Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

JPMorgan: Ether (ETH) có thể tránh bị chỉ định là chứng khoán

JPMorgan: Ether (ETH) có thể tránh bị chỉ định là chứng khoán

Theo một báo cáo mới của JPMorgan, khả năng Ether (ETH) tránh bị chỉ định là chứng khoán đang tăng lên. Nền tảng đặt cược Tỷ lệ Ether đặt cược của Lido tiếp tục giảm. Do đó, điều này sẽ làm giảm mối lo ngại về sự tập trung trong mạng Ethereum.

Các nhà phân tích do Nikolaos Panigirtzoglou dẫn đầu đã viết: “Tỷ lệ của Lido trong ETH đặt cọc đã giảm hơn nữa từ khoảng 1/3 một năm trước xuống còn khoảng 1/4 vào thời điểm hiện tại”. Với sự giảm tập trung trên mạng, điều này có thể khiến SEC nghĩ rằng Ether không phải là chứng khoán, dựa trên thử nghiệm và phân tích của Howey về các tài liệu Hinman, tiết lộ cách SEC phân loại chứng khoán.

Phát biểu trên các tài liệu của Hinman, các nhà phân tích viết rằng họ “đã tiết lộ vai trò của việc phân cấp mạng trong suy nghĩ của SEC về việc liệu mã thông báo kỹ thuật số có nên được phân loại là chứng khoán hay không”. Nếu các token trên mạng được phân quyền đầy đủ, cơ quan quản lý Hoa Kỳ sẽ không còn phân loại chúng là chứng khoán nữa.

Theo thử nghiệm Howey, một giao dịch được coi là hợp đồng đầu tư được phân loại là chứng khoán. Nếu Ether tránh bị chỉ định là chứng khoán thì đây sẽ là một chiến thắng lớn khác cho cộng đồng tiền điện tử, theo bước XRP của Ripple.

Hơn nữa, báo cáo cho biết thêm rằng bản nâng cấp Dencun gần đây sẽ “giúp Ethereum tăng cường sự thống trị của nó trước các chuỗi khối lớp 1 thay thế và lấy lại thị phần đã mất do các vấn đề về khả năng mở rộng trước đó”.

Ethereum (ETH) đã trải qua một hành trình đầy biến động trong suốt quý 2 năm 2024. Hiện có giá 3.381,97 USD, tài sản này đã giảm 5% vào tháng trước. Tuy nhiên, nếu nó đi theo bước chân của XRP thành công, việc tránh được chỉ định bảo mật có thể khiến Ether có bước nhảy vọt đáng kể.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Dự báo giá của DOT vào cuối tháng 5

Trong khi dự đoán của nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Captain Faibik tập trung vào triển vọng ngắn hạn của Polkadot,...

3 đồng Meme hàng đầu có thể tham khảo hold lâu dài

Đồng xu Meme đã nổi lên như một lựa chọn phổ biến của các nhà đầu tư đang tìm kiếm lợi nhuận tiềm năng...

Tiết lộ X mới nhất của Elon Musk kích hoạt tâm lý tăng giá cho XRP

Elon Musk đã chia sẻ thông tin cập nhật quan trọng về X về quá trình phát triển mới của trang web, điều này...

Bài viết liên quan