Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Hơn 100 VC, các nhà đầu tư đoàn kết ủng hộ Ngân hàng Silicon Valley

Khoảng 125 quỹ đầu tư mạo hiểm và nhà đầu tư đã ký một tuyên bố ủng hộ Ngân hàng Silicon Valley nhằm giảm hậu quả từ sự sụp đổ của ngân hàng và những tác động đến các công ty công nghệ.

Theo thông tin từ Bloomberg, sau khi Ngân hàng Silicon Valley (SVB), ngừng hoạt động, nhiều quỹ đầu tư mạo hiểm và các nhà đầu tư đã quyết định chung tay để giảm bớt tác động trong trường hợp ngân hàng “được mua và cấp vốn phù hợp. ”

Tính đến hôm nay, đã có khoảng 125 VC và các nhà đầu tư đã ký một tuyên bố ủng hộ SVB để hạn chế hậu quả của sự sụp đổ của ngân hàng và những tác động lớn khác. Dẫn đầu là quỹ đầu tư General Catalyst và Sequoia Capital.

Tất cả 125 VC và các nhà đầu tư đã gặp nhau qua Zoom trong một loạt cuộc họp. Hemant Taneja, Giám đốc điều hành của General Catalyst thể hiện sự ủng hộ đối với Ngân hàng Silicon Valley:

“Trong trường hợp SVB được mua và được cấp vốn phù hợp, chúng tôi sẽ hỗ trợ mạnh mẽ và khuyến khích các công ty trong danh mục đầu tư của chúng tôi nối lại quan hệ ngân hàng với họ.”

Ngoài ra, Vườn ươm’ startup nổi tiếng nhất nước Mỹ, Y Combinator đã đăng một bản kiến ​​nghị có chữ ký của hàng trăm nhà sáng lập và giám đốc điều hành tới Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Janet Yellen và các cơ quan quản lý khác, với yêu cầu “cứu trợ và chú ý đến tác động nghiêm trọng đối với các doanh nghiệp nhỏ, công ty khởi nghiệp và nhân viên của họ đã gửi tiền tại ngân hàng Silicon Valley.”

Mặc dù các báo cáo hiện chưa được xác minh, nhưng nhiều nguồn xác nhận rằng nhiều cách giải quyết khác nhau đang được thực hiện và những người gửi tiền sẽ nhận lại “ít nhất 50% số tiền gửi của họ” trong tuần tới.

Elon Musk có thể mua lại Silicon Valley Bank

Giá USDC đang dần hồi phục sau khi rơi về mốc 0.87 USD vào ngày hôm qua đến từ những tác động tiêu cực từ việc Ngân hàng Silicon Valley (SVB) bị Chính quyền Hoa Kỳ cấm hoat, tại thời điểm viết bài, USDC đang giao dịch ở mức 0,953 USD theo dữ liệu từ Coingecko.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Dự đoán thời điểm thị trường tiền điện tử kết thúc xu hướng giảm giá và đây là lý do

Thị trường tiền điện tử tiếp tục có xu hướng giảm giá, nhà phân tích nổi tiếng đã đưa ra lý do dẫn đến...

Thổ Nhĩ Kỳ đánh thuế 0,33% với các giao dịch tiền điện tử

Thổ Nhĩ Kỳ đang chuẩn bị áp dụng các loại thuế mới, bao gồm thuế 0,03% đối với giao dịch tiền điện tử, nhằm...

El Salvador xuất hiện đề xuất thành lập ngân hàng Bitcoin

Chủ tịch Nayib Bukele của El Salvador đề xuất thành lập các ngân hàng đầu tư tư nhân, cung cấp dịch vụ tài chính...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo