Thứ Năm, 30 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Kẻ thực hiện “kéo thảm” trên Mango Market có thể phải đối mặt với 20 năm tù

Một bồi thẩm đoàn đang thảo luận về các cáo buộc thao túng và gian lận thị trường liên quan đến vụ khai thác 110 triệu USD trên sàn giao dịch phi tập trung Mango Markets của Avraham “Avi” Eisenberg.

Tại Tòa án Quận Hoa Kỳ cho Quận phía Nam của New York vào ngày 17 tháng 4, Thẩm phán Richard Berman đã miễn bồi thẩm đoàn sau khi phần tranh luận của các công tố viên và luật sư bào chữa kết thúc. Các cá nhân tiếp tục thảo luận vào ngày mai về việc liệu Eisenberg có phạm tội gian lận và thao túng hàng hóa sau phiên tòa kéo dài hai tuần.

Vào tháng 10 năm 2022, Eisenberg bị cáo buộc đã thực hiện một loạt giao dịch mua lớn trên Mango Markets để tăng giá token một cách giả tạo, sau đó rút tài sản khỏi nền tảng.

Chính quyền Hoa Kỳ đã bắt giữ Eisenberg ở Puerto Rico vào tháng 12 năm 2022, cho rằng anh ta “cố ý và cố ý” tham gia vào một kế hoạch liên quan đến việc thao túng giá hợp đồng tương lai vĩnh viễn trên Mango Markets.

Sau khi khai thác, Eisenberg đã trả lại số tiền điện tử trị giá 67 triệu USD cho Mango Markets nhưng tuyên bố rằng anh ta đã lấy được số tiền còn lại một cách hợp pháp.

Luật sư bào chữa cho biết: “Anh ta có quyền kiểm soát 110 triệu USD. “Nhưng anh ấy đang tìm cách trả lại số tiền. Có lẽ bạn đã không làm điều đó. Nhưng đây là cách mọi người làm điều đó trong thế giới tiền điện tử này. Ông đã gửi 67 triệu USD. Những gì được giữ lại là lợi nhuận.”

Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ví Vitalik Buterin đóng góp 30 ETH vào quỹ hợp pháp Tornado Cash

Một ví tiền được liên kết với Vitalik Buterin, người đồng sáng lập Ethereum đã chuyển 30 ETH, trị giá 113.000 USD sang Juicebox,...

Ngân hàng DBS của Singapore nắm giữ 650 triệu USD Ethereum?

1 ví tiền điện tử thuộc DBS Bank nắm giữ hơn 170.000 ETH, trị giá gần 650 triệu USD. Vào ngày 30 tháng 5,...

Ví Telegram thực thi các quy tắc KYC mới

Ví tiền điện tử Wallet trên Telegram Messenger đang thực hiện những thay đổi quan trọng, bao gồm việc áp dụng các quy tắc...

Bài viết liên quan