Thứ Sáu, 23 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

HashKey Group huy động được gần 100 triệu USD trong vòng gọi vốn series A

Theo đó, ngày 16 tháng 1 năm 2024 – HashKey Group đã thông báo hoàn thành vòng tài trợ Series A trị giá gần 100 triệu USD với mức định giá trước tiền trên 1,2 tỷ USD.

Vòng gọi vốn này thu hút nhiều nhà đầu tư mới, bao gồm các nhà đầu tư tổ chức nổi bật, tổ chức Web3 hàng đầu và các đối tác chiến lược.

Haskey Group cho biết số tiền này sẽ được sử dụng để củng cố hệ sinh thái Web3 của HashKey, đẩy nhanh quá trình đa dạng hóa sản phẩm của hoạt động kinh doanh được cấp phép tại Hồng Kông và thúc đẩy sự phát triển đổi mới và tuân thủ của Tập đoàn trên toàn cầu.

Vào năm 2023, HashKey đã đi tiên phong trong kỷ nguyên quản lý trong ngành tài sản ảo ở Hồng Kông. HashKey Exchange đã ra mắt Ứng dụng trao đổi tài sản ảo được cấp phép đầu tiên tại Hồng Kông, cung cấp cho khách hàng các dịch vụ giao dịch tài sản ảo một cửa an toàn và liền mạch.

Trong vòng 4 tháng kể từ khi ra mắt, người dùng đã đăng ký đã vượt qua 155.000 người, với khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày là 630 triệu USD trong 30 ngày qua. HashKey Exchange cũng đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với hơn 10 công ty môi giới và 6 công ty niêm yết đại chúng. HashKey đã dần khẳng định mình là người dẫn đầu trong ngành tài sản ảo dưới tên gọi “Hong Kong Narrative”.

HashKey Capital huy động thành công 500 triệu USD cho quỹ thứ 3

5/5 - (1 bình chọn)
Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Mike Novogratz tuyên bố đây là vùng giá tối đa mà BTC có thể giảm về

Giám đốc điều hành Galaxy Digital Michael Novogratz tuyên bố rằng Bitcoin có thể giảm tối đa xuống còn 42.000 USD nếu nó trải...

Kraken nộp đơn bác bỏ vụ kiện của SEC

Theo thông tin mới nhất, sàn giao dịch tiền điện tử Kraken đã nộp đơn bác bỏ vụ kiện của Ủy ban Chứng khoán...

Pantera Capital dự đoán một đợt tăng giá mạnh có thể xảy ra trong 18-24 tháng tới

Pantera Capital lập luận rằng có thể có một đợt tăng giá mạnh mẽ đối với Bitcoin và các altcoin trong 18-24 tháng tới.Trong...

Bài viết liên quan