Thứ Hai, 4 Tháng Mười Hai 2023

HSBC triển khai dịch vụ lưu ký tài sản kỹ thuật số với công ty thuộc sở hữu của Ripple

HSBC chặn giao dịch từ các sàn giao dịch tiền điện tử

HSBC Holdings Plc có kế hoạch triển khai dịch vụ lưu ký tài sản kỹ thuật số cho các khách hàng tổ chức của mình. HSBC sẽ hợp tác với công ty Metaco thuộc sở hữu của Ripple để đáp ứng nhu cầu lưu trữ của mình. Theo một tuyên bố, HSBC dự kiến ​​dịch vụ mới sẽ đi vào hoạt động vào năm 2024.

HSBC đã có nền tảng phát hành tài sản kỹ thuật số có tên HSBC Orion. Nền tảng này phát hành vàng mã hóa, phiên bản vật chất mà nó lưu giữ trong kho tiền ở London. Dịch vụ lưu ký mới nhất sẽ bổ sung cho nền tảng Orion của nó.

Sau nhiều năm thử nghiệm công nghệ sổ cái phân tán, HSBC là tổ chức tài chính mới nhất thương mại hóa các ứng dụng dựa trên blockchain. Ngoài ra, HSBC cũng theo chân JPMorgan, công ty đã ra mắt giải pháp thanh toán tài sản thế chấp đầu tiên bằng cách sử dụng blockchain vào tháng trước.

HSBC có mở cửa cho tiền điện tử khi hợp tác với Ripple không?

Các tổ chức tài chính đang ngày càng cởi mở hơn với công nghệ blockchain và tiền điện tử. Đặc biệt, việc lưu ký tài sản kỹ thuật số đã trở thành một dịch vụ ngày càng phổ biến giữa các tổ chức. Theo Ripple, thị trường lưu ký tài sản kỹ thuật số có thể tăng lên 10 nghìn tỷ USD vào năm 2030.

Theo Zhu Kuang Lee, giám đốc kỹ thuật số, dữ liệu và đổi mới, dịch vụ chứng khoán tại HSBC, ‘Chúng tôi nhận thấy nhu cầu lưu ký và quản lý quỹ đối với tài sản kỹ thuật số từ các nhà quản lý tài sản và chủ sở hữu tài sản ngày càng tăng khi thị trường này tiếp tục phát triển.’

Hơn nữa, ngoài HSBC, Metaco thuộc sở hữu của Ripple cũng sắp hợp tác với Cityroup Inc. Công ty này được cho là cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ tài sản kỹ thuật số cho Citigroup. Tuy nhiên, Citigroup được cho là đã bắt đầu đàm phán không chính thức với các nhà cung cấp khác vào đầu năm nay.

Tuy nhiên, sự phát triển này là minh chứng cho sự phổ biến ngày càng tăng của tài sản kỹ thuật số và mã thông báo. HSBC theo sau một loạt các tổ chức tài chính khác mở cửa cho loại tài sản mới nổi. Nhu cầu của khách hàng cũng là động lực thúc đẩy các tổ chức tài chính mở cửa tiếp cận tiền điện tử và các tài sản kỹ thuật số khác.

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

1 BÌNH LUẬN

  1. Quá tuyệt vời! Tôi đã theo đuổi tiền điện tử từ năm 20014 thế rồi đã bõ qua rất nhiều cơ hội. Nay xin được gắn kết cùng XRP.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

BRICS: 150 quốc gia trả nợ bằng đồng nhân dân tệ chứ không phải USD?

Thành viên BRICS, Trung Quốc, có thể sử dụng Sáng kiến ​​Vành đai và Con đường (BRI) để tăng giá đồng Nhân dân tệ...

Giá vàng sẽ không dừng ở mức 2.100 USD: Đây là lý do

Giá vàng đã tăng lên trên 2.100 USD vào thứ Hai trước khi giảm giá vài giờ sau đó. Kim loại quý đã tăng giá...

Nigeria muốn thay thế Argentina gia nhập BRICS

Chính phủ Nigeria đang tích cực theo đuổi tư cách thành viên trong cả BRICS và G20 như một phần của chiến lược chính...

Bài viết liên quan