Thứ Sáu, 23 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Khối lượng giao dịch Bitcoin ETF đạt 9,7 tỷ USD sau ba ngày

Khối lượng giao dịch Bitcoin ETF đạt 9,7 tỷ USD sau ba ngày

Sự chấp thuận của SEC Hoa Kỳ (Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch) đối với 11 quỹ ETF Bitcoin spot là một trong những khoảnh khắc lịch sử nhất đối với ngành công nghiệp tiền điện tử.

Sự phấn khích xung quanh phương tiện đầu tư mới được thể hiện rõ qua khối lượng giao dịch khổng lồ của nó. Theo nhà phân tích James Seyffart của Bloomberg , khối lượng giao dịch của Bitcoin ETF đã vượt 9,7 tỷ USD chỉ sau ba ngày.

Mặt khác, Seyffart lưu ý rằng Bitcoin Trust (GBTC) của Grayscale đã mất hơn 1 tỷ USD trong ba ngày qua. Các nhà đầu tư có thể sẽ rút lui khi mức chênh lệch giữa GBTC và BTC đạt mức thấp gần ba năm. Nhà phân tích nói rằng dòng tiền chảy vào các quỹ ETF BTC khác có thể không bù đắp được dòng tiền chảy ra từ GBTC.

Tuy nhiên, có thể có một số khác biệt trong khi tính toán dòng tiền vào và dòng tiền ra do quá trình quyết toán.

GBTC của Grayscale là một giao dịch sinh lợi dành cho các nhà đầu tư thu lợi từ phí bảo hiểm Grayscale, đạt mức cao 43% vào tháng 7 năm 2019. Tuy nhiên, phí bảo hiểm đã trở thành chiết khấu vào tháng 2 năm 2021, kết thúc giao dịch chênh lệch giá.

Liệu Bitcoin ETF phát hiện có dẫn đến nhiều dòng vốn hơn vào tiền điện tử không?

BTC ETF giao ngay có thể sẽ thu hút nhiều tổ chức tài chính tham gia vào tiền điện tử hơn. Theo Arthur Hayes, Giám đốc đầu tư tại văn phòng gia đình Maelstrom và cựu Giám đốc điều hành của BitMEX, BTC ETF có khả năng mang lại nguồn vốn đáng kể từ thị trường tài chính truyền thống.

Hayes nói rằng các quỹ ETF Bitcoin giao ngay có thể mở ra triển vọng giao dịch mới bằng cách cho phép các nhà giao dịch khai thác sự chênh lệch giá giữa các tiêu chuẩn của Hoa Kỳ và thị trường toàn cầu.

Hơn nữa, lợi nhuận từ các quỹ ETF Bitcoin spot có thể đổ vào các loại tiền điện tử khác, từ đó dẫn đến sự phục hồi của thị trường. Ngoài ra, việc phê duyệt ETF BTC giao ngay đã mở ra cơ hội cho SEC phê duyệt ETF giao ngay cho các loại tiền điện tử khác. Có rất nhiều thảo luận về một quỹ ETF Ethereum (ETH) giao ngay sẽ được tung ra thị trường vào cuối năm nay.

Xem thêm: Nhà phân tích nổi tiếng cảnh báo Bitcoin sẽ sớm có một đợt giảm lớn

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

JPMorgan tiết lộ lý do thực sự đã đẩy Bitcoin lên trên 50.000 USD thời gian gần đây

Một nhóm các nhà phân tích từ JPMorgan đã giải thích sự kiện đã giúp giá Bitcoin tăng lên trên 50.000 USD.Theo các nhà...

Những con cá voi khổng lồ có hơn 1.000 BTC đang mua hay bán?

Nhà phân tích tiền điện tử Ali Martinez đã nói về hành vi của cá voi Bitcoin trong tuyên bố mới nhất của mình.Trong...

Michael Saylor cho biết ông sẽ không bao giờ ngừng mua Bitcoin

Trong một cuộc phỏng vấn với BloombergTV , Michael Saylor, Giám đốc điều hành của MicroStrategy, cho biết ông sẽ mua Bitcoin mãi mãi. Giám đốc điều...

Bài viết liên quan