Thứ Hai, 25 Tháng Chín 2023

Hệ sinh thái LayerZero tăng trưởng trước tin đồn Airdrop lan rộng

- Advertisement -

Những dự án được xây dựng trên LayerZero đang có sự tăng trưởng mạnh chủ yếu đến từ những thợ săn Airdrop đang kì vọng 1 đợt Airdrop lớn từ LayerZero.

Theo 1 báo cáo từ Nansen, các DApps được xây dựng trên LayerZero đã ghi nhận sự gia tăng hoạt động người dùng đáng kể trong 2 tuần vừa qua, đặc biệt là sau khi LayerZero công bố vòng gọi vốn vòng Series B vào ngày 04/04.

- Advertisement -

Cụ thể trong tuần đầu tiên của tháng 4, Stargate Finance và Radiant Finance, 2 dự án xây dựng trên LayerZero được sử dụng nhiều nhất trên Arbitrum và Optimism. Trên các nền tảng khác như Polygon, BNB Chain và Ethereum, LayerZero và các ứng dụng của nó được xếp hạng từ thứ 7 đến thứ 30 liên quan đến hoạt động của người dùng.

Stargate Finance là 1 sản phẩm nổi bật được xây dựng trên hệ sinh thái LayerZero. Giao thức cross chain cho phép người dùng swap token trên 7 blockchain khác nhau bao gồm: Ethereum, Avalanche, Polygon, BSC, Fantom, Arbitrum và Optimism. Theo dữ liệu từ DefiLlama, TVL của Stargate Finance ở thời điểm hiện tại là 427 triệu USD, tăng gần 4% trong 7 ngày qua.

Hoạt động người dùng có sự tăng trưởng mạnh đến từ nhiều tin đồn xung quanh đợt Airdrop của LayerZero có thể diễn ra trong thời gian tới. Khi trước đây nhóm đã đề cập đến token ZRO trong mã nguồn của họ trên Github.

LayerZero là một giao thức có khả năng tương tác omnichain hợp nhất các ứng dụng phi tập trung (dapps) trên các blockchains khác nhau được phát triển bởi LayerZero Labs.

LayerZero Labs gọi vốn thành công 120 triệu USD vòng Series B, nâng mức định giá lên 3 tỷ USD

Tính đến thời điểm hiện tại, LayerZero Labs đã huy động thành công tổng cộng 293,3 triệu USD trong 3 vòng gọi vốn, với mức định giá lên tới 3 tỷ USD.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Tòa án đã ra quyết định mới trong vụ án Justin Sun-SEC

Tòa án đã đưa ra quyết định mới trong vụ kiện do Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đệ trình...

Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ ghét Bitcoin bị truy tố về tội hối lộ và tham nhũng

Thượng nghị sĩ, người cho rằng Bitcoin như một công cụ rửa tiền, bị cáo buộc nhận hối lộ bằng nhiều tài sản truyền...

Cá voi khổng lồ bán tháo Altcoin của mình trên Binance khiến giá giảm mạnh

Khi một con cá voi tiền điện tử lớn chuyển các altcoin nắm giữ lâu năm của mình sang Binance khiến giá đã giảm.Một...

Bài viết liên quan

- Advertisement -