Thứ Sáu, 24 Tháng Ba 2023

Khối lượng giao dịch đồng SHIB đang tăng đột biến

- Advertisement -

Theo dữ liệu của CoinMarketCap, khối lượng giao dịch Shiba Inu đã tăng tới 110% trong 24 giờ qua khi token SHIB nhận được sự chú ý trong cộng đồng.

Khối lượng giao dịch hiện tại của đồng SHIB đang ghi nhận những đợt tăng đột biến trong thời gian qua. Nguyên nhân phần lớn là do giới đầu tư tìm thấy cơ hội kiếm tiền khi Shibarium Codes được công khai trên GitHub, tạo nên sự fomo trong cộng đồng.

- Advertisement -

Kể từ khi chạm mức thấp nhất tại $0.0000079 vào ngày 28/12, SHIB đã liên tục phục hồi và tăng cao trở lại. Tài sản này đã đánh dấu chuỗi 5 ngày “xanh” liên tiếp trong 1 tuần.

Bên cạnh đó, cá voi Ethereum cũng góp phần vào đà tăng đột biến này vì theo WhaleStats, token SHIB là một trong những token được mua nhiều nhất bởi cá voi.

Ngoài ta, token được hưởng lợi nhiều nhất nhờ SHIB là đồng BONE khi đây sẽ là token duy nhất cần thiết cho phí gas khi nói đến Shibarium. BONE đã tăng 11,76% trong 24 giờ qua và giao dịch ở mức $1.12. Tương tự như vậy, khối lượng giao dịch của BONE trong 24 giờ qua cũng tăng 105%.

Ngoài các chất xúc tác tích cực được đề cập ở trên, tỷ lệ token SHIB bị đốt cũng tăng 33.53%. Trong 24 giờ qua, tổng cộng 113,660,903 SHIB đã bị đốt và bảy giao dịch đã được thực hiện.

Vào năm 2022, 83,347,071,504 SHIB đã bị đốt và 6,395 giao dịch đã được thực hiện.

Xem thêm: Genesis sa thải 30% nhân viên, có thể nộp đơn xin phá sản theo Chương 11

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Do Kwon được cho là đã bị bắt ở Montenegro

Theo Bộ trưởng Bộ Nội vụ Montenegro, Filip Adzic cho biết Terra Do Kwon được cho là đã bị bắt ở Montenegro. Trong 1 bài đăng trên Twitter mới...

Số lượng giao dịch hàng ngày của Arbitrum đạt mức cao kỷ lục trước giờ phát hành token ARB

Số lượng giao dịch hàng ngày của Arbitrum đã tăng mạnh trước giờ phát hành token ARB vào tối nay.Số lượng giao dịch hàng...

1 nhà đầu tư kiếm được 1 triệu token ID trong đợt Airdrop đầu tiên của Space ID

Một nhà đầu tư đã kiếm được 1073650 ID trong đợt Airdrop đầu tiên của Space ID. Theo dữ liệu từ Lookonchain, trong đợt Airdrop...

Bài viết liên quan

- Advertisement -