Thứ Tư, 6 Tháng Mười Hai 2023

Khi nào là cơ hội mua tiền điện tử thích hợp nhất?

Cộng đồng tiền điện tử đang có vụ cá cược triệu đô trên twitter

Các nhà đầu tư tiền điện tử luôn tìm cách “định thời” thị trường bằng cách mua ở mức thấp và bán ở mức cao. Tuy nhiên, những nỗ lực như vậy không phải lúc nào cũng thành công. 

Mặc dù có nhiều chỉ báo giúp đánh giá các đỉnh và đáy nhưng độ chính xác của chúng đôi khi bị sai lệch. Một số tháng tuyệt vời với ROI dương có thể được ghi nhận trong các thị trường giá xuống vĩ mô. Tương tự như vậy, một đợt dump nhanh chóng cũng có thể xảy ra trong thời gian thị trường giá lên đang diễn ra.

Một phân tích gần đây của Econometrics đã chỉ ra rằng “không có nhiều sự khác biệt giữa việc phân bổ lợi nhuận hàng tháng trong thị trường giá lên và giá xuống”. Như minh họa bên dưới, trong một số thị trường giá xuống, cả ETHBTC đều mang lại cho nhà đầu tư lợi nhuận lớn hơn 50%.

Tương tự, mức độ điều chỉnh nghiêm trọng trong các giai đoạn tăng giá đã dẫn đến mức giảm giá hàng tháng lên tới 30%-40%. Chỉ trong thị trường tăng giá đầu tiên sau khi ETH ra mắt, người ta mới nhận thấy sự sai lệch so với xu hướng này.

cơ hội mua tiền điện tử

Vì vậy, mặc dù không thể xác định chính xác thời điểm thị trường chuyển từ chế độ này sang chế độ khác, nhưng các nhà đầu tư có thể tìm kiếm các vị thế mua một cách chiến lược.

Econometrics lưu ý rằng bài học cơ bản không phải là chờ đợi một thị trường tăng trưởng rõ ràng để vào vị thế mà nên thực hiện bất cứ khi nào có cơ hội.

“Câu chuyện vĩ mô đang chỉ ra một cuộc suy thoái trong những quý tới. Điều đó có nghĩa là bạn có thể sẽ có được cơ hội mua tiền điện tử tốt trong thời gian sắp tới. Hãy sẵn sàng nắm bắt những cơ hội đó”, Econometrics cho biết.

Đồng tiền điện tử cần để mắt tới

Một phân tích song song khác của Santiment đã chỉ ra những đồng tiền điện tử mà nhà đầu tư nên lưu ý trong thời gian tới. Avalanche là một trong những tiền điện tử hàng đầu trong danh sách của Santiment.

Theo Santiment, Avalanche là tiền điện tử tiềm năng nhất tại thời điểm này. Ngoài ra, Bitcoin, Ethereum, XRP và ADA cũng nên nằm trong danh sách theo dõi của nhà đầu tư.

Xem thêm: Đài Loan công bố Luật tiền điện tử ‘Đặc biệt’ vào tháng 11 năm 2023

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin so với Ethereum: Các nhà đầu tư tổ chức đang mua gì?

Thị trường tiền điện tử hiện đang hồi sinh, đánh dấu hiệu suất tốt nhất kể từ tháng 5 năm 2022. Bitcoin và Ethereum,...

Tether lãi hơn 1 tỷ USD nhờ giữ Bitcoin

Tether, công ty đứng sau stablecoin lớn nhất thế giới, USDT, đã chứng kiến ​​​​dự trữ Bitcoin của mình tăng giá trị hơn 1...

CNBC: Bitcoin là tài sản đầu tiên ‘hiếm hơn vàng’

Thảo luận về hiệu suất tích cực của nó trong những ngày gần đây, CNBC đã tuyên bố rằng Bitcoin (BTC) sẽ trở thành tài sản...

Bài viết liên quan