Thứ Hai, 4 Tháng Mười Hai 2023

Hoạt động trên mạng lưới Dogecoin suy giảm mạnh

Trong vài tháng qua, việc sử dụng mạng của Dogecoin đã giảm đáng kể, điều này thể hiện rõ qua các giao dịch hàng ngày của nó. Theo Bitinfocharts, các giao dịch hàng ngày của DOGE , sau khi tăng vọt vào tháng 7, đã giảm xuống dưới mốc 50.000 giao dịch.

Blockchain trước đó đã chứng kiến ​​​​sự gia tăng lớn trong hoạt động mạng khi Doginals được phát hành. Đối với người mới, Doginals là các mảnh Dogecoin—các “Shibes” riêng lẻ trên mạng Dogecoin—được gắn với dữ liệu phong phú, chẳng hạn như văn bản hoặc hình ảnh.

Tiêu chuẩn Doginals DRC20 cho phép các nút Dogecoin ghi dữ liệu vào mỗi Shibe, tạo ra một Doginal.

Khi blockchain ra mắt Doginals, hoạt động mạng của nó tăng vọt nhưng sau đó mọi thứ đã ảm đạm. Nhưng giờ đây, đã có một bản cập nhật mới và chúng có thể trở thành chất xúc tác để tăng hoạt động mạng của memecoin này.

Cụ thể, Doge Labs gần đây đã thông báo Phiên bản 1.0.11 của ví đã có mặt trên Chrome. Bản cập nhật có thể gây tò mò cho người dùng mới và từ đó tăng cường hoạt động của mạng blockchain.

Trong bối cảnh đó, giá DOGE đã liên tục giảm. Theo CoinMarketCap, DOGE đã giảm hơn 3% chỉ trong 24 giờ qua. Tại thời điểm viết bài, tài sản đang giao dịch ở mức 0.05894 USD với vốn hóa thị trường hơn 8,3 tỷ USD, đứng thứ 9 trên bảng xếp hạng vốn hoá.

Khối lượng giao dịch của DOGE cũng giảm trong vài ngày qua, cho thấy các nhà đầu tư không tích cực giao dịch memecoin.

Binance Funding Rate của DOGE vẫn ở mức xanh trong hầu hết các ngày của tuần trước, có nghĩa là các nhà đầu tư đang mua đồng tiền này ở mức giá thấp hơn. Ngoài ra, tâm lý tiêu cực xung quanh tài sản đang chiếm ưu thế trên thị trường, điều này thể hiện rõ qua sự sụt giảm trong Weighted Sentiment của nó.

Ngoài ra, mọi thứ có thể trở nên tồi tệ hơn, vì Dải Bollinger của Dogecoin cho thấy biến động giá có thể sẽ sớm tăng lên. Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đã giảm mạnh. Bên cạnh đó, CMF của DOGE cũng cho thấy xu hướng giảm về mức trung lập, làm tăng khả năng giá tiếp tục giảm trong thời gian tới.

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Shibarium ghi nhận 12 triệu giao dịch trong 2 ngày, tăng tỷ lệ đốt lên 650%

Mạng lớp 2 của Shiba Inu, Shibarium, đã chứng kiến ​​​​khối lượng giao dịch hàng ngày tăng 44.397,9%.Số lượng giao dịch hàng ngày của...

Người sáng lập Solana kêu gọi sự cạnh tranh lành mạnh với Ethereum

Người sáng lập Solana bác bỏ quan điểm về "kẻ giết Ethereum", nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nắm bắt các công nghệ...

Santiment tiết lộ: 200 con cá voi lớn nhất của Altcoin này tiếp tục tích lũy

Các nhà phân tích của công ty phân tích tiền điện tử Santiment đã đưa ra những tuyên bố thú vị về altcoin đang...

Bài viết liên quan