Thứ Năm, 18 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Hoạt động của Shibarium tăng vọt 388%

Shiba Inu: Shibarium bắt đầu đốt token SHIB từ tháng 1 năm 2024

Hệ sinh thái Shiba Inu tiếp tục tận dụng đà tăng giá dao động của thị trường để tạo ra những đỉnh cao mới. Hệ sinh thái hiện đang chứng kiến ​​sự gia tăng đột biến trong các số liệu của Shibarium, báo hiệu nhu cầu tăng cao đối với token Shib trong cộng đồng tiền điện tử nói chung.

Shibarium tăng vọt 388%: Điều này có nghĩa là gì?

Shibarium, một giải pháp lớp hai của hệ sinh thái Shiba Inu đang ghi nhận sự gia tăng đáng chú ý trong hoạt động trực tuyến của mình. Dữ liệu từ Shibarium Scan cho thấy sự gia tăng đáng kinh ngạc về số liệu phí giao dịch của Shiba Inu.

Phí giao dịch trên Shib tăng vọt lên 388%, từ 16,22 BONE vào ngày 17 tháng 6 lên 78,18 BONE vào ngày 23 tháng 6. Sự gia tăng này là dấu hiệu cho thấy nhu cầu bùng nổ mà mạng đang gặp phải gần đây, biểu thị sự thành công của mã thông báo bất kể động lực thị trường đang dao động .

Tuyên bố tiếp tục nêu rõ kích thước khối trung bình trên Shibarium cũng chứng kiến ​​sự gia tăng kích thước của nó như thế nào. Sự phát triển gợi ý về sự quan tâm ngày càng tăng đối với lĩnh vực nói trên, tượng trưng cho mức độ phổ biến và cách sử dụng vô song của Shiba Inu. Kích thước khối sau đó đã tăng lên 28,9% nhấn mạnh thực tế là các khối đang mang dữ liệu bổ sung để đáp ứng lượng người dùng ngày càng tăng trên mạng.

Các số liệu ghi lại các giao dịch mới trên Shibarium đã chứng kiến ​​mức tăng đột biến hoàn hảo là 178,55%, càng củng cố thêm sự thành công của toàn bộ hệ sinh thái SHIB. Mặc dù gần đây giá token tăng chậm và dần dần nhưng tốc độ của nó vẫn chưa ngăn cản được những người đam mê cộng đồng, những người từ lâu đã cạnh tranh để token đạt được và giành được mốc 0,01 USD.

Số liệu tăng cao, hy vọng tăng cao

Các số liệu tăng đột biến tích cực trên Shibarium một lần nữa khơi dậy những hy vọng mới trong tâm trí các thành viên cộng đồng. Những người đam mê SHIB, được biết đến với sự hỗ trợ tận tình và tận tâm cho hệ sinh thái, hiện đang xếp hàng chờ đợi, kiên nhẫn chờ đợi mã thông báo này sớm bước vào chuỗi tăng giá.

Theo CoinCodex, SHIB có thể giảm 5% vào cuối tháng 6 năm 2024, điều này có thể buộc giá của nó giao dịch ở mức 0,00001656 USD.

“Theo dự đoán giá Shiba Inu hiện tại của chúng tôi, giá Shiba Inu được dự đoán sẽ giảm -4,98% và đạt 0,00001656 USD trước ngày 25 tháng 7 năm 2024. Theo các chỉ số kỹ thuật của chúng tôi, tâm lý hiện tại là Giảm trong khi Chỉ số Sợ hãi & Tham lam là hiển thị 30 (Sợ hãi). Shiba Inu ghi nhận ngày 30/11 (37%) với mức biến động giá 13,76% trong 30 ngày qua.”

Tuy nhiên, với sự phát triển cơ sở hạ tầng mới đang được tiến hành, SHIB có ý định lấy lại giá trị và sức mạnh đã mất của mình trong lĩnh vực này. Các nhà phát triển Shiba Inu gần đây đã công bố kế hoạch ra mắt phiên bản blockchain của trò chơi Shiba Eternity của họ để thu hút người dùng mới. Những thay đổi như vậy có thể mở ra hành động giá mới cho SHIB, có thể đảo ngược tình thế cho hệ sinh thái của mình trong thời gian dài.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sự ra mắt của ETF Ethereum sẽ ảnh hưởng thế nào đến động lực tiền điện tử?

Đợt ra mắt ETF sắp tới của Ethereum là một thời điểm quan trọng trong quá trình phát triển của nó. Do đó, thế...

Liệu có khả năng Ethereum ETF ra mắt vào tuần tới?

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) dự kiến ​​sẽ chính thức ra mắt Spot Ethereum ETF vào tuần tới. Nhà...

Phân tích tác động của đợt di chuyển 12.000 Ethereum

Việc chuyển ETH, đặc biệt là những giao dịch lớn, có thể tác động đáng kể đến thị trường tiền điện tử.Gần đây, một...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo