Thứ Bảy, 20 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Komodo (KMD) tăng 54% sau nỗ lực mở rộng khả năng tương tác với AtomicDEX

Giá của KMD đã tăng sau khi dự án bổ sung hỗ trợ cho 13 mạng blockchain và công bố kế hoạch tung ra bộ sưu tập NFT.

Khả năng tương tác giữa các mạng blockchain đã trở thành chủ đề sôi nổi trong thị trường tiền điện tử, nhưng một số vụ exploit lớn – chẳng hạn như vụ exploit Wormhole trị giá 321 triệu đô la  – đã làm nổi những khó khăn trong việc chuyển giao cross-chain một cách an toàn.

Một giao thức đã thu hút được sự chú ý vào tháng 2 nhờ cách tiếp cận an toàn để đạt được khả năng tương tác chuỗi chéo là Komodo, một nền tảng multihain mở, KMD có ví AtomicDEX và sàn giao dịch phi tập trung không giám sát.

Dữ liệu từ cho thấy sau khi chạm mức thấp nhất là 0,446 đô la vào ngày 20 tháng 2, giá của KMD đã tăng 54% lên mức 0,687 đô la vào ngày 22 tháng 2.

Ba lý do giải thích cho sự tăng vọt về giá và khối lượng giao dịch của KMD bao gồm: việc AtomicDEX bổ sung hỗ trợ cho 13 mạng blockchain riêng biệt, ra mắt token nonfungible (NFT) mới và bản chất an toàn của atomic swaps trên AtomicDEX.

Komodo tích hợp nhiều mạng blockchain

Sự phát triển quan trọng nhất đối với giao thức Komodo vào năm 2022 là việc bổ sung hỗ trợ cho 13 mạng blockchain khác nhau trên AtomicDEX.

AtomicDex là một trong số ít các trao đổi phi tập trung hiện đang cung cấp hỗ trợ cho các mạng tương thích với máy ảo không chỉ của Ethereum mà cả các mạng có chung mã nguồn với Bitcoin (BTC), chẳng hạn như Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC ) và Dogecoin (Doge).

Một số chuỗi khác có tiềm năng được tích hợp với AtomicDex trong tương lai bao gồm DigiByte, Cosmos và Polkadot.

NFT trên Komodo

Lý do thứ hai giải thích cho sự gia tăng hoạt động trên nền tảng Komodo là NFTS với sự ra mắt sắp tới của Komodos Cyber.

NFTS tiếp tục là một trong những chủ đề hot nhất trong hệ sinh thái tiền điện tử và chúng cũng là một trong những cách tốt nhất để mạng thu hút người dùng mới.

Cyber Komodos là một bộ sưu tập 777 komodos độc đáo với độ hiếm khác nhau sẽ được tung ra trên nền tảng Tokel NFT vào ngày 15 tháng 3.

Swap Cross-chain an toàn

Yếu tố thứ ba mang lại sự chú ý cho Komodo là khả năng trao đổi cross-chain của Atomicdex.

Sau một số sự cố exploit của các cây cầu chuỗi chéo như Wormhole và Multichain, các nỗi lo liên quan đến exploit và hack hợp đồng thông minh khiến người dùng do dự khi khóa fund trong các giao thức này.

AtomicDex thực hiện các giao dịch bằng cách sử dụng hoán đổi nguyên tử, giúp giảm các vectơ rủi ro và không yêu cầu người giám sát hoặc các hợp đồng thông minh dễ bị lỗi.

Điều này, kết hợp với một loạt các blockchain được hỗ trợ bởi AtomicDEX, đã giúp thu hút thêm sự chú ý của Komodo vì bảo mật đã trở thành tâm điểm đối với các nhà giao dịch tiền điện tử.


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Đây là hai altcoin có tiềm năng tăng trưởng, một loại có khả năng tăng đến 75%

Một phân tích tăng giá đến từ nhà phân tích nổi tiếng Ali Martinez sẽ làm hài lòng các nhà đầu tư Uniswap và...

Dự đoán giá XRP vào cuối tháng 4

Thị trường tiền điện tử dường như đang phục hồi sau đợt sụt giảm gần đây. Bitcoin (BTC) đã lấy lại mức 64 nghìn...

Dự đoán giá cuối tháng 4 của Solana: Liệu có thể đạt 200 USD không?

Solana đã có sự tăng trưởng đáng chú ý trên thị trường DeFi, NFT và Web3 kể từ khi thành lập vào tháng 4...

Bài viết liên quan