Thứ Tư, 6 Tháng Mười Hai 2023

Polygon những ngày qua hoạt động ra sao?

Polygon (MATIC)

Polygon (MATIC) dường như đang có những bước tiến trên mặt trận phát triển. Theo một tweet gần đây từ Polygon Labs, các hợp đồng POL đã được kích hoạt trên testnet Goerli sau các cuộc thảo luận của cộng đồng. 

Ngoài ra, hai đề xuất phác thảo các sửa đổi tiềm năng đối với cơ chế đốt token gốc, rất quan trọng cho việc nâng cấp trong tương lai, cũng đã được giới thiệu trên testnet Goerli.

Theo thông báo chính thức, quy trình quản trị PIP đã dẫn đến việc giới thiệu PIP-24: Sửa đổi Chính sách EIP-1559 và PIP-25: Điều chỉnh Tổng nguồn cung POL. Những đề xuất này được phát triển dựa trên ý kiến ​​đóng góp của cộng đồng.

Hơn nữa, POL thể hiện sự tiến triển của blockchain trong việc hình dung lại MATIC. Nó sẽ hỗ trợ mạng lưới các chuỗi layer-2 dựa trên công nghệ zero-knowledge, cho phép các chức năng như staking, quyền sở hữu cộng đồng và quản trị.

MATIC của Polygon chuyển sang một chương tăng giá nhưng trong bao lâu?

Token gốc của Polygon, MATIC, đã ghi nhận mức tăng đột biến về mặt giá cả. Từ mức thấp 0.508 USD, nó đã tăng lên mức cao nhất là 0.5925 USD. MATIC đã tăng gần 10% trong vài ngày qua. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, đồng tiền này đang giao dịch với giá 0.5581 USD, giảm 5.30% trong ngày qua.

Khi giá tăng đột biến, khối lượng giao dịch của MATIC cũng tăng lên. Một động thái như vậy thường được coi là một sự phát triển tích cực. Theo Santiment, cùng với Bitcoin và XRP, Polygon đã chứng kiến ​​​​sự gia tăng vượt bậc về khối lượng. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, tương tự như giá của nó, khối lượng giao dịch của MATIC đã giảm 26,10%.

polygon

Xu hướng giảm đột ngột này của MATIC cũng có thể được thúc đẩy bởi sự “ra đi” gần đây của người đồng sáng lập Polygon.

Jaynti Kanani, một trong những người đồng sáng lập Polygon, tiết lộ rằng ông đã không làm việc và tích cực tham gia vào các hoạt động hàng ngày của Polygon trong năm qua.

Trong năm nay, trong số mười người đồng sáng lập Polygon, đã có ba người rút khỏi dự án. Mặc dù việc các giám đốc điều hành chuyển sang các dự án kinh doanh mới không phải là điều bất thường, nhưng sự ra đi của Kanani trong quá trình chuyển đổi Polygon sang Polygon 2.0 đã làm dấy lên nhiều lo ngại về hướng phát triển của Polygon trong tương lai.

Xem thêm: MATIC: Polygon Labs hợp tác với SK Telecom của Hàn Quốc

3/5 - (2 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin so với Ethereum: Các nhà đầu tư tổ chức đang mua gì?

Thị trường tiền điện tử hiện đang hồi sinh, đánh dấu hiệu suất tốt nhất kể từ tháng 5 năm 2022. Bitcoin và Ethereum,...

Các token game tăng vọt sau khi GTA 6 ra mắt

Sự xuất hiện đầy háo hức của GTA 6 cuối cùng cũng đã đến, được đánh dấu bằng việc phát hành chính thức đoạn giới...

Nhà phân tích cho biết vẫn chưa muộn để đầu tư vào ETH, giá sẽ lên 3.500$

 Trong khi Ethereum tăng trên 2.200 USD, một bài viết tăng giá cho ETH đến từ nhà phân tích nổi tiếng Ali Martinez.Trong khi...

Bài viết liên quan