Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Huyền thoại Peter Brandt đưa ra cảnh báo lớn dành cho Ethereum và Solana

Cảnh báo nghiêm trọng của Peter Brandt về việc đặt cược Ethereum và Solana sẽ gây ra thảm họa lớn chưa từng xảy ra với tiền điện tử

Hôm qua, thị trường tiền điện tử đã choáng váng trước sự chấp thuận của Ethereum ETF. Tuy nhiên, nhà giao dịch kỳ cựu Peter Brandt đã đưa ra cảnh báo về tương lai của việc đặt cược tiền điện tử, đặc biệt là đối với Ethereum (ETH) và Solana (SOL) .

Brandt dự đoán tình trạng đang dần hỗn loạn hơn mức dự đoán, cho thấy rằng việc đặt cược có thể dẫn đến tổn thất tài chính lớn và phá sản.

Huyền thoại Brandt cho rằng việc đặt cược vốn có rủi ro. Ông so sánh nó với một tài sản có đòn bẩy, nơi các nhà đầu tư sử dụng ETH và SOL vay hoặc cho vay với lãi suất cao.

Tuy nhiên, Brandt nhấn mạnh điều này chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của các cơ quan quản lý. Sau đó, các ngân hàng trung ương và kho bạc chính phủ sẽ sớm áp đặt các quy định nghiêm ngặt về đặt cược, điều này cuối cùng sẽ chấm dứt hình thức hiện tại.

Ông bày tỏ sự hoài nghi về tính bền vững của hoạt động đặt cược này với các vụ lừa đảo tài chính trong lịch sử. Brandt cho rằng nhiều nhà đầu tư đang tìm kiếm lợi nhuận khổng lồ thông qua cá cược có thể sớm nhận ra những sai sót trong chiến lược của họ, trích dẫn nhân vật khét tiếng Carlo Ponzi, người được đặt theo tên của kế hoạch Ponzi.

Cảnh báo của Brandt trùng hợp với sự chấp thuận gần đây của các quỹ Ethereum ETF giao ngay. Đáng chú ý, tất cả các tổ chức phát hành các quỹ ETF này đều không đưa điểm đặt cược vào đơn đăng ký của họ.

Tuy nhiên, có một điểm khác biệt quan trọng là trong khi ETH không đặt cược được thì phân loại là hàng hoá, ngược lại ETH đặt cược được thì SEC coi chúng là chứng khoán.

Bất chấp những lo ngại này, việc đặt cược vẫn là mối quan tâm đáng kể đối với các tổ chức phát hành ETF. Nó mang đến cho họ cơ hội kiếm tiền lãi chỉ bằng cách nắm giữ token và tham gia xác minh mạng.

Solana giảm khi FTX bán 2,6 tỷ USD với mức chiết khấu 38%

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Shiba Inu, Chainlink, Ethereum có thể phục hồi trong thời gian tới không?

Thị trường tiền điện tử vẫn đang cố gắng thoát khỏi tình trạng sụt giảm hiện tại. Tương tự như Bitcoin , loại tiền...

Santiment tiết lộ hai altcoin được thảo luận nhiều nhất trong thời kỳ suy thoái

Theo công ty phân tích tiền điện tử Santiment, hai altcoin này được cộng đồng nhắc đến nhiều nhất trong thời gian thị trường...

Mô hình phân tích của nhà phân tích chỉ ra sự phục hồi cho XRP

Ripple (XRP) được mệnh danh là một trong những đồng tiền điện tử gây tranh cãi nhất trong không gian. Thực tế là token...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo