Thứ Hai, 2 Tháng Mười 2023

Hoạt động giao dịch trên Cardano tăng mạnh, lần thứ 2 trong tháng vượt mặt Bitcoin, Ethereum

- Advertisement -

Bất chấp thị trường ảm đạm, Cardano đã và đang làm tốt hơn các đối thủ khi một lần nữa vượt qua Bitcoin và Ethereum về khối lượng giao dịch được xử lý trong 24 giờ.

Theo dữ liệu từ Messari, khối lượng giao dịch được xử lý bởi blockchain Cardano đã đạt 16.71 tỷ USD. Trong khi đó, khối lượng giao dịch trên mạng Bitcoin là 9.23 tỷ USD, Ethereum đứng thứ ba với khối lượng giao dịch đạt 3.84 tỷ USD.

- Advertisement -

Cardano cũng là mạng có mức phí giao dịch rẻ nhất trong số ba blockchain hoạt động tích cực nhất. Các khoản phí tích lũy trong 24 giờ cho khối lượng giao dịch khổng lồ mà Cardano ghi nhận lại chưa tới 50.000 USD vào thời điểm viết bài. Trong khi đó, phí giao dịch trên mạng Bitcoin đạt hơn 220.000 USD và người dùng Ethereum phải trả 19.77 triệu USD phí giao dịch.

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên blockchain Cardano ghi nhận kỳ tích này. Chỉ với đầu tháng 2, Cardano đã vượt mặt Bitcoin khi ghi nhận khối lượng giao dịch 17.15 tỷ USD, so với 15.11 tỷ USD của Bitcoin.

Chỉ số này không phải là yếu tố duy nhất thúc đẩy sự phấn khích của các nhà đầu tư Cardano. Tuần trước, mạng này đã đạt mốc 3 triệu ví ADA. Số lượng ví cũng đang tăng lên nhanh chóng, với hơn 9.000 ví được thêm vào trong ngày hôm qua.

Mạng cũng đang tiến hành nâng cấp để đáp ứng hoạt động trên chuỗi ngày càng tăng. Bản nâng cấp mới nhất cho thấy kích thước khối của mạng đã tăng lên, cũng như dung lượng các tập lệnh Plutus. Điều này sẽ cho phép nhiều giao dịch hơn và các tập lệnh hợp đồng thông minh sẽ được trang bị trong mọi khối giao dịch trên mạng, giúp tăng tốc độ giao dịch lên đáng kể.

Bất chấp những ghi nhận lạc quan trên, giá của ADA vẫn tiếp tục ảm đạm. Mặc dù vậy, giới đầu tư vẫn tin giá của ADA sẽ bắt kịp kỳ vọng. Dan Gambardello, người sáng lập Crypto Capital Ventures (CCV) gần đây đã mô tả ADA là gã khổng lồ ngủ quên trong lĩnh vực tiền điện tử.


Đọc thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Hacker FTX thức tỉnh: Chuyển 2.500 Ethereum sau gần một năm

 Khoảng 4 triệu đô la Ethereum có liên quan đến vụ khai thác sàn giao dịch FTX vào tháng 11 năm ngoái đã bắt...

Google Cloud bắt đầu đóng vai trò là người xác thực trên mạng Altcoin này

Theo tuyên bố chính thức, Google Cloud bắt đầu đóng vai trò là người xác nhận trong mạng bằng chứng cổ phần của altcoin...

Ngân hàng Trung ương Georgia chọn Ripple làm đối tác công nghệ

Ripple đã được chọn làm đối tác công nghệ tiềm năng cho dự án thí điểm Tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -