Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINKhối lượng Bitcoin trên các sàn giao dịch tăng gấp đôi khi...

Khối lượng Bitcoin trên các sàn giao dịch tăng gấp đôi khi bull tiếp tục chạy

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Khối lượng Bitcoin trên các sàn giao dịch tăng gấp đôi khi bull tiếp tục chạy

Bitcoin hiện đang giao dịch trong khu vực trên 38.000 USD sau khi tài sản phá vỡ thành công mốc 40.000 USD và ở trên này một thời gian ngắn. Với mức giá hiện tại, tài sản đã tăng 33% so với cùng thời điểm tuần trước và có vẻ như Bitcoin đã sẵn sàng cho một đợt điều chỉnh.

Nhìn vào một số chuyển động trên các sàn giao dịch tập trung, chúng ta có thể biết được khi nào sự điều chỉnh có khả năng cao là sắp diễn ra. Và Mati Greenspan của eToro đã quan sát thấy rằng khối lượng Bitcoin trên các sàn giao dịch vừa tăng gấp đôi so với mức cao nhất mọi thời đại trước đó.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Khối lượng Bitcoin trên các sàn giao dịch vừa tăng gấp đôi, đây là mức cao nhất mọi thời đại.

Các số liệu khác cũng chỉ ra rằng đã có một lượng lớn BTC đổ vào các sàn giao dịch tập trung, điều này có thể là tiền đề cho một đợt bán tháo lớn.

Khi nào Bitcoin sẽ điều chỉnh?

Bitcoin đã tăng giá gấp đôi kể từ ngày 15/12/2020, thời điểm mà lần đầu tiên tài sản giao dịch trên mức cao nhất mọi thời đại trước đó. Nhà sáng lập Messari Ryan Selkis đã quan sát thấy rằng thời gian tăng lên gấp đôi của Bitcoin, đo tốc độ di chuyển của đường parabol, nhanh hơn hai lần vào năm 2013 và một lần vào tháng 12 năm 2017;

Và các đợt giảm giá mạnh thường theo sau đà tăng gấp đôi nhanh chóng của giá. Đó là lý do tại sao khi thị trường bắt đầu điều chỉnh, nó sẽ nhanh chóng xóa đi phần lớn lợi nhuận để chuẩn bị cho việc mua lại ở các mức thấp hơn.

Tuy nhiên, giám đốc điều hành của Civic, Vinny Lingham lại lạc quan hơn khi nói rằng các nhà đầu tư nhỏ lẻ đang trở nên thận trọng hơn trong thời gian này:

Bitcoin ở mức 40.000 USD và không có bong bóng trong tầm nhìn. Các trader đã thất bại và ra đi trong năm 2018 sẽ trở lại. Họ sẽ thận trọng hơn. Và làn sóng sau đó có thể là các tổ chức sẽ tạo ra đỉnh của chu kỳ bong bóng/phá sản mới này. Chúng ta vẫn còn thời gian trước khi nó đạt đỉnh.

Mặt khác, trader Josh Rager tiếp tục cảnh báo về mức điều chỉnh 30% hoặc thậm chí 50%, có thể đưa giá trở lại 20.000 USD trong một thời gian rất ngắn. Trong khi đó, triển vọng dài hạn, chẳng hạn như những dự đoán của các chiến lược gia đến từJP Morgan, vẫn rất lạc quan.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40