Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Báo cáo khối lượng giao dịch trên các sàn CEX tháng 12

Trong tháng 12, khối lượng giao dịch spot trên các sàn giao dịch CEX đã tăng 27,4% so với tháng trước. Mức tăng cao nhất được ghi nhận trên 4 sàn giao dịch: Gate với 64.6%;  Crypto.com với 49.9%; Bybit với 43.9% và OKX với 43.1%. Sự sụt giảm xuất hiện trên BitMart, Bitget và Upbit lần lượt là -24.1%, -11.8% và 0.7%.

Đối với giao dịch future trong tháng 12, tổng quan tất cả đều có sự gia tăng ít nhất trên 10% ngoại trừ Mexc và Houbi có lần lượt có mức giảm là -13.0% và -5.4%. Mức tăng cao nhất trên 40% được ghi nhận trên 2 sàn Crypto.com và Bitget lần lượt là 46.3% và 42.5%.

Như vậy, Binance vẫn tiếp tục giữ vững ngôi vị top 1 sàn giao dịch CEX theo khối lượng giao dịch mặc dù đã có nhiều sóng gió ập tới với sàn giao dịch này.

Bên cạnh đó, việc Bitcoin ETF spot được phê duyệt được dự báo sẽ khiến cho thị trường tăng trưởng trong thời gian tới cũng như các sàn giao dịch sẽ được hưởng lợi trực tiếp từ việc này.

 

5/5 - (3 bình chọn)
Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Tổng vốn hóa thị trường của Stablecoin tăng lên 138 tỷ USD vào năm 2024

Báo cáo Stablecoin & CBDC của CCData nhằm mục đích làm sáng tỏ các xu hướng chính trong lĩnh vực này. Đầu tuần này, CCData...

Khả năng mở rộng của Bitcoin được Satoshi Nakamoto dự đoán sẽ vượt xa Visa

Tuần này, những người đam mê tiền điện tử đều phát cuồng bởi vô số email mới được phát hiện từ Satoshi Nakamoto.Satoshi Nakamoto,...

Các dự án tiền điện tử đã nhận được hơn 90 tỷ USD tài trợ

Theo đó, tổng số tiền đầu tư vào tiền điện tử và các công ty liên quan đến blockchain đã vượt qua 90 tỷ...

Bài viết liên quan