Thứ Tư, 22 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

HashKey Global công bố niêm yết token MERL với chiến dịch tổng giải thưởng 200.000 MERL

HashKey Global, sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu hàng đầu thuộc HashKey Group, rất vui mừng khi công bố sự kiện niêm yết đầu tiên của token Merlin Chain (MERL). Phối hợp với cộng đồng Merlin Chain, HashKey Global đang triển khai một chiến dịch với tổng giải thưởng là 200,000 token MERL. Người tham gia có cơ hội kiếm được 50 token MERL bằng cách hoàn thành nhiệm vụ khối lượng giao dịch 10.000 USDT, trùng với Chiến dịch giao dịch Genesis nơi người dùng có thể kiếm được phần thưởng HSK dựa trên khối lượng giao dịch của họ.

Thời gian niêm yết:

  • Tiền gửi MERL mở cửa: ngày 18 tháng 4 năm 2024, 10:00 (UTC)
  • Giao dịch giao ngay MERL/USDT: 10:00 ngày 19 tháng 4 năm 2024 (UTC)
  • Việc rút MERL bắt đầu: ngày 20 tháng 4 năm 2024, 10:00 (UTC)

Merlin với HashKey

Việc niêm yết token MERL của Merlin Chain trên HashKey Global sẽ mang lại tính thanh khoản và khả năng tiếp cận đáng kể cho quỹ đạo tăng trưởng của Merlin, cho phép người dùng tương tác trực tiếp với hệ sinh thái đổi mới này.

Là một nền tảng giao dịch, HashKey Global không chỉ là một thị trường; nó cũng hoạt động như một công cụ tăng tốc cho việc quảng bá công nghệ và tài sản. Sự hợp tác giữa Merlin Chain và HashKey Global không chỉ nâng cao hệ sinh thái Bitcoin với các giải pháp L2 sáng tạo mà còn mang đến những cơ hội đầu tư mới trong thị trường tiền điện tử. Khi những sức mạnh tổng hợp này tiếp tục phát triển, chúng ta có thể mong đợi những đổi mới và tạo ra giá trị hơn nữa.

Chuỗi Merlin: Hệ sinh thái Bitcoin Layer2 năng động

Merlin Chain là giải pháp lớp 2 gốc Bitcoin nhằm mục đích tăng thêm giá trị cho hệ sinh thái. Nó sử dụng công nghệ ZK-rollup để tăng cường khả năng mở rộng giao dịch và sử dụng mạng oracle phi tập trung và các bằng chứng gian lận trên chuỗi để tương tác với mạng Bitcoin và xác minh các giao dịch đã tải lên. Chuỗi Merlin sẽ mang lại sự đổi mới và tiện ích trên Layer2 với các tài sản Layer1 gốc đó.

Với việc niêm yết token Merlin Chain (MERL) trên HashKey Global, cả hai đều sẵn sàng bắt đầu một hành trình phát triển và hợp tác thú vị, mang lại tính thanh khoản, khả năng tiếp cận và đổi mới nâng cao cho hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số. Người dùng được mời tham gia và mở khóa tiềm năng của công nghệ blockchain để cùng nhau cách mạng hóa tương lai của tài chính.

Giới thiệu về HashKey Global

HashKey Global là một trong những sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu hàng đầu thuộc Tập đoàn HashKey, cung cấp dịch vụ giao dịch tài sản kỹ thuật số được cấp phép cho người dùng trên toàn thế giới. HashKey Global đã nhận được giấy phép từ Cơ quan tiền tệ Bermuda với tiềm năng cung cấp các sản phẩm dịch vụ và giao dịch chính thống như giao ngay, LaunchPad, hợp đồng, đòn bẩy và stake. HashKey Global không vận hành cũng như không hỗ trợ khách hàng từ Hoa Kỳ, Trung Quốc đại lục, Đặc khu hành chính Hồng Kông và một số quốc gia hoặc khu vực bị hạn chế nhất định.

Thông tin thêm về HashKey Global trên Global.hashkey.com. Người sử dụng có thể theo dõi HashKey Global trên TwitterDiscord

Giới thiệu về Merlin Chain (MERL)

Merlin Chain là Bitcoin Layer2 gốc cam kết trao quyền cho các tài sản, giao thức và sản phẩm gốc của Bitcoin trên Layer1 thông qua mạng Layer2 của nó. Cơ sở hạ tầng cơ bản của Merlin Chain được xây dựng trên công nghệ ZK của Polygon, với mạng Oracle phi tập trung để cung cấp dữ liệu, được hỗ trợ bởi mạng điện toán ZK phi tập trung của Lumoz để tính toán ZKP. Nó cho phép những người thách thức đưa ra bằng chứng gian lận về các vấn đề đang tranh chấp, sử dụng cơ chế đồng thuận mạnh mẽ của Bitcoin để đảm bảo tính bảo mật của mạng Merlin Chain.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Các ý kiến được nêu trên của Blogtienao không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Xin lưu ý rằng đây chỉ là một bài viết mang tính chất tiếp thị. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Thu về 6 triệu đô la, đồng tiền thực tế ảo VR mới củng cố niềm tin cho các nhà đầu tư

5th Scape là một loại tiền điện tử ảo mới đầy tiềm năng, với việc thu hút được 6 triệu đô la trong quá...

$WAI vượt mốc 2,4 triệu đô la trong khi GME sụt giảm. Xu hướng tăng trưởng tiếp theo

WienerAI ($WAI) đã tăng vọt lên mức 2,4 triệu đô la trong giai đoạn presale. Điều này đã thu hút sự quan tâm của...

Mega Dice (DICE) – Token gamefi trực tuyến đem đến lợi ích cho nhà đầu tư

Mega Dice là một dự án tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng và nền tảng này vừa qua đã ghi nhận một...

Bài viết liên quan