Thứ Sáu, 19 Tháng Bảy 2024

Hướng dẫn tạo ví USDT và mua bán coin trên sàn giao dịch Poloniex

Hi các bạn. Để tiếp tục cho seri bài viết hướng dẫn về sàn Poloniex chi tiết từ A – Z cho người mới bắt đầu thì hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo địa chỉ ví USDT trong sàn Poloniex.com cũng như cách làm sao để mua bán coin trên sàn giao dịch này. Vậy USDT là gì? Và sử dụng nó như thế nào trên sàn Polo các bạn chú ý theo dõi nhé.

1. USDT là gì? Sử dụng USDT ở đâu?

– Đầu tiên nói một cách đơn giản nhất thì USDT là đơn vị tiền tệ USD trên sàn giao dịch Poloniex, thực chất nó chỉ là tên để chúng ta phân biệt mà thôi chứ không có gì phức tạp cả. Mình lấy ví dụ: giá Ethereum (ETH) hiện tại là 270 USD còn Bitcoin (BTC) hiện tại là 1600 USD, vậy nếu bạn muốn mua 1 ETH bạn cần nạp 270 USDT, và tương tự mua 1 BTC bạn cần nạp 1600 USD vào sàn Poloniex.

– Đơn vị tiền tệ USDT chỉ sử dụng riêng trên sàn https://poloniex.com/

2. Mua USDT ở đâu?

Hiện tại có rất nhiều đơn vị, sàn giao dịch cung cấp dịch vụ mua bán USDT, tuy nhiên để tránh trường hợp lừa đảo đang tiếc xảy ra, vì mua bán hoàn toàn trên môi trường online, nên phải chọn đơn vị cung cấp uy tín và chuyên nghiệp.

Hiện tại bạn đã có thể mua bán USDT tại Việt Nam rất uy tín, Blog tiền ảo xin giới thiệu sàn Vicuta – một trong những sàn giao dịch mua bán Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash và USDT uy tín, an toàn và giá rẻ nhất tại Việt Nam thời điểm này. Bạn chỉ cần tạo một tài khoản là có thể mua bán tất cả các đồng coin trên. Bạn có thể xem hướng dẫn mua bán USDT dưới đây. Trong bài mình hướng dẫn với Bitcoin, bạn chỉ cần thay bằng USDT và làm cách tương tự là ok nhé.

3. Mua USDT như thế nào?

– Để mua USDT trước tiên bạn cần tạo địa chỉ ví trên sàn Poloniex, bạn xem hướng dẫn dưới hình 1 nhé.

– Tại trang chủ Poloniex di chuột đến mục “BALANCES” rồi chọn “Deposit & withdraw”, tại ô số 2 gõ từ “USDT” sau đó click vào “Deposit”, cuối cùng click “Deposit Address” để hiện ra địa chỉ ví USDT của bạn.

– Ví dụ ví nhận USDT của mình là: 1EcqGwvrqxNn3Bz6ysYgHtqZihZfTpDYsC

Hướng dẫn tạo ví USDT trên sàn Poloniex và cách mua bán trên Poloniex

4. USDT mua được những Coin nào?

– Hiện tại trên sàn giao dịch Poloniex cho phép bạn mua mua bán được 11 loại coin USDT

– Danh sách 11 đồng coin có thể mua bằng USDT: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Ethereum Classic (ETC), Ripple (XRP), Monero (XMR), Dash (DASH), Zcash (ZEC), Augur (REP), NXT (nxt), Stellar (STR).

USDT mua được những Coin nào?

– Hình 3 dưới đây là mình đang hướng dẫn các bạn mua bán trên thị trường Ethereum (ETH) bằng USDT nhé.

– (Số 1) là sau khi bạn nạp USDT thì bạn có 120 USD

– (Số 2) theo giá thị trường thì bạn có thể mua được khoảng 1.66 ETH

Mua coin bằng USDT trên Poloniex

Lời kết

Trên đây là bài viết “Hướng dẫn tạo ví USDT trên sàn Poloniex và cách mua bán trên Poloniex” hi vọng đọc xong bài này bạn sẽ hiểu hơn về USDT là gì, và các dùng USDT để mua bán các loại tiền ảo khác trên sàn Poloniex. Đừng quên khi có nhu cầu mua bán USDT giá tốt, chất lượng và uy tín thì liên hệ với Blog tiền ảo bằng cách nhắn tin qua facebook cho chúng tôi nhé. Chúc bạn thành công

8 BÌNH LUẬN

 1. Cho mình hỏi, mình đăng ký tài khoản trên Poloniex rồi, xác thực ID & photo rồi. Khi vào mục BALANCES để lấy địa chỉ ví, thì không thấy hiển thị Deposit. Bên dưới thấy xuất hiện thông báo “Your account is currently frozen”. Tks

 2. Mình muốn mua USDT nhưng tài khoàn mình báo như thế này không thề liên lạc với bạn dươc .
  mình tạo ví theo bạn hướng dẫn nhưng không có cột Actions giờ làm sao bạn tư vấn giùm mình.
  dưới đáy trang có câu này.

  ACCOUNT FROZEN
  Your account is currently frozen. Please contact support.

 3. M mua coin XEM trên vicuta , đã thanh toán xog, bên vicuta cuãng báo hoàn tất giao dịch nhưng ktra ví của m trên poloniex thì chưa thấy coin về là sao vậy. Gần 1 ngày rồi đấy. Tại sao vậy

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -