Thứ Bảy, 20 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Hệ sinh thái LayerZero tăng trưởng trước tin đồn Airdrop lan rộng

Những dự án được xây dựng trên LayerZero đang có sự tăng trưởng mạnh chủ yếu đến từ những thợ săn Airdrop đang kì vọng 1 đợt Airdrop lớn từ LayerZero.

Theo 1 báo cáo từ Nansen, các DApps được xây dựng trên LayerZero đã ghi nhận sự gia tăng hoạt động người dùng đáng kể trong 2 tuần vừa qua, đặc biệt là sau khi LayerZero công bố vòng gọi vốn vòng Series B vào ngày 04/04.

Cụ thể trong tuần đầu tiên của tháng 4, Stargate Finance và Radiant Finance, 2 dự án xây dựng trên LayerZero được sử dụng nhiều nhất trên Arbitrum và Optimism. Trên các nền tảng khác như Polygon, BNB Chain và Ethereum, LayerZero và các ứng dụng của nó được xếp hạng từ thứ 7 đến thứ 30 liên quan đến hoạt động của người dùng.

Stargate Finance là 1 sản phẩm nổi bật được xây dựng trên hệ sinh thái LayerZero. Giao thức cross chain cho phép người dùng swap token trên 7 blockchain khác nhau bao gồm: Ethereum, Avalanche, Polygon, BSC, Fantom, Arbitrum và Optimism. Theo dữ liệu từ DefiLlama, TVL của Stargate Finance ở thời điểm hiện tại là 427 triệu USD, tăng gần 4% trong 7 ngày qua.

Hoạt động người dùng có sự tăng trưởng mạnh đến từ nhiều tin đồn xung quanh đợt Airdrop của LayerZero có thể diễn ra trong thời gian tới. Khi trước đây nhóm đã đề cập đến token ZRO trong mã nguồn của họ trên Github.

LayerZero là một giao thức có khả năng tương tác omnichain hợp nhất các ứng dụng phi tập trung (dapps) trên các blockchains khác nhau được phát triển bởi LayerZero Labs.

LayerZero Labs gọi vốn thành công 120 triệu USD vòng Series B, nâng mức định giá lên 3 tỷ USD

Tính đến thời điểm hiện tại, LayerZero Labs đã huy động thành công tổng cộng 293,3 triệu USD trong 3 vòng gọi vốn, với mức định giá lên tới 3 tỷ USD.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Santiment công bố đây là Altcoin được chú ý nhất trên thị trường!

Theo Santiment, nhờ sự ủng hộ của Elon Musk dành cho Trump, altcoin có tên MAGA đã trở thành altcoin thịnh hành nhất.Sau vụ...

Santiment công bố: “9 altcoin này đã có mức tăng ấn tượng trong tháng 7!”

Santiment cho biết mặc dù Bitcoin và Ethereum trì trệ, chín altcoin đã tạo được dấu ấn vào tháng 7.Trong khi thị trường tiền...

Wintermute sẽ huy động vốn với mức định giá 2 tỷ USD

Wintermute Trading, một nhà tạo lập thị trường tiền mã hóa nổi tiếng, được cho là đang trên bờ vực của một vòng gọi...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo