Thứ Bảy, 13 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

HT, BNB và OKB nên cảm thấy lo lắng vì NMX của Nominex đã tiến vào cuộc chơi

HT, BNB và OKB nên cảm thấy lo lắng vì NMX của Nominex đã tiến vào cuộc chơi

Các sàn giao dịch thường hứa hẹn sẽ “giảm sâu” hoặc “tặng miễn phí” cho bất cứ ai mua token gốc của họ. Nhưng thực tế lại không phải vậy – trừ khi bạn là người dùng VIP.

Nhưng giờ đây, Nominex đang thay đổi cục diện với NMX – token gốc của sàn. Và chúng sẽ mang đến nhiều lợi ích cho tất cả chủ sở hữu.

Giới thiệu (Referral), các cuộc thi, hoàn tiền – 3 cách kiếm tiền chính với NMX

Nominex hiện đang cung cấp hơn 40 cặp tiền điện tử, mọi yêu cầu/giao dịch được thực hiện nhanh chóng, và lưu trữ tài sản an toàn trong nhiều loại ví lạnh. Tuy nhiên, điểm nổi bất nhất lại chính là token NMX.

Nếu bạn hold NMX, bạn có thể kiếm được lợi nhuận cao hơn trên sàn Nominex so với bất kỳ sàn giao dịch nào khác.

Phần thưởng Referral cao hơn

Sàn có một chương trình liên kết nhị phân độc đáo và bạn có thể kiếm được phần thưởng từ số lượng “tuyến dưới” không giới hạn. Trong khi ở các sàn khác, họ chỉ cung cấp tầm 2 hoặc 3 cấp độ.

Ngoài ra, đối với những holder NMX, phần thưởng cho việc giới thiệu thành công người dùng mới (referal) không dừng lại tại đó: họ sẽ nhận được 10% bonus trên tất cả các phần thưởng.

Vậy bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền bằng cách này? Thực sự là không có giới hạn. Thậm chí việc kiếm được 50.000 USD là hoàn toàn thực tế.

Để rõ hơn về chương trình, bạn có thể tìm hiểu thêm tại link: Chương trình liên kết nhị phân Nominex

Phần thưởng hấp dẫn từ các giải đấu không rủi ro

Trên Nomiex, mỗi ngày là một ngày thi đấu. Tất cả các giải đấu đều diễn ra trên tài khoản demo, nhưng giải thưởng lại là “tiền thật”, gồm USDT và NMX. Điều đó đồng nghĩa với việc mức độ rủi ro mà bạn phải đối mặt là hoàn toàn bằng 0.

Điều đặc biệt hơn là nếu bạn đã có một số token Nominex, giải thưởng của bạn sẽ còn lớn hơn nữa!

Hoàn tiền 100%

Không giống như 25% trên Binance hay 40% trên OKex. Trên Nomiex là 100% – ít nhất là đối với những người hold NMX từ sớm. Khi bạn giao dịch và trả phí, NMX được tự động ghi có sẽ được hoàn lại tài khoản của bạn.

Nhiều lợi ích hơn nữa

Giảm phí

Nếu bạn trả phí giao dịch bằng NMX, bạn sẽ được giảm 50%. Điều đó rất đơn giản đúng không?

Bạn không cần phải là người dùng chuyên nghiệp hay người dùng hold một lượng lớn token. Mọi người đều bình đẳng.

“Tặng” token miễn phí

Sau khi giai đoạn hoàn tiền 100% kết thúc, giai đoạn 2 sẽ được khởi động. Mỗi ngày, Nominex sẽ phân phối một số NMX cho các trader, dựa theo khối lượng họ tạo ra. Bạn trade càng nhiều, bạn càng nhận được nhiều NMX.

Mua lại

Nominex sẽ dần dần mua lại một nửa nguồn cung lưu hành NMX. Không phải để cất chúng, mà là để đốt. Điều này sẽ giữ giá cao.

Chúng tôi đã thấy rằng việc hold NMX thực sự giúp bạn tối đa hóa thu nhập của mình. Thật không may, những lợi ích này lại là “mối nguy” đối với các token gốc khác của Huobi, OKex,…

BNB, HT, OKB: những gì bạn thấy không phải là những gì bạn nhận được

Có 3 thứ mà các sàn giao dịch lớn quảng cáo là lợi ích mà token gốc của họ mang đến:

  1. Chiết khấu phí giao dịch
  2. Mua lại & Đốt token
  3. “Ưu tiên truy cập” vào IEO

Nhưng những lợi ích này có diễn ra như hứa hẹn ban đầu không? Hãy xem nào.

BNB (Binance): Mức chiết khấu phí giao dịch ban đầu là 50% trong năm 2017. Sau đó, nó được giảm xuống còn 25%. Và vào năm 2020, nó được cho là đã giảm xuống còn 12,5%. Mục tiêu tăng trưởng đối với giá trị đồng BNB đã không thành hiện thực: BNB đã mất 70% giá trị trong năm 2019.

HT (Huobi): Huobi đã phân phối 60% HT mà sàn phát hành. Thật không may, những token này chỉ có thể đến ví người dùng chuyên nghiệp. Và ngay cả khi bạn giữ HT, chúng vẫn không đủ để bạn được giảm phí: bạn sẽ phải mua một “thẻ” VIP hàng tháng.

OKB (OKex): Ngay cả đối với người dùng hold hơn 2000 OKB, mức chiết khấu cũng chỉ là 40%. Quyền truy cập độc quyền vào nền tảng IEO Jumpstart cũng không hoạt động theo kế hoạch. Bên cạnh đó, hầu hết các token ra mắt trên Jumpstart hiện đang giao dịch dưới mức giá IEO.

Token NMX cung cấp cho bạn tất cả những lợi ích mà bạn luôn muốn có nhưng không thể nhận được trên các sàn giao dịch khác. Giảm giá lớn, giải thưởng, tiền thưởng – bạn hoàn toàn đủ điều kiện để có được chúng. Không cần phải là VIP: Ưu điểm của Nominex đối với tất cả mọi người.

Tham gia sàn tại đây.

Bây giờ bạn đã đến cuối bài viết, nhưng vẫn còn một điều ngạc nhiên khác đang chờ bạn. Trả lời vài câu hỏi đơn giản và nhận phần thưởng từ Nominex!

Tham gia trả lời tại đây.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Airdrop Hamster Kombat: Cơ Hội 10 Tỷ Đô La – Notcoin Tăng 33% Trong 7 Ngày, Xu Hướng P2E Bùng Nổ

Hamster Kombat là một trò chơi “tap-to-earn” (nhấp để kiếm tiền) mới nhất trên TON và đang trở nên phổ biến. Một meme coin...

CoinEx ra mắt trang phân tích chuyên sâu để cung cấp các phân tích và ý kiến ​​của chuyên gia

CoinEx - sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, nổi tiếng với cách tiếp cận lấy người dùng làm trung tâm và chuyên...

Mind Network ra mắt Mainnet Alpha: Lớp khôi phục dựa trên mã hóa hoàn toàn đồng nhất cho mạng AI và POS

Chúng tôi vui mừng thông báo sự kiện Mind Network ra mắt Alpha Mainnet - Restaking Layer thúc đẩy Fully Homomorphic Encryption (FHE), được...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo