Trang chủTin tức CryptoKhoa Pug tố bị "thánh bú liếm" đe dọa tính mạng vì...

Khoa Pug tố bị “thánh bú liếm” đe dọa tính mạng vì đồng tiền ảo DBZ

- Advertisement -

Cách đây vài tiếng, Khoa Pug đã đăng video làm rõ việc lùm xùm với ông hoàng kim cương Jonny Dang những ngày qua, tiết lộ mình bị đe dọa tính mạng

Tối hôm qua, tài khoản facebook của Khoa Pug cũng đã đăng status tố một “người bạn mới quen” ăn cháo đá bát và lừa mình 30 tỷ đồng.

Khoa Pug cho biết mình bị lừa 34,5 tỷ
- Advertisement -

Trong video mới nhất, Khoa Pug cho biết mình bị lừa 10 triệu đồng coin DBZ tương đương với 35 tỷ đồng và gọi kẻ lừa mình là “thánh bú liếm”. Khoa Pug nói rằng mình đã đầu tư vào đồng coin DBZ sau khi Jonny Dang gọi điện cho anh và Vương Phạm để giới thiệu. JD nói với Khoa Pug rằng đây là đồng tiền ảo do ông sáng lập, mục đích để mua bán kim cương và vé ca nhạc.

Khoa Pug đồng ý bỏ ra 100.000$ (2,3 tỷ) để mua 10 triệu đồng DBZ ủng hộ người bạn mới, mặc dù chưa biết đồng coin này sẽ đi tới đâu.

Sau đó, đồng coin DBZ đã có sự tăng trưởng theo đường parabol, đỉnh điểm lên đến 0,151$, tương đương marketcap 100 triệu đô la, nhờ đó khoản đầu tư của Khoa Pug cũng tăng 15 lần, lên 1,5 triệu đô (34,5 tỷ vnđ).

Lúc này JD đến gặp Khoa Pug và nói rằng thực ra đây không phải đồng coin của ông, mà là của một người khác nhờ ông quảng bá giùm, việc ông chuyển 10 triệu coin cho Khoa lúc trước là không đúng quy định nên nhờ Khoa chuyển coin lại để Jonny Dang thực hiện thủ tục mua bán.

Sau khi Khoa Pug chuyển 10 triệu coin, JD lập tức trở mặt và nói sẽ chỉ trả lại 100.000$ gốc ban đầu.

“Anh ta nói một câu xanh rờn: “Thực sự 100.000 đô la nó không lớn gì đối với anh đâu Khoa, anh có thể trả lại cho em 100.000 đô la luôn”. Mình nghe mình bị shock luôn các bạn” – Khoa Pug kể trong video

Tiếp theo, sau khi Vương Phạm làm căng chuyện, nói rằng nếu JD không trả tiền cho Khoa thì Khoa sẽ tố cáo với cộng đồng mạng thì JD đồng ý trả lại 4 triệu coin, còn 6 triệu coin còn lại Khoa Pug phải quảng bá đồng DBZ thì JD sẽ trả đủ.

Ngoài ra Khoa Pug cũng tiết lộ chính team dev và JD cũng không ngờ rằng đồng DBZ sẽ tăng trưởng mạnh đến vậy nên đã dẫn đến cãi nhau về kế hoạch phát triển tiếp theo.

“Team dev rút tiền rất nhiều, lúc marketcap lên đến 100 triệu, lòng tham nổi lên, giữa team lộn xộn, cứ nghĩ lúc đầu đồng này mình làm ra marketcap cao lắm lên 50 triệu là xong, ai ngờ một đêm nó lên 100 triệu đô luôn, giữa team với nhau, với thánh bú liếm cãi lộn qua lại để ăn chia” – Khoa Pug nói trong video

Khoa Pug đính chính rằng mình chưa hề bán một đồng DBZ nào kể cả khi đồng coin này đạt giá cao nhất mọi thời đại, anh kể JD nói rằng nếu Khoa không chịu quảng cáo cho DBZ thì sẽ cho “mấy thằng da đen xử mình”.

Khoa Pug là một youtuber nổi tiếng với kênh youtube hơn 3,9 triệu lượt subcribe. Một năm qua, anh sang Mỹ để du học đồng thời làm những clip giới thiệu cuộc sống, món ăn, con người bên xứ sở cờ hoa.

Khoa Pug và Jonny Dang quen biết nhau khi Khoa đến cửa hàng kim cương của Jonny đặt làm sợi dây chuyền trị giá 32.000 đô la. Sau đó, cả hai đã có những video cùng nhau khám phá, ăn uống tại các địa điểm nổi tiếng ở Mỹ, kéo tương tác cho nhau, xây dựng hình ảnh anh em thân thiết, gắn bó.

Tuy nhiên vào đầu tháng 11, cả hai đã xóa các video liên quan đến nhau trên youtube, đường ai nấy đi. Jonny Dang lên tiếng cho biết Khoa Pug đã xả hết đồng DBZ, không giữ chữ tín khi không chịu quảng cáo cho đồng coin này.

Đồng DBZ hiện đang giao dịch ở mức $0.01892, giảm 22% trong 24 giờ và giảm 87% từ mức giá cao nhất.


Xem thêm:

4.3/5 - (10 bình chọn)
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

CoinEx – Sàn giao dịch toàn cầu cam kết giúp giao dịch tiền điện tử dễ dàng hơn và cung cấp hợp đồng tương...

Trong những ngày qua, thị trường tiền điện tử đã liên tục biến động. Và khi đàn gấu dẫn chiếm lĩnh thị trường, khối...

Cuộc thi giao dịch – Vui chơi và cùng chia sẻ 200.000 USDT đã ra mắt trên BitMart!

BitMart - một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu - đã khởi động một trong những cuộc thi hoành...

Bybit dẫn đầu quá trình phát triển BitDAO với đề xuất cho việc thiết lập cơ sở hạ tầng L1 của BitDAO

DUBAI, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, ngày 30/6/2022, Đồng sáng lập và CEO của Bybit - một trong những sàn giao...

CoinEx Charity quyên góp sách trên phạm vi toàn thế giới: 10.000 cuốn sách được quyên góp trên 11 quốc gia

Vào ngày 26/5/2022, hoạt động quyên góp sách từ thiện trên toàn thế giới của CoinEx đã bắt đầu tại Thổ Nhĩ Kỳ. Trong...

Landscape BNB Chain tuần 24 năm 2022

Để mọi người có thể cập nhật 1 cách nhanh nhất những tin tức về hệ sinh thái BNB Chain, BTA Hub sẽ ra...

Bài viết liên quan

- Advertisement -