Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Khối lượng DEX của Solana tăng 332% bất chấp những khó khăn

Dự đoán giá hàng tuần cho SOL

Solana (SOL) đã chứng kiến ​​Khối lượng DEX của mình tăng đáng kể 332% trong quý 1 bất chấp các cuộc đấu tranh mạng lưới đang diễn ra đối với blockchain. Dữ liệu từ Messari đã thể hiện tình trạng tổng thể của nền tảng trong khi gọi nó là “ngôi nhà dành cho người dùng bán lẻ”.

Trong một bài đăng trên X, công ty phân tích dữ liệu đã xác định một số khía cạnh khá ấn tượng của mạng trong suốt quý đầu tiên của năm 2024. Tuy nhiên, những phát triển này xuất hiện trong bối cảnh người dùng thất vọng. Cụ thể, 75% giao dịch không thành công đã dẫn đến vô số khiếu nại của người dùng.

Khối lượng Solana DEX tăng trong quý 1 bất chấp các khiếu nại về mạng đang diễn ra

Trong suốt năm, Solana đã nổi lên như một người hưởng lợi rõ ràng từ việc tập trung vào tài sản kỹ thuật số vào năm 2024. Nó đóng một vai trò quan trọng trong cơn sốt meme coin diễn ra vào tháng 3 năm nay. Những công ty mới như Dogwifat (WIF) và Book of Meme (BOME) đã ghi nhận quỹ đạo tăng trưởng ấn tượng ngay từ khi mới tồn tại.

Hiệu suất ấn tượng liên tục đó đã bị phản đối bởi những rắc rối của người dùng trong mạng. Tuy nhiên, điều đó dường như không thể hiện được sự thành công mà họ đạt được thời gian gần đây. Cụ thể, nền tảng phân tích dữ liệu Messari lưu ý rằng Solana (SOL) đã chứng kiến ​​khối lượng DEX tăng 332% bất chấp các sự cố mạng đang diễn ra.

Nền tảng này đã hoạt động ấn tượng trong suốt cả năm về khối lượng DEX. Nó thậm chí còn vượt trội hơn Ethereum ở một số điểm. Tuy nhiên, đó không phải là khía cạnh duy nhất được hưởng lợi. Thật vậy, doanh thu của nó đã tăng 597% trong quý 1, đồng thời nó phải đối mặt với mức tăng 97% vốn hóa thị trường.

Tuy nhiên, điều đó không phủ nhận những vấn đề mà mạng đã cố gắng giải quyết trong ngày qua. Mạng lưới dường như đang gặp khó khăn trong việc theo kịp nhu cầu ngày càng tăng do các nhà giao dịch phải vật lộn với kinh nghiệm giao dịch bán lẻ. Hơn nữa, phân tích của Dune báo cáo rằng hơn 75% giao dịch không bỏ phiếu đã thất bại.

Theo Giám đốc điều hành Helius Mert Mumtaz , sự phát triển đó có thể liên quan đến việc gia tăng spam bot. Thật vậy, ông lưu ý rằng 95% biểu đồ giao dịch thất bại là “bot và các nỗ lực chênh lệch giá không thành công”. Nhìn chung, việc khắc phục trải nghiệm này sẽ giúp mạng phản ánh thành công đáng kinh ngạc mà nó đã đạt được trong tháng vừa qua.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Dự báo giá của DOT vào cuối tháng 5

Trong khi dự đoán của nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Captain Faibik tập trung vào triển vọng ngắn hạn của Polkadot,...

3 đồng Meme hàng đầu có thể tham khảo hold lâu dài

Đồng xu Meme đã nổi lên như một lựa chọn phổ biến của các nhà đầu tư đang tìm kiếm lợi nhuận tiềm năng...

Tiết lộ X mới nhất của Elon Musk kích hoạt tâm lý tăng giá cho XRP

Elon Musk đã chia sẻ thông tin cập nhật quan trọng về X về quá trình phát triển mới của trang web, điều này...

Bài viết liên quan