Thứ Năm, 8 Tháng Sáu 2023

Khối lượng giao dịch của Stargate Finance tăng vọt khi tin đồn về Airdrop của LayerZero nóng dần lên

- Advertisement -

Khối lượng giao dịch của Stargate Finance đã tăng vọt khi nhiều tin đồn cho rằng LayerZero sẽ phát hành token trong thời gian tới.

Khối lượng giao dịch trên cầu nối crosschain Stargate Finance đã tăng 30% trong 24 giờ qua khi nhiều thợ săn Airdrop đang cố gắng sử dụng cầu nối này với hi vọng sẽ đáp ứng các tiêu chí cho đợt Airdrop của LayerZero, khi nhiều tin đồn LayerZeo sẽ phát hành token trong thời gian tới đang được lan truyền rộng rãi trên Twitter.

- Advertisement -

Theo dữ liệu từ DefiLlama cho thấy khối lượng giao dịch trên Stargate Finance (STG) đã tăng đáng kể trong năm tuần qua. Trước đó vào ngày 15/04, Stargate Finance thông báo rằng giao thức đã vượt qua 1 tỷ USD về khối lượng giao dịch hàng tháng lần đầu tiên.

Khối lượng giao dịch của Stargate Finance (STG) cũng tăng 95% trong 24 giờ qua. Tại thời điểm viết bài, STG đang được giao dịch ở mức 0.78 USD, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Mặc dù LayerZero chưa thông báo chính thức rằng họ sẽ phát hành token, tuy nhiên tin đồn về việc LayerZero phát hành token đã được cộng đồng đồn đoán 1 thời gian dài khi trước đây nhóm đã đề cập đến token ZRO trong mã nguồn của họ trên Github.

LayerZero là một giao thức có khả năng tương tác omnichain hợp nhất các ứng dụng phi tập trung (dapps) trên các blockchains khác nhau được phát triển bởi LayerZero Labs.

LayerZero Labs gọi vốn thành công 120 triệu USD vòng Series B, nâng mức định giá lên 3 tỷ USD

Tính đến thời điểm hiện tại, LayerZero Labs đã huy động thành công 293 triệu USD từ các quỹ đầu tư hàng đầu thị trường như a16z, Binance Labs, Sequoia Capital,…với mức định giá 3 USD.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin giảm xuống dưới 26500 đô la, BNB giảm xuống mức thấp nhất trong 6 tháng

Bitcoin giảm xuống dưới 26500 đô la, nhiều altcoin tiếp tục giảm mạnh trong bối cảnh cuộc chiến giữa SEC và 2 sàn giao...

Chủ tịch SEC Gary Gensler từng đề nghị làm cố vấn cho Binance vào năm 2019

Nhiều năm trước khi giữ chức vụ người đứng đầu của SEC, Gary Gensler đã cung cấp các dịch vụ tư vấn của mình...

Cá voi chộp lấy Shiba Inu (SHIB) và Ethereum (ETH) với hàng triệu đô la

Công ty giao dịch tiền điện tử Cumberland chộp lấy sự sụt giảm giá của ETH và SHIB.Nỗi sợ hãi đã nhấn chìm thị...

Bài viết liên quan

- Advertisement -