Thứ Ba, 28 Tháng Ba 2023

Gã khổng lồ Ngân hàng HSBC mua lại chi nhánh Ngân hàng Sillicon Valley tại Anh với giá 1 Bảng Anh

- Advertisement -

Gã khổng lồ Ngân hàng HSBC thông báo rằng họ đang mua lại Ngân hàng Silicon Valley tại Anh với giá một bảng Anh tương ứng khoảng 1.21 USD.

Trong 1 thông báo mới nhất, HSBC đã chính thức thông báo rằng chi nhánh của Ngân hàng HSBC tại Anh, đang mua lại Ngân hàng Silicon Valley tại Vương quốc Anh với giá 1 bảng Anh (1,21 USD).

- Advertisement -

HSBC cho biết tính đến ngày 10/03/2023, Silicon Valley Bank tại Anh có các khoản vay khoảng 5,5 tỷ bảng Anh (6,7 tỷ USD) và các khoản tiền gửi khoảng 6,7 tỷ bảng Anh (8,1 tỷ USD).

Trong năm 2022, chi nhánh của Silicon Valley Bank tại Anh đã ghi nhận lợi nhuận trước thuế là 88 triệu bảng Anh (107 triệu USD).

Theo Giám đốc điều hành Tập đoàn HSBC, Noel Quinn, việc mua lại mang lại ý nghĩa chiến lược tuyệt vời cho hoạt động kinh doanh của HSBC tại Vương quốc Anh, củng cố quyền kinh doanh ngân hàng thương mại và tăng cường khả năng phục vụ các công ty đổi mới và tăng trưởng nhanh.

“Chúng tôi chào đón khách hàng của Silicon Valley Bank tại Vương quốc Anh đến với HSBC và mong muốn giúp họ phát triển ở Vương quốc Anh và trên toàn thế giới”.

“Khách hàng Silicon Valley Bank tại Vương quốc Anh có thể tiếp tục giao dịch ngân hàng như bình thường, an toàn khi biết rằng tiền gửi của họ được hỗ trợ bởi sức mạnh, sự an toàn và bảo mật của HSBC.”

USDC, toàn thị trường phục hồi khi có tin tiền gửi của SVB và Signature được an toàn

Trong một tuyên bố, Bộ Tài chính của ANh cho biết việc mua bán, được tạo điều kiện bởi Ngân hàng Anh với sự tham vấn của Kho bạc Vương quốc Anh, sẽ bảo vệ tiền gửi của các khách hàng Silicon Valley Bank tại Vương quốc Anh.

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

CFTC kiện Binance, CZ vì cố ý trốn tránh luật pháp Hoa Kỳ

CFTC cáo buộc Binance đã cung cấp các sản phẩm phái sinh tiền điện tử chưa đăng ký và hướng dẫn khách hàng Hoa...

Giáo sư kinh tế nói rằng Bitcoin là vô giá trị

Steve Hanke, giáo sư Kinh tế học Ứng dụng tại Đại học Johns Hopkins, là học giả mới nhất chỉ trích Bitcoin.Trong một tweet...

Peter Schiff cảnh báo cuộc khủng hoảng hiện tại sẽ nghiêm trọng hơn 2008 nhiều

Trong bối cảnh cuộc khủng hoảng lan rộng đã khiến một số ngân hàng lớn sụp đổ và gặp nhiều rủi ro hơn, Giám đốc điều...

Bài viết liên quan

- Advertisement -