Thứ Năm, 18 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Iron Sail tiến sâu vào mảng Metaverse với sự ra mắt của Ark Rivals

Iron Sail – một tập thể đầy nỗ lực nhằm đóng góp vào sự phát triển của không gian game blockchain – đã cùng Topebox ra mắt thành công bản alpha của tựa game mới nhất, Ark Rivals.

Được phát hành vào ngày 22/1, Ark Rivals là một game online NFT nhiều người chơi kết hợp với các yếu tố khoa học viễn tưởng, hành động và chiến lược. Game tập trung vào các cuộc chiến giành tài nguyên, kiểm soát nền kinh tế toàn cầu và sự thống trị nền chính trị.

Cốt truyện của Ark Rivals chủ yếu xoay quanh các cuộc chiến giữa các phe gồm Sao Hỏa, Sao Mộc, Sao Thổ, Sao Thiên Vương và Sao Hải Vương. Chọn một trong số năm phe, người chơi sẽ thiết kế căn cứ và xây dựng hệ thống phòng thủ, bao gồm việc sử dụng tháp pháo, súng phun lửa, đại bác và mìn để bảo vệ chiến hạm của mình.

Người chơi cũng có thể tạo ra nhân vật chỉ huy tàu cùng phi đội của riêng mình để tấn công các căn cứ của kẻ thù, chiến đấu trong các cuộc chiến toàn cầu để tranh giành các nguồn tài nguyên. Các tàu, bánh răng và nhân vật chỉ huy do người chơi thiết kế cũng có thể được chuyển đổi và bán dưới dạng NFT.

Tổng cộng có 1.000 vị trí đã được phát hành cho đợt ra mắt alpha. Thử nghiệm alpha sẽ diễn ra vào ngày 8/2/2022.

Tri Pham, Founder của Iron Sail cho biết:

“Chúng tôi rất vui mừng khi mở ra giai đoạn tiếp theo trong hành trình Iron Sail khi chúng tôi đang hướng tới một metaverse mở và nuôi dưỡng một cộng đồng game thực sự hòa nhập. Dựa trên sự phát triển của NFT trong năm qua, chúng tôi đã có được cơ hội làm việc với studio game hàng đầu – Topebox để không chỉ giới thiệu quyền sở hữu kỹ thuật số mà còn để thưởng cho các game thủ vì những đóng góp của họ cho hệ sinh thái. Cho đến nay, chúng tôi rất hoan nghênh các phản ứng tích cực đối với Ark Rivals và mong đợi ngày game được ra mắt trong tương lai gần”.

Nghia Do, Co-Founder của Topebox cho biết thêm:

“Thật vinh dự khi được hợp tác cùng Iron Sail để mang một game blockchain chất lượng đến với đông đảo công chúng. Sự hấp dẫn của Ark Rivals kể từ khi ra mắt bản alpha là minh chứng cho sự phổ biến và sự quan tâm ngày càng tăng đối với game blockchain. Đây cũng là điều thúc đẩy chúng tôi tiếp tục tạo ra những trải nghiệm mới cho người dùng”.

Được cung cấp bởi token Arkana và được xây dựng dựa trên bốn năm nghiên cứu và phát triển tại Topebox, Ark Rivals cung cấp một lối chơi chiến lược kết hợp hành động độc đáo. Đây là một game miễn phí và có kế hoạch ra mắt ứng dụng trên thiết bị di động, Ark Rivals hướng tới việc kết nối những người chơi chính thống và tiền điện tử trong cùng một trò chơi, cùng một cộng đồng. Ark Rivals cũng mang đến cho những người chơi chính thống cơ hội tìm hiểu thêm về NFT, đồng thời cung cấp cho cả người chơi đã biết đến tiền điện tử lẫn chưa từng tiếp xúc với tiền điện tử quyền truy cập vào các nhóm phần thưởng lớn.

Trong tương lai, Ark Rivals có kế hoạch ra mắt bản beta cũng như phát hành các gói mở rộng, tất cả sẽ được công bố trong một thời gian thích hợp.

Về Iron Sail

Mục tiêu của Iron Sail là hướng tới một metaverse mở – một tương lai, nơi mà mọi người và mọi thứ được kết nối với nhau trong cả trải nghiệm trực tuyến lẫn ngoại tuyến. Nó cũng nhằm mục đích giúp cho việc phát triển dự án blockchain dễ tiếp cận và bền vững hơn, đồng thời giảm thiểu rủi ro cho các nhà đầu tư.

Về Topebox

Được thành lập vào năm 2012, mục tiêu mà Topebox luôn hướng đến là tạo ra một công ty công nghệ toàn cầu đến từ Việt Nam. Bao gồm các cựu chiến binh từ Gameloft và VNG, công ty chuyên về trò chơi di động và hiện đã mở rộng sang các lĩnh vực khác như fintech và blockchain. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.topebox.com/

Đây là một thông cáo báo chí được trả phí, vì thế Blogtienao không xác nhận và không chịu trách nhiệm hay có nghĩa vụ pháp lý đối với bất kỳ nội dung, độ chính xác, chất lượng, quảng cáo, sản phẩm hoặc các tài liệu khác trong bài này. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ động thái nào liên quan đến dự án. Blogtienao không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào xảy ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong thông cáo báo chí.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Mega Dice – Token GambleFi mới trên Solana thu hút hơn 300.000 đô la presale

Một cơn sóng mới trong thế giới gamefi trực tuyến đã bắt đầu với Mega Dice - một trong những nền tảng gamefi tiền...

Cơ hội cuối cùng để sở hữu Bitcoin Minetrix trước 25/4

Chương trình bán trước Bitcoin Minetrix đang trong giai đoạn cuối sau một chiến dịch thành công. Dự án đã huy động được tổng...

PrimeXBT: Lợi ích của nền tảng Crypto tích hợp trong bối cảnh giao dịch hiện nay

Hãy tưởng tượng một thế giới nơi các nhà giao dịch Việt Nam có thể tiếp cận đa dạng các thị trường tài chính,...

Bài viết liên quan