Thứ Hai, 26 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Khối lượng giao dịch trên Binance tăng cao kỷ lục trong năm nay

Khối lượng giao dịch trên Binance tăng cao kỷ lục trong năm nay

Theo báo cáo, khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày trên Binance là 3.88 tỷ USD trong năm nay, tăng 36% so với năm 2019.

Binance đã báo cáo kết quả tài chính mạnh mẽ của năm 2020 trong bối cảnh giá Bitcoin và đa số loại tiền điện tử khác ngày càng tăng cao. Được biết, khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày của sàn là 3.88 tỷ USD trong năm nay, tăng 36% so với năm trước.

Bên cạnh đó, bản báo cáo chính thức cũng nêu lên một số mốc quan trọng mà Binance đạt được trong năm 2020, như sàn giao dịch đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 15 tỷ USD khối lượng giao dịch giao ngay trong vòng 24 giờ trong năm nay, tăng đáng kể so với 5 tỷ USD trong năm 2019.

Ngoài khối lượng kỷ lục, sàn giao dịch đã niêm yết 184 token trong năm 2020. Nâng tổng số cặp giao dịch trên Binance từ 396 vào năm 2019 lên 591 trong năm nay. Ngoài rea, sàn hiện cung cấp dịch vụ khách hàng bằng 11 ngôn ngữ.

Tại Binance, chúng tôi coi năm 2020 là thời điểm quan trọng khi Bitcoin và tiền điện tử chuyển đổi từ một công nghệ mới nổi, thử nghiệm trong việc trao đổi, mua bán thành một hệ thống tài chính toàn cầu được công nhận. Chúng tôi đã thấy một lượng lớn các tổ chức và công ty lớn tiến vào không gian tiền điện tử như một phần chính trong chiến lược của họ. Chúng tôi cũng đã thấy một thế giới trở nên thuận lợi hơn, an toàn hơn với các công việc từ xa và thanh toán di động, điều này khuyến khích nhiều người sử dụng tiền điện tử hơn.

Công ty cũng báo cáo sự gia tăng trong các hoạt động giao dịch do tâm lý thị trường tích cực về tiền điện tử. Hơn nữa, Binance còn nhấn mạnh đến sự phổ biến ngày càng tăng của các giải pháp tài chính phi tập trung. Vào tháng 12, sàn giao dịch đã ra mắt các dịch vụ mới và hình thành quan hệ đối tác, bao gồm việc ra mắt dịch vụ stake Ethereum 2.0 và quan hệ đối tác chiến lược với Chiliz.

Hơn nữa, công ty đã cho phép hỗ trợ tiền gửi Segregated Witness (SegWit) cho các khoản tiền gửi Bitcoin.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Hàng loạt token tăng vọt khi giá Bitcoin phục hồi mạnh mẽ trở lại

Bitcoin và thị trường ghi nhận sự phục hồi mạnh mẽ trong 2 tuần qua, hiện giá Bitcoin đang dừng lại ở quanh mức...

Nhà phân tích nổi tiếng phát biểu về xu hướng giá Bitcoin trong tuần mới

Nhà phân tích tiền điện tử Ali Martinez đã nói về những gì ông mong đợi trong tuần mới đối với giá Bitcoin.Trong một...

Mức tích lũy bitcoin vẫn mạnh mẽ trong bối cảnh giá đi ngang và sẽ giúp BTC đạt mức 150 nghìn USD

Theo quan sát từ nhà phân tích tiền điện tử, cho thấy Bitcoin vẫn duy trì mức tích luỹ cao nhất quán bất chấp...

Bài viết liên quan