có liên quan đến các nền tảng nước ngoài.

Dự luật không cấm công dân Thổ Nhĩ Kỳ thực hiện giao dịch trên nền tảng nước ngoài. Người dân Thổ Nhĩ Kỳ có quyền riêng của họ. Không có trở ngại nào đối với các nền tảng nước ngoài như việc mở tài khoản, thực hiện các hoạt động trên trang web của Thổ Nhĩ Kỳ và quảng cáo cho người dân ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Sau khi thông tin trên được tuyên bố đã khiến cộng đồng những người yêu thích tiền điện tử tại quốc gia ăn mừng và giảm bớt sự lo lắng bởi các thông tin tiêu cực vừa qua. Đặc biệt, đã có nhiều nhà đầu tư lo sợ và rút toàn bộ tài sản của mình.

Công ty tiền điện tử Nhật Bản Metaplanet tuyên bố sử dụng Bitcoin làm tài sản dự trữ

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cộng đồng Dogecoin được cảnh báo về các trò lừa đảo sau sự ra đi của chú chó biểu tượng

Sau khi Kabosu, chú chó Shiba Inu truyền cảm hứng cho meme Dogecoin, qua đời, Timothy Stebbing, một nhà phát triển của Dogecoin Foundation,...

Elon Musk tin rằng AI sẽ tạo ra công việc tùy chọn thay vì phải sợ hãi chúng

Elon Musk, ông trùm công nghệ và người sáng lập công ty xAI và nhiều công ty công nghệ khác đã chia sẻ tầm...

Vụ kiện của BitGo chống lại Galaxy Digital có thể được tiến hành

Tòa án Tối cao Delaware đã đảo ngược phán quyết trước đó, cho phép BitGo kiện Galaxy Digital về thỏa thuận sáp nhập trị...

Bài viết liên quan