Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Kẻ tấn công Gala Games đã trả lại 10% số tiền lấy được

Gala Games đã nhận lại được khoảng 22 triệu USD = Ethereum (trị giá khoảng 10% số tiền) từ người chịu trách nhiệm về “sự cố an ninh” ngày 20/5 đã gây thất thoát số token GALA trị giá khoảng 220 triệu USD.

Vào ngày 21 tháng 5, kẻ tấn công đã trả lại 5913,2 ETH trị giá 22,3 triệu USD, gần bằng giá trị của 600 triệu GALA mà họ đã bán trước đó một ngày. Gala cho biết sự trả lại này là nhờ phản ứng nhanh chóng của nhóm và sự tham gia của các cơ quan thực thi pháp luật Liên bang.

Nguồn: Jason Brink
Nguồn: Jason Brink

Gala sử dụng “giao thức danh sách chặn của GalaChain” để đóng băng 4,4 tỷ trong số 5 tỷ GALA được đúc trong 45 phút. Đồng sáng lập và CEO Eric Schiermeyer thông báo trên X và Discord rằng kẻ tấn công đã bị xác định, bao gồm địa chỉ nhà.

Gala Games chưa công khai danh tính hay phương pháp khai thác, nhưng cộng đồng cho rằng cuộc tấn công xuất phát từ một nhà thầu bảo mật vô tình phạm lỗi khi kết nối ví mà không dùng VPN.

Schiermeyer cho biết trên Discord rằng nhóm có thể sẽ dùng ETH được trả lại để mua và đốt các token GALA tương đương trên Galaswap.

Một bài đăng trên blog của Gala Games cho biết đang tiến hành cuộc bỏ phiếu quản trị để quyết định xem 4,4 tỷ GALA bị liệt kê trong danh sách chặn có nên bị coi là bị đốt hay không.

Đồng thời DWF Labs tiết lộ họ đã mua 28 triệu token GALA trên thị trường mở để “ổn định giá trị của token”. Công ty cho biết: “Sự an toàn của các khoản đầu tư của chúng tôi và cộng đồng của họ rất quan trọng đối với chúng tôi”.
Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Shiba Inu, Chainlink, Ethereum có thể phục hồi trong thời gian tới không?

Thị trường tiền điện tử vẫn đang cố gắng thoát khỏi tình trạng sụt giảm hiện tại. Tương tự như Bitcoin , loại tiền...

Santiment tiết lộ hai altcoin được thảo luận nhiều nhất trong thời kỳ suy thoái

Theo công ty phân tích tiền điện tử Santiment, hai altcoin này được cộng đồng nhắc đến nhiều nhất trong thời gian thị trường...

Mô hình phân tích của nhà phân tích chỉ ra sự phục hồi cho XRP

Ripple (XRP) được mệnh danh là một trong những đồng tiền điện tử gây tranh cãi nhất trong không gian. Thực tế là token...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo