Thứ Năm, 28 Tháng Chín 2023

Khối lượng giao dịch hàng ngày của XRP tăng gấp 18 lần sau phán quyết của tòa án

- Advertisement -

XRP đột phá trên 1 USD sau gần 10 tuần ảm đạm

Sau phán quyết của tòa án Hoa Kỳ về việc XRP không phải là chứng khoán, XRP đã ghi nhận mức tăng khủng về khối lượng giao dịch.

Giá trị của XRP tăng vọt sau tin tức, điều này có thể thay đổi cuộc chơi đối với đồng tiền này. Giá trị của XRP đã tăng đáng kể 85% sau thông báo về phán quyết. XRP tăng từ 0,47 USD lên 0.87 USD, tại thời điểm viết bài, đồng tiền này giao dịch ở mức 0,71 USD.

- Advertisement -

Khối lượng giao dịch hàng ngày của XRP tăng gấp 18 lần sau phán quyết của tòa án

Đó là ngày mà nhiều người trong thị trường tiền điện tử đã chờ đợi hơn hai năm. Thẩm phán Hoa Kỳ đã ra phán quyết rằng XRP không phải là chứng khoán, sau một quá trình kiện tụng kéo dài giữa Ripple và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Phán quyết này sau đó lập tức ảnh hưởng đến giá XRP.

Theo Coingecko, XRP đã ghi nhận khối lượng giao dịch trong 24 giờ tăng từ 613 triệu USD lên 11,2 tỷ USD chỉ trong một ngày. Vụ kiện ban đầu giữa SEC và Ripple đã khiến một loạt các sàn giao dịch ngừng giao dịch XRP. Tuy nhiên, giờ đây, nhiều sàn giao dịch đã tuyên bố niêm yết lại XRP.

Danh sách các sàn giao dịch đã niêm yết lại XRP bao gồm “Coinbase, Crypto.Com, Kraken, Binance.US, Gemini, Bitstamp”.

Việc được nhiều sàn giao dịch đồng loạt niêm yết trở lại đã giúp XRP gia tăng khối lượng giao dịch, dẫn đến sự gia tăng lớn về giá trị.

Ngoài ra, XRP cũng tăng mạnh về vốn hóa thị trường. Cụ thể, XRP đã ghi nhận ​​mức vốn hóa thị trường đạt 40,8 tỷ USD trong ngày qua. Tại thời điểm viết bài, XRP của Ripple là loại tiền điện tử lớn thứ tư trên thị trường. Chỉ xếp sau Bitcoin, Ethereum, USDT.

Xem thêm: Tỷ lệ NVT của Dogecoin báo hiệu “bull run” trong vài tuần tới

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Circle thực hiện hành động quan trọng liên quan đến Stellar (XLM)

Circle, một trong những công ty stablecoin lớn nhất, thông báo rằng họ đã thực hiện một bước quan trọng liên quan đến mạng...

Cá voi đang tập trung vào bốn altcoin này

 Santiment cho biết cá voi đang hoạt động mạnh trong bốn altcoin có tên CREAM, FIS, LINA và ELF.Nền tảng tiền điện tử phổ...

Cộng đồng Terra Classic đã đưa ra quyết định quan trọng về việc đúc USTC

Cộng đồng Terra Classic (LUNC) đã bỏ phiếu về một quyết định rất quan trọng liên quan đến thuật toán stablecoin Terra Classic USD.Trong...

Bài viết liên quan

- Advertisement -