Thứ Sáu, 23 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Inscription tokens vào đà tăng và hiệu ứng tạo ra tài sản vẫn tiếp tục?

Với sự phồn thịnh của hệ sinh thái BRC-20, thị trường tiền mã hóa đã mở đầu cho một kỳ nghỉ lễ tăng giá. Khi Cục Dự trữ Liên bang rõ ràng phát đi tín hiệu cắt giảm lãi suất, toàn bộ thị trường vốn bắt đầu một kỳ nghỉ lễ hứng khởi, và thị trường mã hóa cũng không phải là ngoại lệ. Bitcoin một lần nữa đạt đến mức cao trong năm là 43,000 USD. Thị trường token In gần đây tiếp tục nóng lên. RATS, SATS, MUBI, TURT, ALEX, vv., Tất cả đều đã có sự tăng giá ở mức độ khác nhau, với mức tăng trung bình là hơn 40%.

Nhân tố thúc đẩy thị trường tăng giá, hiệu ứng tăng trưởng của BRC-20 trở nên rõ ràng.

Sự thịnh vượng của hệ sinh thái BRC-20 đã trở thành nguồn động viên cho chuỗi thị trường tăng trưởng này. Lý do là việc ra đời của BRC-20 mang đến cho các nhà đầu tư một công cụ đầu tư mới. Nhờ vào cơ chế độc đáo và tiềm năng lợi nhuận, nó thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư. Hiệu ứng tài sản này không chỉ giới hạn ở cá nhân đầu tư. Đối với toàn bộ thị trường, sự xuất hiện của BRC-20 cũng đã mang lại sự gia tăng đáng kể về hoạt động và khối lượng giao dịch. 

Các thị trường có thể đã ít hoạt động trước đây trở nên sôi động nhờ sự xuất hiện của BRC-20, và khối lượng giao dịch cũng tăng đáng kể. Ví dụ, khi OKX, Bitget và các nền tảng giao dịch khác triển khai BRC-20, khối lượng giao dịch của họ tăng nhanh chóng, thu hút thêm nhiều nhà đầu tư và nhà giao dịch. Theo dữ liệu mới nhất từ Bitget, khối lượng giao dịch trên thị trường spot của họ tăng lên 82%.

Bitget, điểm mốc của hệ sinh thái BRC-20

Trước sự tăng trưởng của các token BRC-20, những tổ chức gia nhập “đường đua” sớm như Bitget và OKX có thể coi là những người sẽ giành chiến thắng lớn. Sự niêm yết của nhiều token BRC-20 đã tạo ra một hiệu ứng tăng trưởng tài sản rõ ràng. Lấy Bitget làm ví dụ, việc niêm yết MUBI và TURT gần đây đã tạo ra hiệu ứng tạo lập tài sản to lớn.

MultiBit là dự án kết nối chuỗi hai chiều đầu tiên, được thiết kế để tạo điều kiện cho việc chuyển đổi liền mạch giữa các token BRC-20 và ERC-20. Sau khi MUBI ra mắt trên Bitget, giá khởi điểm là 0.07 USD và đạt mức tối đa là 0.16 USD. Hiện tại, token này đã chạm mốc 0.1444 USD, tăng hơn 106% so với giá ban đầu. 

Một dự án đáng chú ý khác là Turtsat. Turtsat là một nền tảng mở được quản trị bởi cộng đồng với mục tiêu trở thành Ordinal. Gitcoin, thông qua Turtsat, cung cấp không gian cho mọi người xây dựng, ủng hộ và tác động đến Bitcoin Ordinal & BRC-20. Tương tự, sau khi được niêm yết trên Bitget, giá của TURT bắt đầu tăng vọt. Giá mở cửa của TURT trên Bitget là 0.01 USD và chạm đỉnh ở mức giá 0.0449 USD. Hiện tại giá của TURT đã ghi nhận mức tăng trưởng kỷ lục hơn 287%, đạt mức giá là 0.0387 USD

Tham gia thị trường sớm, Bitget khám phá nhiều dự án tiềm năng

Ngay từ tháng 4 năm nay, Bitget đã bắt đầu đặt ra “chiến lược” cho BRC-20 và ra mắt nhiều dự án sinh thái BRC20 phổ biến từ rất sớm, như PEPE, ORDI, BIP1, và nhiều dự án khác. Đối với ORDI, dự án đứng đầu trong lĩnh vực inscription token, Bitget đã phát hành nó lần đầu tiên vào ngày 10 tháng 5 năm nay. Giá khởi điểm chỉ là 1 USD, nhưng khi ORDI niêm yết trên Binance, giá của nó đã tăng “thần tốc” 5500%. 

Tương tự, SATS, một dự án gần đây đã gây chú ý và thu hút sự quan tâm trong cộng đồng, đã được niêm yết trên Bitget vào ngày 9 tháng 11. Hơn một tháng sau đó, khi Binance niêm yết SATS, giá của SATS đã tăng lên 769%. Để giúp người dùng dễ dàng giao dịch các token BRC-20 phổ biến hơn, Bitget cũng đã ra mắt một khu vực giao dịch cho các token BRC-20, hiện hỗ trợ nhiều token BRC-20 phổ biến.

Tổng kết

Có thể nói, với sự phát triển mạnh mẽ của hệ sinh thái BRC-20, thị trường crypto mở ra một chu kỳ mới cho thị trường tăng giá. Nhà đầu tư đang đổ vào thị trường để tìm kiếm cơ hội đầu tư mới. Tham gia sớm thị trường sớm đã tạo điều kiện cho Bitget trở thành một trong những người dẫn đầu trong cuộc đua lợi nhuận, mang đến cho nhà đầu tư nhiều lựa chọn và cơ hội giao dịch hơn bằng cách niêm yết nhiều token BRC-20 phổ biến. Tuy nhiên, chúng ta cũng cần lưu ý rằng vẫn còn rủi ro và không chắc chắn trong thị trường mã hóa. Nhà đầu tư cần duy trì tư duy lý trí, đầu tư một cách cẩn trọng và tránh theo đuổi mù quáng xu hướng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

CoinEx giảm giá 50% khi mua ETH trong Ngày Thương Hiệu lần thứ 2 và giới thiệu tính năng mới “CoinEx Dibs”

CoinEx, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, hôm nay đã công bố sự kiện giảm giá độc quyền 50% khi...

Smog Token đạt 100 triệu đô la FDV – Liệu $SMOG có trở thành Solana Meme Coin lớn tiếp theo?

Thị trường đã “chín muồi” với các meme coin dựa trên Solana. Quý 3 năm 2023 chứng kiến ​​sự ra mắt của Bonk -...

Liệu đợt presale của Blockdag có thể đánh bại Spong V2 & Apemax để trở thành đợt presale hàng đầu không?

Trong thị trường tài chính toàn cầu, tiền điện tử với tư cách là tài sản kỹ thuật số đã nổi lên như một...

Bài viết liên quan