Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINHuobi thành lập Huobi DeFi Labs

Huobi thành lập Huobi DeFi Labs

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Huobi thành lập Huobi DeFi Labs

LONDON, ngày 3 tháng 8, Tập đoàn Huobi, Công ty Blockchain hàng đầu thế giới đã công bố thành lập Huobi DeFi Labs.

Huobi DeFi Labs là nền tảng cho nghiên cứu, đầu tư, xây dựng và ươm mầm cho hệ sinh thái của DeFi trong lĩnh vực DeFi. Sự ra đời của Huobi Defi Labs nhằm mục đích xây dựng một hệ thống tài chính tốt hơn cho sự cộng tác với cộng đồng tiền điện tử và DeFi toàn cầu trong tương lai.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

“Huobi là nhà cung cấp dịch vụ tài chính tiền điện tử hàng đầu ở châu Á nói riêng và trên toàn thế giới nói chung, sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho người dùng của chúng tôi các sản phẩm và dịch vụ tài chính tiền điện tử tốt nhất bất kể đó là CeFi hay DeFi,” Leon Li, nhà sáng lập và đồng thời là CEO của Huobi Group cho biết. Chúng tôi rất vui mừng khi được là một phần của hệ sinh thái DeFi toàn cầu và sẽ vinh dự hơn nữa nếu có thể cung cấp sự hỗ trợ tốt nhất khi được làm việc với cộng đồng toàn cầu.

Các sáng kiến ​​của DeFi sẽ được dẫn đầu bởi Giám đốc Đầu tư Huobi, Sharlyn Wu, người từng là một người kỳ cựu ở Phố Wall, cựu thành viên của UBS và cũng đang dẫn đầu các kế hoạch đầu tư blockchain tại China Merchant Bank International.

“Trong hai năm qua, chúng ta đã chứng kiến ​​sự ra đời và tăng trưởng theo cấp số nhân của DeFi. Chiều rộng, chiều sâu và tốc độ đổi mới là vô song trong lịch sử loài người. Thật thú vị khi thấy sức mạnh của nền kinh tế không thể được giải phóng ở quy mô toàn cầu. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều vấn đề cần giải quyết ở cấp độ lý thuyết và kỹ thuật.” Sharyn Wu, Giám đốc đầu tư Huobi, cho biết. Ngoài ra còn có rất nhiều hoạt động giáo dục nhà đầu tư để đưa tiền điện tử và DeFi đến với người dùng chính thống. Khi DeFi vẫn còn ở giai đoạn sơ khai, và nó rất cần những nỗ lực chung của cộng đồng toàn cầu để cùng nhau xây dựng và phát triển về lĩnh vực này nói chung.

Tập đoàn Huobi sẽ phân bổ hàng chục triệu đô la cho một quỹ đầu tư trong gian đoạn triển khai, được quản lý bởi Huobi DeFi Labs. Đội ngũ nghiên cứu bao gồm 4 chuyên gia nghiên cứu và đầu tư trong gian đoạn ban đầu.

DeFi Labs sẽ tập trung vào ba lĩnh vực sau:

– Nghiên cứu các lý thuyết và công nghệ tài chính cơ bản

– Đầu tư và ươm mầm cho các dự án DeFi

– Làm việc với các dự án DeFi tốt nhất để phục vụ toàn bộ hệ sinh thái

DeFi và CeFi để thay đổi toàn bộ hiện trạng của ngành tài chính truyền thống

Sharyn Wu giải thích lý do tại sao Tập đoàn Huobi đầu tư vào lĩnh vực DeFi và nhiệm vụ Huobi DeFi Labs:

  • DeFi mang lại nhiều lợi ích bao gồm tính minh bạch và khả năng kết hợp cực tốt, điều này sẽ cải thiện sự hiệu quả và khả năng quản trị tài chính lên một tầm cao mới. Quan trọng hơn, đây là lần đầu tiên từ trước đến nay, chúng ta có thể tạo ra một hệ thống tài chính mà không có bất kỳ một rủi ro tín dụng hay vấn đề giữa người ủy nhiệm và người thừa hành nào.
  • Hệ thống này có thể cung cấp cho mọi người sự tin tưởng, an toàn và chắc chắn, điều mà chắc chắn không có trong xã hội của chúng ta ngày nay. Khi các tổ chức tài chính chuyên nghiệp về rủi ro định giá xuất hiện, họ nhìn vào các thông số rủi ro, họ sẽ nói rằng mô hình không được tin cậy này xứng đáng được định giá tốt hơn vì nó loại bỏ rủi ro và sự không chắc chắn do những hành vi của con người tác động.
  • Điều này cũng sẽ có lợi cho người dùng thông thường trong hệ sinh thái vì bất kể người dùng nào cũng có thể tham gia vào hệ thống thanh khoản toàn cầu và tất cả các sản phẩm tài chính trên toàn thế giới đều thông điện thoại di động của họ.
  • Crypto là một hệ thống hoàn hảo cho lĩnh vực tài chính. Khi công nghệ blockchain được tối ưu hóa theo thời gian, DeFi và CeFi được tạo ra nhằm thay đổi toàn bộ hiện trạng của ngành tài chính truyền thống và phục vụ các trường hợp sử dụng mà chúng phù hợp nhất. Huobi sẽ luôn cố gắng hợp tác với toàn bộ hệ sinh thái tiền điện tử và DeFi để định hình lại hệ thống tài chính toàn cầu một cách tốt nhất.
  • Crypto sẽ thay đổi rất rất nhiều trong lĩnh vực tài chính truyền thống như cách mà internet được sinh ra để thay đổi nhiều ngành công nghiệp khác. Xã hội hiện nay, nơi mà mọi doanh nghiệp hoạt động với sổ cái của họ. Xã hội đang hoạt động với chi phí rất lớn cho việc đối chiếu các tài khoản và độc quyền sẽ loại trừ thị trường ngách (long tail). Sức mạnh của hàng triệu sổ cái hợp nhất thành một sẽ cho phép mọi người dùng, tài sản và dữ liệu có thể truy cập được vào toàn bộ hệ sinh thái với chi phí bằng không. 

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40