Thứ Sáu, 24 Tháng Ba 2023

JPMorgan ước tính ‘giá trị hợp lý’ của Bitcoin hiện ở mức 38.000 USD

- Advertisement -

Theo các chiến lược gia của JPMorgan Chase & Co., “giá trị hợp lý” của Bitcoin thấp hơn khoảng 12% so với giá hiện tại. Ước tính này dựa trên sự biến động của tài sản so với vàng.

Trong một báo cáo phát hành hôm thứ Ba, các chiến lược gia đã tính toán mức giá trị hợp lý của Bitcoin hiện vào khoảng 38.000 USD dựa trên việc Bitcoin biến động gần gấp 4 lần so với vàng.

- Advertisement -

Các chuyên gia ước tính rằng trong một kịch bản mà sự chênh lệch biến động thu hẹp xuống còn ba lần, thì giá trị hợp lý sẽ tăng lên 50.000 USD. Hiện Bitcoin đang giao dịch ở mức khoảng 43.400 USD.

“Thách thức lớn nhất đối với Bitcoin trong tương lai là sự biến động của nó và các chu kỳ tăng giá cùng giảm giá có thể làm cản trở việc các tổ chức tham gia thị trường” – trích từ báo cáo.

Mục tiêu lý thuyết dài hạn của các chiến lược gia đối với Bitcoin là mức 150.000 USD.

Các chiến lược gia cũng cho biết thêm đợt điều chỉnh giá của tháng 1 năm nay trông không giống như một sự đầu cơ so với đợt điều chỉnh vào tháng 5 năm ngoái, thời điểm mà giá Bitcoin giảm tới 50% giá trị. Tuy nhiên, các chỉ số như lãi suất mở future và nguồn dự trữ trên các sàn giao dịch hiện đã chỉ ra “xu hướng giảm vị thế lâu dài, do đó đáng lo ngại hơn” bắt đầu từ tháng 11.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin điều chỉnh giữa khủng hoảng ngân hàng và cơn đau đầu lạm phát

Bitcoin được giao dịch quanh mức 27.500 USD ở thời điểm viết bài, giảm 3.1% so với 24 giờ qua, theo Coingecko.Không chỉ BTC,...

Do Kwon được cho là đã bị bắt ở Montenegro

Theo Bộ trưởng Bộ Nội vụ Montenegro, Filip Adzic cho biết Terra Do Kwon được cho là đã bị bắt ở Montenegro. Trong 1 bài đăng trên Twitter mới...

Số lượng giao dịch hàng ngày của Arbitrum đạt mức cao kỷ lục trước giờ phát hành token ARB

Số lượng giao dịch hàng ngày của Arbitrum đã tăng mạnh trước giờ phát hành token ARB vào tối nay.Số lượng giao dịch hàng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -