Thứ Sáu, 29 Tháng Chín 2023

Khi nào SHIB đạt 1 USD? Đây là những gì ChatGPT dự đoán

- Advertisement -

Theo ChatGPT, Shiba Inu có thể đạt 1 USD trong vòng 5–10 năm tới. Đạt được 1 USD từ mức hiện tại có nghĩa là SHIB cần có tốc độ tăng trưởng 12376137.62%. Tất nhiên, có vấn đề với việc SHIB đạt được mức giá này.

Theo dự báo của ChatGPT, SHIB có thể đạt được mốc 1 USD bằng cách đạt được sự chấp nhận rộng rãi và có hoạt động phát triển cao. ChatGPT đã đề cập rằng SHIB sẽ phải trở thành “một hình thức thanh toán được chấp nhận rộng rãi hoặc được tích hợp vào các nền tảng phổ biến”, ví dụ như X.

- Advertisement -

ChatGPT cũng cho biết SHIB sẽ cần “một cộng đồng lớn các nhà phát triển tạo ra các dự án và ứng dụng dApp đột phá”.

Chatbot AI kết thúc dự đoán của mình với câu “Trong kịch bản lạc quan nhất, với tốc độ tăng trưởng theo cấp số nhân và mọi thứ đều phù hợp hoàn hảo, chúng ta có thể thấy SHIB đạt mốc 1 USD trong 5-10 năm tới”.

Shiba Inu thực sự có thể đạt tới 1 USD không?

Nếu SHIB đạt 1 USD, vốn hóa thị trường của dự án sẽ đạt tới con số khổng lồ là 589 nghìn tỷ USD, vì có rất nhiều token đang lưu hành. Điều này tất nhiên là không khả thi và do đó, kịch bản này rất khó xảy ra.

Do đó, giá của SHIB sẽ không đạt tới 1 USD với số lượng token khổng lồ như vậy vẫn đang được lưu hành.

Nhiều chuyên gia cho rằng SHIB vẫn có thể đạt 1 USD nếu “một phần lớn nguồn cung của nó bị đốt”. Nguồn cung SHIB sẽ cần phải giảm xuống mức hàng triệu để vốn hóa thị trường của nó trở nên thực tế.

Hơn nữa, theo nền tảng Shibburn, việc đốt hàng nghìn tỷ token SHIB có thể mất nhiều năm với tốc độ đốt ì ạch như hiện tại.

Tuy nhiên, nhóm phát triển Shiba Inu cho biết họ sẽ sớm phát hành cơ chế đốt hoàn toàn mới cho SHIB. Theo một số người trong cuộc cho biết cơ chế đốt mới có thể đốt hàng nghìn tỷ token SHIB mỗi tháng.

Điều này có thể giúp ích rất nhiều cho hành trình đạt 1 USD của SHIB. Vào thời điểm viết bài, SHIB đang giao dịch ở mức 0,00000818 USD, tăng 1,6% trong 24 giờ qua.

shib chart 45

Xem thêm: Visa đang bị DOJ Hoa Kỳ điều tra về việc token hóa

4/5 - (4 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Altcoin được nhiều người Việt Nam nắm giữ đang bùng nổ số lượng người dùng tích cực

Đã có những thay đổi tăng lên đáng kể về số lượng người dùng một altcoin phổ biến kể từ tháng trước.NEAR đã chứng...

Chainlink đã ra mắt Giao thức tương tác chuỗi chéo (CCIP) trên Base

Chainlink (LINK) Coinbase đã ra mắt Giao thức tương tác chuỗi chéo (CCIP) trên Base, nền tảng mở rộng quy mô Ethereum Lớp 2.Trong...

Circle thực hiện hành động quan trọng liên quan đến Stellar (XLM)

Circle, một trong những công ty stablecoin lớn nhất, thông báo rằng họ đã thực hiện một bước quan trọng liên quan đến mạng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -