Hướng dẫn tạo ticket hỗ trợ lỗi Nạp/Rút tiền các loại trên Poloniex

27
731
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Hi các bạn. Chắc hẳn trong quá trình chơi sàn Poloniex hầu hết các bạn đều từng gặp phải lỗi Nạp/Rút tiền từ tài khoản của mình, với những người có kinh nghiệm rồi thì không vấn đề gì nhưng với những bạn mới tìm hiểu thì đây là cả một vấn đề. Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách liên hệ với đội ngũ support của sàn Polo để sử lý lệnh Nạp/Rút tiền, cụ thể cách tạo ticket yêu cầu lệnh Rút, còn lệnh Nạp tiền thì làm tương tự nhé.

Các lỗi thường gặp khi Rút/Nạp tiền trên sàn Poloniex

1. Lỗi số 1 Awaiting Approval (bạn là người bán Ethereum): Bạn hiểu lỗi này tức là khi bạn rút tiền từ Polo gửi sang một ví khác, người mua coin của bạn chưa nhận được tiền nên bạn không nên đòi tiền người ta.

Hướng dẫn tạo ticket hỗ trợ lỗi Nạp/Rút tiền các loại trên Poloniex

2. Lỗi số 2 Completed (bạn là người bán Ethereum): Nhưng người mua chưa nhận được tiền, khi gặp lỗi này Poloniex cũng chưa chuyển tiền mà nó vẫn tạo TXID ảo, nhưng trạng thái lại là “hoàn thành”. Lỗi này mình thấy củ chuối nhất, bạn không nền cố đòi tiền người mua coin, vì họ chưa nhận được tiền.

– Cách kiểm tra TXID ảo, không hiển thị:

+Ví dụ TXID ảo: https://etherscan.io/tx/0x1f1d4b2a0a60906b9ffa65639966a50be39bb4c7e5e9182dd32e0ec89406479e

+ Ví dụ TXID thật: https://etherscan.io/tx/0x33d6bfdfa731236acd2250bce27a96a333a05711820c70f192eb2dc6155bcb3b

Lỗi số 2 Completed (bạn là người bán Ethereum)

3. Lỗi số 3 (bạn là người mua ETH nạp vào Poloniex): Lỗi này tức là khi bạn nạp tiền vào ví Polo nhưng số dư không được cập nhật. Với lỗi này bạn nên dùng tool kiểm tra thật kỹ, trường hợp thấy có giao dịch mà Poloniex chưa update số dư thì phải liên hệ với Polo.

Trên đây là 3 lỗi thường gặp nhất khi bạn mua bán coin trên Poloniex, và chủ yếu là các lỗi về Nạp tiền/ Rút tiền. Bên dưới mình sẽ hướng dẫn cách tạo ticket, theo dõi tiếp nhé.

Cách tạo ticke gửi cho Poloniex để được hỗ trợ

Bước 1: Đăng ký tài khoản support trên Poloniex

Đầu tiền bạn cần đăng ký một tài khoản support trong sàn Poloniex tại https://poloniex.freshdesk.com/support/home, bạn lưu ý tài khoản này khác với tài khoản Poloniex nhé. Các bước đăng ký mình sẽ không hướng dẫn cụ thể nữa, vì nó khá đơn giản nên các bạn tự làm nhé.

Đăng ký tài khoản support trên sàn Poloniex

Bước 2: Tạo ticket yêu cầu Poloniex hoàn lại tiền giao dịch lỗi

Nếu ticket của bạn được xử lý thì sẽ được hoàn lại tiền vào tài khoản và muốn bán lại thì bạn phải tạo lệnh rút tiền mới. Sau khi đăng ký thành công tài khoản support, bạn vào mục “tạo ticket hỗ trợ” bên góc phải trên cùng.

Tạo ticket yêu cầu Poloniex hoàn lại tiền giao dịch lỗi

Tiếp đến bạn điền đầy đủ các thông tin mà sàn Poloniex yêu cầu như hình trên:

Poloniex Username: idontwant2010@gmail.com

Subject: Please check my Withdraw order

Type: Rút Tiền

Have you received the withdrawal confirmation email?: YES

Tạo ticket trên sàn Poloniex

Phần “Is this an unauthorized withdrawal placed by a hacker?” tài khoản của bạn có bị hack không? Tuỳ theo lỗi mà chọn YES/NO.

– Lỗi số 1 awaiting approval: chọn NO

– Lỗi số 2 Completed: chọn YES và kèm theo TXID ảo.

Hoàn thành tạo và gửi ticket cho polo

Trong phần “Description” bạn copy toàn bộ chi tiết giao dịch bị lỗi Rút hoặc Nạp vào. Cuối cùng bấm chọn “Gửi” là xong.

Thời gian và cách xử lý ticket của sàn Poloniex

– Về thời gian xử lý ticket của bạn thì Poloniex sẽ làm việc ít nhất từ 1 – 3 ngày. Trường hợp tệ nhất sẽ mất tới 30 ngày lận, về điểm này thì Polo không tốt bằng sàn Bittrex.

– Cách mà Poloniex xử lý ticket: Nếu bạn làm đúng theo những gì mình hướng dẫn ở trên thì ETH sẽ được trả lại (refund) ngược về tài khoản của bạn. Bạn không nên yêu cầu người mua Coin trả tiền cho bạn khi giao dịch chưa hoàn thành vì hiển nhiên là họ chưa nhận được coin.

Lời kết

Ok. Xong rồi. Cũng không khó khăn gì phải không nào. Trên đây là bài viết “Hướng dẫn tạo ticket hỗ trợ lỗi Nạp/Rút tiền các loại trên Poloniex” khá chi tiết cho những bạn mới chơi sàn Polo này, hi vọng bài viết sẽ giúp các bạn xử lý được vấn đề lỗi trong khi giao dịch Nạp/Rút tiền trên sàn giao dịch này. Bạn còn bất cứ thắc mắc nào hãy để lại dưới phần comment Blogtienao.com sẽ hỗ trợ bạn hoặc inbox qua fanpage bên mình là https://www.facebook.com/blogtienao/.

Ngoài ra nếu bạn đang có nhu cầu mua bán tiền ảo nhưng chưa biết nên mua ở đâu uy tín, chất lượng và nhanh chóng thì inbox cho mình để được tư vấn nhé. Liên hệ Inbox cho page này tại đây. Chúc các bạn thành công.

Tham khảo www.mua-coin.com

27 BÌNH LUẬN

  1. Mình dính lỗi nạp tiền tren sàn polo đã complete rồi nhưng ko thấy ETH về ví. Đã viết ticket như bạn hướng dẫn, có email của Polo trả lời tự động về việc đã nhận được yêu cầu của mình và số ticket. Cho mình hỏi nếu mình muốn kiểm tra ticket của mình có được xử lý hay chưa thì đăng nhập lại vào trung tâm hỗ trợ và “kiểm tra tình trạng ticket” có fai ko? Mình click vô đo mà nó lại hiện ra dòng chữ: bạn ko có ticket nào. Vậy là sao

  2. nếu như mình đợi polo duyệt tới ngày hôm sau đã gửi eth nhưng gửi mail về cho mình nếu lần sau còn rút eth k có giao dịch vậy sẽ đóng băng tài khoản thì lần sau có nên đợi polo duyệt k?vì có thể vài tiếng hoặc 1,2 ngày sau mới duyệt chuyển eth để bán.nếu cứ xảy ra liên tục vậy thì có đổi ví nào tốt hơn đc k?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.