Thứ Ba, 23 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Jim Cramer thừa nhận những đánh giá sai lầm trong quá khứ về Bitcoin

Trong bối cảnh thị trường tiền điện tử luôn thay đổi, các ý kiến ​​của những người có ảnh hưởng luôn có tác động đến tâm lý thị trường. Jim Cramer, một nhà bình luận nổi tiếng trên thị trường tài chính, gần đây đã thừa nhận sai lầm trong đánh giá của mình về Bitcoin.

Cramer, được biết đến với quan điểm thẳng thắn và đôi khi gây tranh cãi về cả cổ phiếu và tiền điện tử, ông đã đề cập đến quan điểm trước đây của mình về Bitcoin trong chương trình Mad Money của đài CNBC.

Vội vàng

Trên chương trình, Cramer thừa nhận mình đã đánh giá sai về Bitcoin. Ông nói mình đã quá vội vàng trong việc khuyên các nhà đầu tư thoái vốn khỏi thị trường tiền điện tử.

Trả lời câu hỏi của MC về việc mua cổ phần của công ty khai thác Bitcoin CleanSpark, Cramer nói:

“Nếu bạn thích Bitcoin, hãy mua Bitcoin. Đó luôn là quan điểm của tôi, và có một khoảng thời gian, tôi thích Bitcoin và sau đó tôi quyết định rằng mình đã kiếm được tiền. Tôi hành động quá sớm nhưng vẫn kiếm được tiền”.

Mặc dù thừa nhận sự không hoàn hảo trong các đánh giá về Bitcoin trước đây của mình, Cramer nhấn mạnh rằng ông vẫn thu được lợi nhuận đáng kể từ các khoản đầu tư của mình vào Bitcoin.

Vào ngày 5 tháng 12 năm 2022, khi Bitcoin đang giao dịch ở mức 17.150 USD. Vào thời điểm đó, ông khuyên các nhà đầu tư nên thanh lý tất cả các khoản nắm giữ BTC của họ.

Việc Jim Cramer thừa nhận những đánh giá sai lầm của mình trong quá khứ về Bitcoin nhấn mạnh bản chất không ngừng phát triển và thường khó đoán của thị trường tiền điện tử. Khi Bitcoin tiếp tục thể hiện khả năng phục hồi về giá trị, các nhà đầu tư nhận thấy mình đang đánh giá lại vị thế trong lĩnh vực tiền điện tử.

Xem thêm: BRICS: Ấn Độ không hài lòng sau khi Nga bắt đầu thắt chặt quan hệ với Pakistan

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Theo nhà kinh tế học Henrik Zeberg, mục tiêu giá là 111.000 USD cho Bitcoin

Một nhà kinh tế học được nhiều người theo dõi nói rằng mức giá 111.000 USD cho Bitcoin ( BTC ) sắp xuất hiện.Trong bản...

Nhà phân tích tiền điện tử cho biết Bitcoin sẽ đạt mức cao mới trong vài tuần tới

Một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng đã dự đoán chính xác đáy thị trường trong năm 2018 gần đây đã tiết...

Nhà phân tích Bernstein: “Mùa hè đã đến với BTC!”

Sự kiện halving thứ tư rất được mong đợi đối với Bitcoin đã diễn ra vào ngày 21 tháng 4.Với việc halving, phần thưởng...

Bài viết liên quan