Chủ Nhật, 10 Tháng Mười Hai 2023

Justin Sun, SBF một lần nữa phủ nhận liên quan đến việc bán Huobi Global

Người sáng lập mạng lưới blockchain Tron, Justin Sun và người sáng lập sàn giao dịch tiền điện tử FTX, Sam Bankman-Fried, phủ nhận lần thứ hai rằng họ đã tham gia mua phần lớn cổ phần của Huobi Global.

Vào tháng 8, Bloomberg đã báo cáo rằng Huobi Global đang tìm cách bán phần lớn cổ phần của mình với mức định giá 3 tỷ đô la Mỹ, với Sun và Bankman-Fried là những người mua tiềm năng. 

Nhưng sau đó, Sun và Bankman-Fried đều phủ nhận điều đó.

Sun cho biết hôm thứ Hai rằng cả anh không phải là người mua lại cổ phần của Huobi trong một thông cáo báo chí được công bố trên trang truyền thông Trung Quốc Cailianshe.

Cailianshe là một công ty truyền thông có trụ sở tại Thượng Hải được hỗ trợ bởi Tập đoàn Truyền thông Thống nhất Thượng Hải thuộc sở hữu nhà nước.

Bankman-Fried đã tweet lại báo cáo của Wu Blockchain về sự tham gia của anh ấy trong việc mua lại kèm bình luận “vẫn chưa tham gia”.

Tuy nhiên, Justin Sun đã trở thành một trong những thành viên ban cố vấn của Huobi Global và anh ấy đã tweet để ăn mừng điều đó.

Trong một báo cáo, Wu Blockchain trích dẫn các nguồn ẩn danh nói rằng About Capital, người mua lại phần lớn cổ phần của Huobi Global, là “cầu nối” cho việc mua lại của Justin Sun và trích dẫn các tin đồn nói rằng FTX đã đầu tư để hỗ trợ Justin Sun.


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cardano (ADA) được dự báo sẽ đạt 2 USD

Mạng blockchain bằng chứng cổ phần Cardano (ADA) đã chứng kiến ​​​​sự tăng trưởng vượt bậc trong những tuần gần đây. Token gốc của...

Dự đoán giá Solana (SOL) tháng 12

Solana đã có sự tăng trưởng đáng chú ý trên thị trường DeFi, NFT và Web3 kể từ khi thành lập vào tháng 4...

Ethereum sẽ lật đổ Bitcoin vào năm 2024?

Một báo cáo mới của công ty đầu tư VanEck đưa ra 15 dự đoán về bối cảnh tiền điện tử vào năm 2024. Báo cáo...

Bài viết liên quan