Trang chủTin tức CryptoBitcoinHơn 407 triệu đô la bị thanh lý chỉ trong 24 giờ...

Hơn 407 triệu đô la bị thanh lý chỉ trong 24 giờ khi Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất trong 4 tháng

- Advertisement -

Hàng chục nghìn nhà giao dịch tiền điện tử đã bị thanh lý khi thị trường trong sắc đỏ.

Dữ liệu từ nền tảng thông tin Coinglass tiết lộ rằng vào ngày 5 tháng 5, hơn 407,60 triệu đô la các đã bị xóa sổ trong 24 giờ.

- Advertisement -

Trong số những khoản lỗ này, hơn 340,30 triệu đô la các vị thế mua đã bị thanh lý. Các vị thế bán trị giá 67,3 triệu đô la đã bị thanh lý trong cùng ngày.

Khi thị trường tiền điện tử tiếp tục chao đảo, một số đợt thanh lý lớn nhất từ ​​thứ Năm đến thứ Sáu. Hơn 2.000 BTC trị giá 72,7 triệu đô la đã bị thanh lý trong khoảng thời gian 24 giờ, tiếp theo là Ethereum (ETH) ở mức 39,53 triệu đô la.

STEPN (GMT) và ApeCoin cũng đã chứng kiến ​​các khoản thanh lý lần lượt là 7,36 triệu đô la và 5,27 triệu đô la.

Công ty phân tích Santiment cũng nhấn mạnh rằng đợt điều chỉnh trong tuần này đánh dấu một trong những sự kiện đầu cơ lớn nhất đối với BTC trong năm qua.

“Bitcoin đang chứng kiến ​​tuần đầu tư lớn thứ ba trong hơn một năm, xét về tỷ lệ giao dịch bị thua lỗ.

Lần cuối cùng BTC quá tiêu cực đối với chỉ số này là vào ngày 16-22 tháng 2, khi giá tăng + 20% trong 9 ngày tiếp theo. ”

Công ty cũng lưu ý rằng BTC đã chứng kiến ​​một lượng lớn hoạt động trên chuỗi trong bối cảnh thị trường tiền điện tử giảm mạnh.

“Sau đợt điều chỉnh trung bình ngày hôm qua, dư ấm vẫn đang lắng đọng trên các thị trường tiền điện tử. Mạng của Bitcoin có 1,17 triệu địa chỉ hoạt động duy nhất thực hiện giao dịch vào ngày hôm qua, đây là số lượngcao nhất kể từ ngày 2 tháng 12 năm 2021. ”

Bitcoin hiện đang giao dịch đi ngang ở mức 36.074 đô la nhưng vẫn giảm 9,6% so với mức cao hàng tuần là 39.874 đô la vào thứ Tư.

Ethereum hiện có giá trị là $ 2,699, giảm 8,7% so với mức đỉnh ngày 4 tháng 5 là $ 2,955.

STEPN giảm giá 7,49% trong ngày, một tuần trước, GMT đã được giao dịch với giá gần 4 đô la.

ApeCoin đạt mức cao nhất hàng tuần là 24,86 đô la vào ngày 30 tháng 4, nhưng đã điều chỉnh mạnh và đang được giao dịch với giá 13,36 đô la.


Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

MicroStrategy tiếp tục tích lũy Bitcoin khi thị trường lao dốc

MicroStrategy đã thêm 480 Bitcoin vào tài sản nắm giữ của mình bất chấp xu hướng giảm mạnh của thị trường. MicroStrategy đã báo rằng...

Địa chỉ nắm giữ ít nhất 1 Bitcoin đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 873.043

Theo dữ liệu từ Glassnode, số lượng địa chỉ nắm giữ ít nhất 1 bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại là 873.043.Sự gia...

Bộ Tài chính Hoa Kỳ sẽ trừng phạt Triều Tiên vì hack tiền điện tử

Trong chuyến thăm Hàn Quốc gần đây, Brian E. Nelson, Bộ trưởng Bộ Tài chính Hoa Kỳ, cho biết Triều Tiên hack tiền điện...

Robert Kiyosaki: “Tôi đang chờ Bitcoin kiểm tra 1.100 đô la”

Nhà đầu tư nổi tiếng chia sẻ kế hoạch về Bitcoin cho tương lai gần.Robert Kiyosaki, tác giả của cuốn sách bán chạy nhất...

Báo Đảng của Trung Quốc gọi tiền điện tử là kế hoạch Ponzi

Nhân dân Nhật báo - tờ báo thuộc sở hữu của Đảng Cộng sản Trung Quốc gần đây đã đăng bài viết chỉ trích...

Bài viết liên quan

- Advertisement -