Thứ Hai, 2 Tháng Mười 2023

Khoảng 9.800 bitcoin liên quan đến Silk Road bắt đầu di chuyển

- Advertisement -

Khoảng 9.800 bitcoin liên quan đến Silk Road bắt đầu di chuyển

Các BTC gắn liền với Silk Road, thuộc quyền sở hữu của chính phủ Mỹ đã bắt đầu di chuyển.

Theo báo cáo của TheBlock cho biết “Khoảng 9.800 bitcoin gắn liền với Silk Road đang được di chuyển, theo hai giao dịch chưa được xác nhận”, đây sẽ là đợt di chuyển BTC lớn nhất liên quan đến thị trường darknet (Silk Road) hiện đã đóng cửa.

- Advertisement -

Trong tổng số, 8.200 bitcoin đang được chuyển sang ví mới. Phần còn lại đang được gửi để thay đổi ví và có tranh luận về việc rằng liệu điều đó có được coi là chuyển chính thức hay không vì những khoản tiền này có thể được gửi trở lại ví ban đầu của họ theo địa chỉ mới.

Trong giao dịch đầu tiên , 0,01 BTC sẽ được gửi đến ví 361yog, trong khi 506 BTC sẽ được chuyển đến một địa chỉ thay đổi. Các khoản tiền này bắt nguồn từ hai ví, chủ yếu là ví này.

Trong giao dịch thứ hai, 8.200 BTC đang được gửi đến cùng một ví 361yog, trong khi 1.118 BTC sẽ đến một địa chỉ thay đổi khác. Các khoản tiền có nguồn gốc từ ví này.

Silk Road

Chính phủ Mỹ đã tịch thu hơn 50.000 bitcoin vào tháng 11 năm 2022 từ James Zhong, người đã nhận tội lừa đảo qua đường dây liên quan đến vụ hack cùng một lượng bitcoin từ Silk Road vào năm 2012. Zhong sau đó đã bị kết án vào tháng 4.

Các hồ sơ pháp lý, cũng như những hồ sơ liên quan đến người sáng lập Silk Road, Ross Ulbricht, chứa thông tin chi tiết về các ví Bitcoin có liên quan, cho phép các công ty phân tích blockchain theo dõi các địa chỉ này.

Vào tháng 6, các BTC liên quan đến Silk Road đã có sự dịch chuyển nhưng nhiều người vẫn còn đặt câu hỏi và tranh cãi về việc “liệu các BTC này có được kiểm soát bởi chính phủ Mỹ hay không”.

Vào tháng 3, chính phủ Mỹ đã bán 9.861 bitcoin và họ cho biết có kế hoạch bán hết số bitcoin còn lại, dự kiến chia trong bốn đợt bán nữa trong năm nay.

Theo suy đoán của TheBlock, chính phủ Mỹ dường như đã bán bitcoin của mình trên Coinbase.

Xem thêm: Tỷ phú Tim Draper tin rằng Bitcoin sẽ tồn tại mãi mãi

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

SEC trì hoãn thêm hồ sơ ETF Bitcoin spot từ Fidelity và những tổ chức khác

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã tiếp tục có xu hướng trì hoãn việc nộp hồ sơ ETF Bitcoin giao ngay,...

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Bài viết liên quan

- Advertisement -