Khối lượng giao dịch trên Binance tăng cao kỷ lục trong năm nay

- Advertisement -

Khối lượng giao dịch trên Binance tăng cao kỷ lục trong năm nay

Theo báo cáo, khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày trên Binance là 3.88 tỷ USD trong năm nay, tăng 36% so với năm 2019.

Binance đã báo cáo kết quả tài chính mạnh mẽ của năm 2020 trong bối cảnh giá Bitcoin và đa số loại tiền điện tử khác ngày càng tăng cao. Được biết, khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày của sàn là 3.88 tỷ USD trong năm nay, tăng 36% so với năm trước.

- Advertisement -

Bên cạnh đó, bản báo cáo chính thức cũng nêu lên một số mốc quan trọng mà Binance đạt được trong năm 2020, như sàn giao dịch đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 15 tỷ USD khối lượng giao dịch giao ngay trong vòng 24 giờ trong năm nay, tăng đáng kể so với 5 tỷ USD trong năm 2019.

Ngoài khối lượng kỷ lục, sàn giao dịch đã niêm yết 184 token trong năm 2020. Nâng tổng số cặp giao dịch trên Binance từ 396 vào năm 2019 lên 591 trong năm nay. Ngoài rea, sàn hiện cung cấp dịch vụ khách hàng bằng 11 ngôn ngữ.

Tại Binance, chúng tôi coi năm 2020 là thời điểm quan trọng khi Bitcoin và tiền điện tử chuyển đổi từ một công nghệ mới nổi, thử nghiệm trong việc trao đổi, mua bán thành một hệ thống tài chính toàn cầu được công nhận. Chúng tôi đã thấy một lượng lớn các tổ chức và công ty lớn tiến vào không gian tiền điện tử như một phần chính trong chiến lược của họ. Chúng tôi cũng đã thấy một thế giới trở nên thuận lợi hơn, an toàn hơn với các công việc từ xa và thanh toán di động, điều này khuyến khích nhiều người sử dụng tiền điện tử hơn.

Công ty cũng báo cáo sự gia tăng trong các hoạt động giao dịch do tâm lý thị trường tích cực về tiền điện tử. Hơn nữa, Binance còn nhấn mạnh đến sự phổ biến ngày càng tăng của các giải pháp tài chính phi tập trung. Vào tháng 12, sàn giao dịch đã ra mắt các dịch vụ mới và hình thành quan hệ đối tác, bao gồm việc ra mắt dịch vụ stake Ethereum 2.0 và quan hệ đối tác chiến lược với Chiliz.

Hơn nữa, công ty đã cho phép hỗ trợ tiền gửi Segregated Witness (SegWit) cho các khoản tiền gửi Bitcoin.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Celsius được yêu cầu trả lại 44 triệu đô la tiền điện tử lưu ký của khách hàng

Một thẩm phán của Hoa Kỳ đã ra lệnh cho Celsius trả lại tiền điện tử của khách hàng.Trong một phiên điều trần vào...

Sói già phố Wall: Tránh xa mọi thứ trừ Bitcoin và Ether

Belfort cho rằng bây giờ chỉ có BTC và ETH là tài sản tiền điện tử duy nhất mà các nhà đầu tư nên...

4 thách thức chính đối với ngành công nghiệp tiền điện tử năm 2023

Mặc dù các vấn đề về tiền điện tử có vẻ tồi tệ hơn trong thị trường gấu, nhưng ngay cả trong thời điểm...

Jim Cramer không thấy khả năng suy thoái trong thời gian sắp tới

Phát biểu trên chương trình “Câu lạc bộ đầu tư” của CNBC , Jim Cramer cho biết ông không thấy suy thoái kinh tế sắp xảy...

Cựu CEO của Goldman Sachs dự đoán cổ phiếu và tiền điện tử sẽ tăng trở lại

Giá tài sản đã sụt giảm kéo dài trong suốt năm 2022. Thị trường chứng khoán cũng trải qua xu hướng giảm giá tương tự,...

Bài viết liên quan

- Advertisement -