Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTHÔNG CÁO BÁO CHÍKhoá Học PTKT dành cho người mới tham gia thị trường Crypto

Khoá Học PTKT dành cho người mới tham gia thị trường Crypto

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Thị trường tiền điện tử đã và đang hết sức sôi động trong những ngày qua, khi mà có những đồng coin tăng trưởng liên tục. Có những người chiến thắng, và cũng có những người thua cuộc bởi vì chiến thắng trong thị trường này không phải là dễ.

Do thị trường sôi động, có rất nhiều bạn mới xuất hiện và muốn tham gia vào thị trường Cryptocurrency này. Từ đó, Blog Tiền Ảo khai giảng khoá học PTKT dành cho người mới tham gia thị trường.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Mục tiêu: Giúp người mới có thể dễ dàng tham gia vào thị trường Crypto, BTA sẽ mở các khoá học đều đặn hàng tháng nhằm giúp người mới có thể dễ dàng tiếp cận và tham gia thị trường Crypto hơn.

Đến với khoá học, bạn sẽ học được các khái niệm và kiến thức căn bản nhất, từ những thuật ngữ, hướng dẫn cơ bản cho tới các bài PTKT cơ bản và nâng cao nhằm giúp bạn có căn cơ vững chắc để bước vào thị trường nhanh hơn.

Học Phí: 300$

Hình Thức Học: Học Online qua Zoom

Khoá học sẽ được BTA phối hợp với Saigontradecoin tổ chức, thầy Đông sẽ đứng lớp chính trong các khoá học, và trong mỗi khoá, BTA sẽ mời thêm một số kols nổi tiếng có thể tham gia như Lê Thanh (Founder của Coin98), Ryan (Founder của HC), Hoàng Minh Thiện (Founder của TradeCoinVietNam), Lại Hữu Nghĩa,,…để nâng cao skill cho anh em. (mỗi khoá sẽ có kols khác nhau tuỳ theo lịch của họ)

khóa học crypto blogtienao

 

Quyền lợi của Học Viên

  • Học viên tham gia sẽ được học khoá học trong 8-10 ngày. Và nếu cảm thấy chưa vững, sẽ được tham gia học lại vào khoá học sau mà không mất phí. Ví dụ: nếu bạn đăng ký khoá tháng 7, sau khi học xong vẫn chưa vững, bạn có thể học lại.
  • Toàn thể học viên có thể sẽ dc mời nếu lớp chúng ta có lịch offline (cafe, ăn nhậu,…)
  • Sẽ được tham gia nhóm hỗ trợ riêng BTA – CLOSE FRIENDs.

Có Nên Học Hay Không?

Với người mới thì nên học! kể cả là với người mới biết sơ sơ muốn học lại PTKT từ thầy Đông.

Và vì thế, khoá học 300$ này giá không đắt. Sẽ giúp bạn tránh được nhiều ảo tưởng và mất mát khi tham gia thị trường bởi vì thị trường này rất FOMO.

Thời Gian Diễn Ra Khoá Học

  • Thời Gian dự kiến: 20:00 mỗi tối từ ngày 25/07 – 03/08
  • Thời Gian Thi Đấu dự kiến: 04/08 – 14/08
  • Địa Điểm: Học Online trên ZOOM

Và để cho khoá học thuận lợi, khoá đầu tiên chỉ nhận 20-30 học viên, nếu quá số lượng thì sẽ phải chuyển qua khoá sau. Vì thế, Hãy đăng ký ngay: https://forms.gle/CGQV9CAQW65aLHgo9

 

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Hên Vãihttps://blogtienao.com/
Xin chào các bạn, tôi là Hên Vãi - Founder của Blogtienao. Tôi rất thích làm cộng đồng và từ đó giúp chia sẻ những điều bổ ích nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng. Hãy ủng hộ BTA nhé, xin cảm ơn rất nhiều!
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40