Chủ Nhật, 26 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

HashKey Capital huy động thành công 500 triệu đô cho quỹ thứ 3

HashKey Capital, 1 công ty quản lý tài sản toàn cầu tập trung vào blockchain và tiền điện tử đã thông báo về việc đóng quỹ thứ ba với tổng số tiền cam kết là 500 triệu đô.

HashKey FinTech Investment Fund III đã nhận được sự hỗ trợ từ các nhà đầu tư tổ chức như các quỹ đầu tư quốc gia, doanh nghiệp và văn phòng gia đình.

Nguồn tiền mới huy động từ quỹ thứ 3 sẽ được triển khai để thúc đẩy các sáng kiến ​​​​về blockchain và tiền điện tử nổi bật trên toàn cầu, tập trung hơn vào các thị trường mới nổi.

Quỹ thứ 3 của HashKey Capital sẽ tập trung phần lớn các khoản đầu tư vào các lĩnh vực như cơ sở hạ tầng, công cụ và ứng dụng có tiềm năng được áp dụng hàng loạt.

Theo Giám đốc điều hành của HashKey Capital, Haskkey đã tồn tại ít nhất qua ba chu kỳ của thị trường. Với việc đóng quỹ thứ ba với tổng số tiền cam kết là 500 triệu đô, Hashkey sẽ tiếp tục sứ mệnh hỗ trợ đầu tư vào các dự án tiềm năng để giúp cho ngành công nghiệp này có sự tăng trưởng bền vững.

HashKey Capital là chi nhánh đầu tư của HashKey Group, được thành lập vào năm 2018 và quản lý hơn 1 tỷ đô la tài sản của khách hàng.

1 số dự án nổi bật đã được Hashkey Capital đầu tư đó là Cosmos, Polkadot, Moonbeam, Galxe, Aztec, dYdX, Mask Network, Coinlist,…

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cuộc chiến giữa Bitcoin và AI của Nvidia: Ai sẽ chiến thắng?

Cổ phiếu Nvidia hoạt động tốt hơn so với Bitcoin trong thập kỷ qua nhưng các chuyên gia cho rằng thành tích này rất...

Cộng đồng Dogecoin được cảnh báo về các trò lừa đảo sau sự ra đi của chú chó biểu tượng

Sau khi Kabosu, chú chó Shiba Inu truyền cảm hứng cho meme Dogecoin, qua đời, Timothy Stebbing, một nhà phát triển của Dogecoin Foundation,...

Elon Musk tin rằng AI sẽ tạo ra công việc tùy chọn thay vì phải sợ hãi chúng

Elon Musk, ông trùm công nghệ và người sáng lập công ty xAI và nhiều công ty công nghệ khác đã chia sẻ tầm...

Bài viết liên quan