Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Khối lượng giao dịch spot Bitcoin ETF đạt 1,74 tỷ USD trong giờ đầu tiên

Khối lượng giao dịch spot Bitcoin ETF đạt 1,74 tỷ USD trong giờ đầu tiên

Sau khi nhận được sự chấp thuận mang tính bước ngoặt vào thứ Tư, khối lượng giao dịch ETF Bitcoin giao ngay đã đạt 1,74 tỷ USD trong giờ đầu tiên. 

Các sản phẩm đầu tư đã được thiết lập để bắt đầu hoạt động vào sáng thứ Năm. Hơn nữa, Dữ liệu Tài chính của Yahoo cho thấy phương tiện đầu tư này đã vượt qua sự mong đợi cho đến nay.

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã đảo ngược xu hướng lâu nay khi phê duyệt 11 ứng dụng Spot Bitcoin ETF. Ngoài ra, Bloomberg còn dự đoán dòng vốn vào sẽ rất lớn trong ngày giao dịch đầu tiên, gần 4 tỷ USD. Hiện tại, sản phẩm đầu tư đã đi được gần một nửa so với dự báo đó.

Khối lượng giao dịch Bitcoin ETF trong giờ đầu tiên đạt gần mốc 2 tỷ USD

Trong vài tháng qua, dự đoán về ETF Bitcoin giao ngay tại Hoa Kỳ đã đạt mức cao nhất mọi thời đại. Mặc dù vẫn còn nhiều điều chưa chắc chắn nhưng nhiều người đã mong đợi sự chấp thuận như vậy sẽ được chấp nhận. Bây giờ, sau khi những kỳ vọng đó đã thành hiện thực, thành quả của sự phấn khích đang bắt đầu hiện rõ.

Khối lượng giao dịch ETF Bitcoin giao ngay đã đạt 1,7 tỷ USD trong giờ giao dịch đầu tiên. Thật vậy, 11 tổ chức phát hành được phê duyệt đã sẵn sàng hoạt động chưa đầy 24 giờ sau khi phê duyệt được công bố rộng rãi. Giờ đây, việc chào bán đang bắt đầu cho thấy lý do tại sao rất nhiều người trong ngành lại hào hứng với sản phẩm này đến vậy.

Sự hiện diện của các phương tiện đầu tư và rất nhiều công ty quản lý tài sản nổi tiếng phát hành chúng đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư mới vào lĩnh vực này. Sau đó, người ta đặt nhiều hy vọng về việc sản phẩm sẽ hoạt động như thế nào trong giờ mở cửa giao dịch, trong đó hiệu suất của iShares Bitcoin Trust của BlackRock là một bước phát triển quan trọng.

Bloomberg lưu ý rằng BlackRock có thể phá kỷ lục dòng vốn vào với tài sản hơn 2 tỷ USD. Điều đó chắc chắn nằm ngoài khả năng có thể xảy ra khi xem xét các quỹ ETF đang hoạt động như thế nào cho đến thời điểm này. Ngược lại, phản ứng của giá Bitcoin sẽ là một diễn biến thú vị khác cần lưu ý.

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Chỉ số này của BTC đã tương đương với giai đoạn đầu mùa uptrend năm 2021

Chuyển động đi ngang là một biểu hiện khác cho thấy Bitcoin đang trải qua quá trình tích lũy.Trong tuần vừa qua, gần 540...

Robert Kiyosaki trả lời câu hỏi: “Bạn sẽ làm gì nếu Bitcoin giảm mạnh?”

Robert Kiyosaki, được biết đến với những tuyên bố về Bitcoin, vàng và bạc, đã thảo luận về kịch bản giá BTC giảm.Nhà đầu...

Donald Trump thích ứng với sự tăng vọt của Bitcoin: “Tôi có thể sống với nó”

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã khiến nhiều người giật mình với những nhận xét gần đây báo hiệu sự thay đổi quan...

Bài viết liên quan