Chủ Nhật, 14 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Khối lượng giao dịch ETF Bitcoin spot tại VanEck tăng 14 lần hôm nay

Khối lượng giao dịch ETF Bitcoin spot tại VanEck tăng 14 lần hôm nay

Là một nhà phát triển chắc chắn đã khiến nhiều nhà quan sát thị trường bối rối, VanEcks Spot Bitcoin ETF ($HODL) đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch của mình tăng gấp 14 lần vào ngày hôm nay. Nhà phân tích Erich Balchunas của Bloomberg lần đầu tiên xác định đợt tăng giá lớn mà đợt chào bán đầu tư này phải đối mặt hiện nay.

Balchunas lưu ý rằng ETF đã đạt khối lượng giao dịch hơn 258 triệu USD ngày hôm nay. Hơn nữa, ông nói rõ rằng sự phát triển không phải do một nhà đầu tư lớn. Ngoài ra, ông còn tuyên bố rằng có 32.000 giao dịch, gấp 60 lần mức trung bình của sản phẩm. Cuối cùng, anh ấy chia sẻ rằng anh ấy không thể giải thích được sự phát triển.

$HODL của VanEck chứng kiến ​​khối lượng giao dịch khổng lồ tăng đột biến

Thị trường tài sản kỹ thuật số bắt đầu vào năm 2024 với một bước phát triển mang tính bước ngoặt. Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã đảo ngược xu hướng kéo dài hàng thập kỷ và phê duyệt 11 quỹ ETF Bitcoin giao ngay tại Hoa Kỳ. Kể từ đó, những sản phẩm đầu tư này đã cạnh tranh để giành được phần lớn sự quan tâm của nhà đầu tư.

Ngày nay, cuộc cạnh tranh đó có diễn biến khá bất ngờ theo nhận định của giới chuyên môn. Cụ thể, Spot Bitcoin ETF của VanEck đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch tăng gấp 14 lần trong ngày hôm nay. Báo cáo đầu tiên của nhà phân tích Eric Balchunas của Bloomberg, đợt chào bán đầu tư đã chứng kiến ​​32.000 giao dịch diễn ra ngày hôm nay. Con số đó lớn hơn 60 lần so với mức trung bình của nó.

Trong một bài đăng tiếp theo , Balchunas tái khẳng định sự phức tạp của tình hình. “Thông thường, khi khối lượng hàng ngày lớn hơn tổng tài sản của ETF (như trong trường hợp này), điều đó có nghĩa là một sự sáng tạo lớn,” Balchunas nói. “Tôi chưa bao giờ chứng kiến ​​sự bùng nổ giao dịch ở cấp cơ sở đột ngột như thế này”.

Tuy nhiên, theo quan điểm của Balchuna, sự nhầm lẫn chưa kết thúc ở đó. Quỹ Bitcoin của WisdomTree (BTCW) cũng chứng kiến ​​khối lượng giao dịch tăng gấp 12 lần. Cụ thể, nó chứng kiến ​​​​các giao dịch riêng lẻ đạt 23.000, gấp 25 lần mức trung bình. Theo ngữ cảnh, Balchunas lưu ý rằng vào thứ Sáu, BTCW chỉ có 221 giao dịch. Cuối cùng, ông gọi những phát triển này là “những bí ẩn chưa được giải đáp” trong lĩnh vực này.

Xem thêm: Forbes công bố mối quan hệ đối tác với Altcoin Metaverse này

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Số lượng địa chỉ ví BTC tăng lên bất chấp giá đang giảm

Trước sự kiện halving, Bitcoin đã chứng kiến ​​sự gia tăng đột biến về số lượng địa chỉ nắm giữ ít nhất một BTC.Theo...

Nhà phân tích huyền thoại Peter Schiff và Peter Brandt phát biểu sau khi BTC giảm mạnh

Sau khi giá Bitcoin giảm đột ngột, hai nhà phân tích huyền thoại đã chia sẻ những suy nghĩ mới nhất của họ về...

Tại sao Bitcoin hôm nay giảm giá?

Bitcoin (BTC) đang trên đà tăng vọt. Điều này phần lớn là do sự kiện Halving Bitcoin sắp tới , dự kiến ​​diễn ra vào tuần tới,...

Bài viết liên quan