Thứ Bảy, 25 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Jack Dorsey dự đoán Bitcoin sẽ vượt 1 triệu USD vào năm 2030

Người đồng sáng lập nền tảng truyền thông xã hội Twitter, Jack Dorsey đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ vượt mốc 1 triệu đô la vào năm 2030. Dorsey đã đưa ra dự đoán lạc quan trong một cuộc phỏng vấn với Pirate Wire , nơi ông lưu ý rằng tài sản này có thể “vượt xa” ” dấu bảy chữ số.

Đó chắc chắn sẽ là một sự gia tăng vượt bậc đối với tiền điện tử hàng đầu. Hiện tại, BTC đang giao dịch ở mức hơn 63.000 USD, theo CoinMarketCap . Hơn nữa, khi phát biểu về tài sản này, Dorsey đã xác định mốc 1 triệu USD là mức tiềm năng thấp nhất đối với token trong 6 năm.

Jack Dorsey kỳ vọng Bitcoin sẽ đạt ‘ít nhất 1 triệu USD’ vào năm 2030

Trong suốt năm 2024, thị trường tài sản kỹ thuật số đã có sự gia tăng đáng chú ý. Hơn nữa, điều đó chủ yếu được thúc đẩy bởi Bitcoin dẫn đầu thị trường. Sau khi được Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) phê duyệt các ETF Bitcoin giao ngay mang tính bước ngoặt, tài sản này đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 73.000 USD vào tháng 3.

Tuy nhiên, một tiếng nói nổi bật trong giới công nghệ không mong đợi mức cao nhất mọi thời đại sẽ duy trì được. Người đồng sáng lập Twitter, Jack Dorsey, đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ vượt mốc 1 triệu USD vào năm 2030.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Dorsey đã được hỏi về dự báo của ông về tiền điện tử. Khi được hỏi về tình trạng của nó vào năm 2030, Dorsey nói: “Tôi không biết. Hơn… ít nhất là một triệu.” Sau đó, anh ấy tuyên bố kỳ vọng của mình rằng “nó sẽ đạt được con số đó và vượt xa hơn thế.

Dorsey nói: “Bất kỳ ai làm việc trên nó, được trả tiền hoặc mua nó cho riêng mình — tất cả những người nỗ lực để làm cho nó tốt hơn — đều đang làm cho toàn bộ hệ sinh thái trở nên tốt hơn, khiến giá tăng lên”. Hơn nữa, ông gọi nó là một “hệ sinh thái và chuyển động hấp dẫn”.

Các dự án thanh toán khác nhau của Dorsey đều đã nhanh chóng tích hợp tài sản này. Công ty thanh toán của ông, Block, đã có khoản đầu tư đáng chú ý vào BTC. Hơn nữa, họ đã phát triển nhiều dự án khác nhau để hỗ trợ hệ sinh thái.

Nhìn chung, kỳ vọng trên toàn thị trường là Bitcoin sẽ tiếp tục tăng giá trị. Hơn nữa, sự gia tăng giá trị đó sẽ tương đương với sự gia tăng đáng kể đối với toàn bộ thị trường tài sản kỹ thuật số.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Marathon Digital tham gia hợp tác năng lượng tái tạo với Kenya

Công ty khai thác Bitcoin - Marathon Digital đã hợp tác với Bộ Năng lượng và Dầu mỏ Kenya để phát triển năng lượng...

Nhà phân tích tuyên bố cá voi đang quay lại mua BTC

Theo CryptoQuant, việc tăng tốc tích lũy cá voi là một dấu hiệu cho thấy thị trường tăng giá Bitcoin vẫn đang tiếp tục. Theo...

Bitcoin và Ethereum ETP nhận được sự chấp thuận trên Sở giao dịch chứng khoán Luân Đôn

Trong một bước tiến đáng chú ý đối với các khoản đầu tư tiền điện tử ở Vương quốc Anh, WisdomTree đã được Cơ...

Bài viết liên quan