Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC ALTCOINHơn 30,000 chữ ký yêu cầu SEC chấm dứt vụ kiện với...

Hơn 30,000 chữ ký yêu cầu SEC chấm dứt vụ kiện với Ripple

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Hơn 30,000 chữ ký yêu cầu SEC chấm dứt vụ kiện với Ripple

[speaker]

 

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Các nhà đầu tư XRP đang hợp sức kiến nghị người đứng đầu Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) Gary Gensler chấm dứt vụ kiện ồn ào chống lại gã khổng lồ thanh toán kỹ thuật số Ripple.

Nhà sáng lập Crypto and Policy, Thomas Hodge, đã thu thập thành công hơn 30,000 chữ ký trên một bản kiến nghị, trong đó yêu cầu SEC từ bỏ vụ kiện với Ripple và hủy bỏ cáo buộc Ripple bán chứng khoán trái phép dưới dạng XRP.

Hodge và những người ủng hộ tuyên bố rằng SEC, một cơ quan có mục tiêu bảo vệ các nhà đầu tư, đã gây ra thiệt hại không đáng có cho những người nắm giữ XRP bằng cách thực hiện hành động pháp lý chống lại Ripple, khiến XRP mất hàng tỷ đô la giá trị.

Các nguyên đơn kêu gọi SEC nhanh chóng kết thúc vụ kiện vô nghĩa này và suy nghĩ lại chiến lược của họ để điều chỉnh ngành công nghiệp tiền điện tử.

“SEC, chúng tôi kêu gọi cơ quan quản lý này hãy chấm dứt vụ kiện với Ripple. SEC nên đưa ra các quy tắc hợp lý hơn cho ngành công nghiệp tiền điện tử thay vì kiện cáo”

Ngoài ra, bản kiến nghị cũng yêu cầu Tổng thanh tra Carl Hoecker điều tra ý định đằng sau vụ kiện của SEC.

“Chúng tôi yêu cầu Tổng thanh tra SEC tiến hành một cuộc điều tra kỹ lưỡng về các vấn đề dẫn đến vụ kiện vào phút cuối chống lại Ripple, được đệ trình vào ngày cuối cùng tại nhiệm kỳ của cựu Chủ tịch SEC Jay Clayton…Chúng tôi yêu cầu một cuộc điều tra làm rõ đầy đủ liệu SEC có đang bảo vệ hay không lợi ích của người khác thay vì các nhà đầu tư nhỏ lẻ khi vụ kiện Ripple được đệ trình vào tháng 12 năm 2020”

Hodge đã đệ trình bản kiến ​​nghị với 30,000 chữ ký tới văn phòng của Gary Gensler vào thứ sáu tuần trước.

Vào đầu tháng, các luật sư của Ripple cho biết những người nắm giữ XRP cũng có quyền được tham gia vào vụ kiện này, đồng thời khẳng định rằng SEC chính là tác nhân chính gây ra thiệt hại hàng tỷ đô la cho các chủ sở hữu XRP.

“Việc khởi kiện của SEC nhắm vào Ripple đã khiến cho các nhà đầu tư XRP thua lỗ nặng, hàng tỷ USD giá trị XRP bị thổi bay, làm cạn kiệt thanh khoản XRP ở Mỹ, khiến các sàn giao dịch ở Mỹ hủy niêm yết XRP, khiến các bên thứ ba không tiếp tục phát triển các ứng dụng cho XRP…tất cả những điều nay đã và đang gây ra thiệt hại rất lớn cho Ripple nói riêng và các nhà đầu tư XRP nói chung”


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40