Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Hơn 500 công ty sử dụng XRP làm cầu nối, liệu nó có thể đạt 1 USD không?

Fiona Murray, Phó Giám đốc Kinh doanh của Ripple tại APAC (Châu Á-Thái Bình Dương), hơn 500 công ty đã hợp tác với công ty fintech và sử dụng XRP làm tiền tệ cầu nối. Murray đã tiết lộ điều này tại Ripple Payment Roadshow ở Melbourne, Australia. Tập đoàn Thương mại và Hậu cần Úc (ATLC) đã tổ chức sự kiện này vào đầu tháng 8 năm nay.

Theo Murray, “ Ripple tin vào tiện ích. Ripple luôn sử dụng công nghệ cơ bản đó và chúng tôi đã nói ngay từ đầu rằng mọi công nghệ đều cần có trường hợp sử dụng. Đối với chúng tôi, trường hợp sử dụng rất rõ ràng là thanh toán. “

Murray nhấn mạnh thêm rằng sổ cái XRP được xây dựng cho các dịch vụ thanh toán.

XRP của Ripple có tăng lên 1 đô la không?

Việc áp dụng thể chế là một trong những động lực lớn nhất cho giá của một tài sản. Ripple có hơn 500 công ty sử dụng dịch vụ của mình. Hơn nữa, nhiều người mong đợi con số này sẽ tăng lên trong vài năm tới. Với việc ngày càng có nhiều công ty sử dụng XRP, chúng ta có thể sớm thấy giá token này tăng đột biến.

Hơn nữa, Ripple đã chiến thắng một phần trong cuộc chiến pháp lý với SEC (Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch). Tòa án Mỹ phán quyết rằng Ripple bán XRP cho các nhà đầu tư bán lẻ không vi phạm luật chứng khoán. Nhãn “không bảo mật” và việc tăng cường áp dụng có thể đẩy giá XRP lên một tầm cao mới.

Hơn nữa, chatbot ChatGPT của OpenAI tuyên bố rằng XRP của Ripple có thể tăng lên 3 đô la vào năm 2024. Chatbot này trích dẫn chiến thắng của Ripple trước SEC và khả năng xảy ra một đợt tăng giá vào năm 2024 là những lý do có thể dẫn đến đợt tăng giá XRP.

Mặc dù XRP của Ripple đã phải đối mặt với mức điều chỉnh lần lượt 1,6% và 7,5% trong 24 giờ và 14 ngày qua, mã thông báo vẫn tăng hơn 77% kể từ đầu năm. Nếu chúng ta bước vào đợt tăng giá vào năm 2024, XRP có thể vượt qua mức cao nhất mọi thời đại là 3,40 USD mà nó đã đạt được vào tháng 1 năm 2018, gần 6 năm trước.

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nhà phân tích có hơn 207 nghìn theo dõi cho rằng SOL sẽ đột biến lớn lên 450$

Một chiến lược gia tiền điện tử đã chú ý đến Solana (SOL) dự đoán giá trị của nó sẽ tăng phi thường. Nhà phân...

Người sáng lập Altcoin này đã thực hiện chuyển khoản lớn sang Binance

Người sáng lập một trong những altcoin hoạt động sôi động trong mùa hè vừa qua đã thực hiện một khoản chuyển khoản lớn...

Nhà phân tích nổi tiếng tiết lộ mức cao nhất BTC đạt được trước khi halving

Nhà phân tích nổi tiếng Michaël van de Poppe đã giải thích quan điểm về giá của ông đối với Bitcoin và altcoin trong...

Bài viết liên quan