Chủ Nhật, 1 Tháng Mười 2023

Hướng dẫn mua Presale Kambria Token (KAT)

Trong thời gian gần đây, một dự án có tên Kambria do anh Vũ Duy Thức – một trong những nhân tài trẻ của Việt Nam – đồng sáng lập đang “làm mưa làm gió” trên cộng đồng tiền điện tử và blockchain tại Việt Nam.

Đầu Tư ICO Kambria
Đầu Tư ICO Kambria

Sơ lược về Kambria và token Kambria

Đây là dự án ICO khá tiềm năng trong thời gian gần đây do Thức Vũ, một người Việt trẻ có nhiều năm kinh nghiệm với robotic và khá nổi tiếng tại thung lũng Silicon, Hoa Kỳ. Ngoài ra, Lợi Lưu, nhà sáng lập của Kyber Network, trở nên nổi tiếng khi gọi vốn hơn 52 triệu USD trong đợt ICO gần đây cũng sẽ đồng hành với Kambria trong vai trò cố vấn

Về KAT, đây là một dạng token tiện ích và được sử dụng như tiền trong hệ sinh thái khổng lồ của dự án Kambria. Hệ thống này đặc biệt hơn nhiều dự án khác ở chỗ đây là một hệ thống token kép với hai loại token là KAT và Karma. Mặc dù Karma được xem như cổ phần và phần thưởng cho những ai đóng góp vào nền tảng Kambria, cách duy nhất để có thể sở hữu Karma là thông qua KAT.

Một số lưu ý trước khi tiến hành truy cập

  • Tất cả hướng dẫn cụ thể sẽ được đội ngũ Kambria gửi đến địa chỉ mail bạn đã đăng ký một lần nữa từ địa chỉ email no-reply@kambria.io. Ngoài bài đăng của Blogtienao thì đây là kênh hướng dẫn DUY NHẤT của dự án Kambria.
  • Link truy cập Cổng Presale: https://app.kambria.io/presale-dashboard. Đây là địa chỉ web xác minh DUY NHẤT và đừng quên kiểm tra lại đường truyền HTTPS khi bạn tiến hành truy cập.
  • Nếu phát hiện những hành động đáng nghi, hãy liên lạc với đội ngũ Kambria ngay lập tức qua email: support@kambria.io.

Hướng dẫn truy cập cổng Presale

Và trong bài đăng trước của Blogtienao, chúng tôi đã giới thiệu và hướng dẫn cho các độc giả cách để đăng ký Whitelist và thực hiện KYC dự án ICO của Kambria.

Sau khi đăng ký thành công trên trang https://app.kambria.io/kyc. Đội ngũ Kambria sẽ kiểm tra hồ sơ KYC của bạn. Bạn sẽ nhận được một email từ địa chỉ: no-reply@kambria.io và một đường link dẫn tới cổng Presale của dự án.

  • Hãy kiểm tra hộp Spam của email trong trường hợp bạn không nhận được mail từ Kambria.
  • Dù kết quả được chấp thuận hay từ chối, bạn vẫn nhận được email xác nhận từ dự án trước ngày 05/12.

Mẫu email xác nhận nếu tài khoản của bạn đã được chấp thuận.

Email xác nhận sẽ chứa một liên kết dẫn bạn đến cổng presale. Vào lúc 8pm UTC+7 ngày 01/12, bạn có thể đăng nhập vào cổng presale để nhận hướng dẫn thanh toán.

Lưu ý: Chỉ những người dùng được chấp thuận mới có thể đăng nhập vào cổng này.

  • Đối với các nhà đầu tư được chấp thuận, bạn sẽ được truy cập vào cổng presale tại địa chỉ link: https://app.kambria.io/presale-dashboard sau 8pm UTC+7 ngày 01/12.
  • Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ thấy địa chỉ ví ETH đã đăng ký và địa chỉ ví của Kambria.

Chú ý:

  • Bạn CHỈ ĐƯỢC gửi tiền từ địa chỉ ví đã đăng ký với Kambria.

  • Bạn CHỈ ĐƯỢC gửi tiền đến địa chỉ ví hiển thị trên màn hình.

Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ thấy địa chỉ ví ETH đã đăng ký và địa chỉ ví của Kambria.

  • Sau khi thực hiện giao dịch, bạn sẽ nhận được một “email xác nhận giao dịch thành công” từ địa chỉ email: noreply@kambria.io

Giao dịch thành công

Sau khi giao dịch của bạn được xác minh, đội ngũ Kambria sẽ liên lạc với bạn qua email để xác nhận quỹ và phân bổ KAT của bạn (email được gửi sau ngày 05/12). Đội ngũ dự án cũng sẽ liện hệ với bạn một lần nữa sau khi KAT đã sẵn sàng để chuyển về địa chỉ ví mà bạn đã đăng ký.

Và thông qua bài viết trên, Blogtienao hi vọng các bạn đã có được một hướng dẫn cụ thể và rõ ràng nhất các bước thao tác để mua KAT từ dự án ICO đầy tiềm năng này. Blogtienao chúc các bạn may mắn.

3.2/5 - (20 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.
- Advertisement -