Chủ Nhật, 3 Tháng Ba 2024

Hướng dẫn nâng hạn mức rút tiền trên sàn Poloniex lên $25,000/ngày

Hi các bạn. Trong thời gian qua có khá nhiều bạn khi mua bán coin bên mình có hỏi tới vấn đề nâng cấp hạn mức trên sàn Poloniex lên 25,000 USD/ngày như thế nào, có thể với một số bạn mới thì việc này cũng gặp đôi chút khó khăn. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn các nâng hạn mức rút tiền 99% thành công và được active trong vòng 1 – 3 ngày làm việc với sàn polo.

Do sàn giao dịch Poloniex áp dụng phương pháp RAT (right at the first time), nên bạn cần yêu cầu chính xác nó mới làm cho bạn, nếu làm sai thì việc active rất khó. Vì vậy, hãy làm đúng quy trình các bước dưới đây nhé.

Hướng dẫn nâng hạn mức rút Poloniex lên 25,000$/ ngày

Bước 1: Các bạn truy cập vào mục nâng cấp limit tại đây https://poloniex.com/profile tiến hành điền các thông tin cơ bản. Chuẩn bị một cái CMND (Chứng minh thư nhân dân) có họ và tên trùng với tên ở Level 1, điền thông tin và địa chỉ đúng như trên chứng minh. Phần postal code nếu bạn ở Hà Nội thì là 100000, TP.HCM là 70000 còn các tỉnh thành khác thì bạn search google nhé.

Hướng dẫn nâng hạn mức rút tiền trên sàn Poloniex lên $25,000/ngày

Bước 2: Up hình ảnh lên để cho Poloniex duyệt. Bạn nhìn ảnh trên và chọn ảnh chính xác nhé.

  • Mục 1: Hãy chụp 1 bức ảnh CMND mặt trước, không được chỉnh sửa gì cả, click vào “Choose file” rồi chọn ảnh để tải lên

  • Mục 2: Chụp một 1 ảnh nữa cầm giấy CMND, để cạnh mặt chụp. Chú ý không để các ngón tay che mất thông tin trên thẻ, chụp rõ nét bằng các dòng smartphone có camera ngon.

Xem ví dụ mà sàn Polo đề xuất: https://poloniex.com/images/ID-upload-samples.png

Ảnh CMND mặt trước không chỉnh sửa Ảnh tự sướng cần CMND

Bước 3: Hoàn tất quá trình nâng cấp hạn mức rút 25,000 USD trên sàn Polo. Sau khi hoàn tất bạn sẽ không nhận được thông báo gì cả mà nó sẽ báo bạn đã Verified Level 2.

Verified Level 2 thành công

Có vẻ khá đơn giản phải không nào, cách nâng cấp hạn mức rút tiền 25,000 USD/ngày này với sàn giao dịch Poloniex giúp các bạn có thể thoải mái nạp/rút, phù hợp với những nhà đầu tư, mua bán coin vừa và lớn. Chỉ cần các bạn làm đúng theo hướng dẫn trên thì tỷ lệ thành công lên tới 99%, chứ để đến khi phải tạo ticket với Poloniex thì sẽ rất nhậm.

Nếu các bạn còn khó khăn gì trong quá trình thực hành hãy để lại dưới phần bình luận dưới Blog tiền ảo sẽ giải pháp và hỗ trợ các bạn nhé. Ngoài ra, nếu có nhu cầu mua bán Bitcoin, Ethereum hay coin nào đó nhưng chưa tìm được địa chỉ tin cậy thì inbox cho mình tư vấn nhé. Inbox cho page này qua fanpage này. Chúc bạn thành công.

4.6/5 - (11 bình chọn)

15 BÌNH LUẬN

  1. Chào admin
    Mình up hình lên verified level2. nhưng đã up sai hình thì có cách nào khắc phục đêr có thể lên đc level2 ko? trong trong polo ko thấy hỗ trợ chỉnh sưa!
    thanks!

  2. Ban oi, chi mình tradecoin ở poloniex, nhung khi muôn nâng cấp han rut tiền 25,000ussd..tgif ho báo phải câp ngât thông tin…làm moi thủ tuc nó yeuu câu…nhung đên nay vân chưa rút đuoc..mình hoang man quá, chờ đơi 1 tuần rồi vân chưa đuoc active..munhf rất nong ban tân tinh giúp đỡ dùm mình…xin cho mình sói dt đc khg ban, đt mình 0909231xxx.

  3. Chào bạn.mình đã verifi được rút 25.000usd 1 ngày.nhưng nay chuyển tiền vào ko rút ra được nó báo tài khoản bị đóng băng.giúp mình với

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -