Thứ Sáu, 29 Tháng Chín 2023

Khối lượng giao dịch Ethereum vượt qua Bitcoin trên Coinbase

- Advertisement -

Khối lượng giao dịch Ethereum vượt qua Bitcoin trên Coinbase

Lần đầu tiên, khối lượng giao dịch của Ethereum vượt qua Bitcoin trên sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất nước Mỹ- Coinbase.

Cụ thể, mạng Ethereum đã xử lý 26% trong tổng khối lượng giao dịch của quý 2, tăng 5% so với quý 1. Trong khi đó, Bitcoin chỉ xử lý 24%, giảm đáng kể so với mức 39% của quý trước.

- Advertisement -

Khối lượng giao dịch của các tổ chức đang bắt đầu chiếm ưu thế, lên đến 317 tỷ USD từ mức 215 tỷ USD (quý 1). Trong cùng kỳ năm ngoái, con số này chỉ ở mức 17 tỷ USD.

Về phía các nhà đầu tư cá nhân, khối lượng giao dịch đạt 145 tỷ USD, tăng 25 tỷ USD so với quý 1/2021 và cao hơn đáng kể so với mức 11 tỷ USD của quý 2/2020.

Số lượng tài sản giới đầu tư tổ chức đang nắm giữ cũng vượt mức 92 tỷ USD. Trong khi đó, những nhà đầu tư cá nhân đang nắm giữ 88 tỷ USD.

Những số liệu trên cho thấy không có khoảng cách quá lớn đối với số lượng tài sản mà hai nhóm nhà đầu tư đang sở hữu. Trong khi khối lượng giao dịch lại chênh lệch tới 172 tỷ USD.

Hiện mức độ ảnh hưởng đối với cung – cầu giữa hai nhóm đầu tư là ngang nhau. Nhưng rõ ràng, giới đầu tư tổ chức đang giao dịch tích cực hơn.

Tổng số người dùng trên Coinbase đạt mức 68 triệu người. Số người dùng cá nhân giao dịch hàng tháng (MTU) đã tăng 44% so với quý 1/2021.

Ngoài ra, hơn 9.000 tổ chức tiếp tục mở rộng hoạt động trên nền tảng. Hơn 160.000 đối tác đang sử dụng các công cụ và dịch vụ tiền điện tử của Coinbase để phục vụ khách hàng của chính họ.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Altcoin được nhiều người Việt Nam nắm giữ đang bùng nổ số lượng người dùng tích cực

Đã có những thay đổi tăng lên đáng kể về số lượng người dùng một altcoin phổ biến kể từ tháng trước.NEAR đã chứng...

Chainlink đã ra mắt Giao thức tương tác chuỗi chéo (CCIP) trên Base

Chainlink (LINK) Coinbase đã ra mắt Giao thức tương tác chuỗi chéo (CCIP) trên Base, nền tảng mở rộng quy mô Ethereum Lớp 2.Trong...

Circle thực hiện hành động quan trọng liên quan đến Stellar (XLM)

Circle, một trong những công ty stablecoin lớn nhất, thông báo rằng họ đã thực hiện một bước quan trọng liên quan đến mạng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -